Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Game thủ Dota 2 chuyên nghiệp thản nhiên ngồi chơi… Apex Legends khi đang đánh giải

Trong khi đội trưởng Solo ngồi… ngáp ngủ thì 2 thành viên còn lại của Virtus Pro là 9pasha và No[o]ne thản nhiên ngồi chơi Apex Legends mặc dù trận đấu với EHOME tại MDL Macau 2019 đang trong quá trình cấm và chọn hero

MDL Macau 2019 là giải đấu Dota 2 với tổng giải thưởng lên tới 7 tỷ đồng đã chính thúc khởi tranh từ ngày hôm qua với sự góp mặt của khá nhiều đội tuyển nổi tiếng như Virtus Pro, 2 cựu vương Liquid và Evil Geniuses. Tuy nhiên điểm đáng lưu ý là MDL Macau 2019 không thuộc hệ thống giải đấu Dota Pro Circuit của Valve và không ảnh hưởng đến cuộc đua giành vé tới The International 9.
mdl_macau_2019

Dường như cũng chính vì lý do này khiến cho các đội tuyển Dota 2 không ngần ngại tiến hành thử nghiệm những chiến thuật mới với bản patch 7.21b. Trong ngày thi đấu đầu tiên, các đội tuyển Dota 2 được đánh giá cao đều có những trận thua đầy bất ngờ trước những đối thủ dưới cơ. Đặc biệt phải kể đến Virtus Pro khi mà những chú gấu Nga bất ngờ để thua tới 2 trận và đứng trước nguy cơ bị loại nếu không cố gắng hết sức trong ngày thi đấu thứ 2.

2 thành viên của Virtus Pro thản nhiên ngồi chơi Apex Legends trong trận đấu quyết định với EHOME

2 thành viên của Virtus Pro thản nhiên ngồi chơi Apex Legends trong trận đấu quyết định với EHOME

Vào sáng nay, trong trận đấu có ý nghĩa quyết định với EHOME, camera đã quay được khá nhiều hình ảnh thú vị trong phòng thi đấu của đội tuyển Virtus Pro. Trong khi đội trưởng Solo ngồi… ngáp ngủ thì 2 thành viên còn lại của Virtus Pro là 9pasha và No[o]ne thản nhiên ngồi chơi Apex Legends phía sau mặc dù trận đấu với EHOME tại MDL Macau 2019 đang trong quá trình cấm và chọn hero.

Caster của Beyond the Summit cũng ‘cạn lời’ với phong cách thi đấu như đùa của đội tuyển Virtus Pro

Mặc dù thi đấu có phần ‘như đùa’ nhưng cuối cùng những chú gấu Nga vẫn có được chiến thắng tương đối dễ dàng trước EHOME sau 30 phút tranh tài.

Bài liên quan
eSports

Dota 2: Chi tiết bản cập nhật 7.23e – Shrine Bot Lane, XP Talent bị xóa bỏ

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang xem xét nới rộng độ tuổi tham gia thi đấu eSports

eSports

HLV vào đánh giải thay cho tuyển thủ dính chấn thương

eSports

SEA GAMES 30: Tổng kết hai ngày thi đấu đầu tiên của eSports Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.