close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

50 tựa game FPS hay nhất mọi thời đại (phần 2)

Tiếp tục danh sách cho các fan của FPS

40. Planetside 2

fps

Có rất ít game có thể mang lại cảm giác chiến đấu trên một chiến trường có quy mô lớn như Planetside 2. Với hàng trăm người chơi tham gia cùng lúc và tính chiến thuật được đẩy lên mức tối đa. Planetside 2 là một trong những game free-to-play có chất lượng tốt nhất hiện giờ, còn chờ gì mà chưa đưa nó vào Library Steam của mình.

39. Deus Ex: Invisible War

invisible-war

Sự xuất hiện của Invisible War đã để lại một ấn tượng khó phai đối với người hâm mộ dòng game giả tưởng. Trò chơi mang lại cho người chơi cảm giác tự do tuyệt đối, từ việc tùy ý lựa chọn giữa một trong hai phe phái chính của game trong cốt truyện cho đến sự tự do trong cách hoàn thành nhiệm vụ: hành động lén lút và tả xung hữu đột giữa vòng vây địch hoặc bất kì cách nào khác, miễn là nhiệm vụ được hoàn thành.

38. Quake

quake_logo

Quake là tựa game đã thay đổi hoàn toàn thể loại game bắn súng. Người chơi được trang bị vũ khí đến tận răng và nhiệm vụ duy nhất của họ là bắn, bắn và bắn. Nhịp độ của game được đẩy lên tối đa cùng với lối chơi bắn phá cực kì đã tay, Quake mang lại một trong những trải nghiệm bắn súng vui thú hơn bao giờ hết.

37. Medal of Honor: Allied Assault

alliedassault-1152x864

“Hùng tráng” là từ mà tôi sẽ dùng để nói về tựa game này. Cuộc đổ bộ lên bãi biển Ohama tại D-Day, giải cứu POW ở Pháp và càn quét căn cứ của quân Đức ỏ Algiers, tựa game gần như có thể đem sánh với bộ phim chiến tranh nổi tiếng của Steven Spielberg.

36. Mirror’s Edge

mirrorsedgea5

Lại một tựa game khác dám thử sức mình phá bỏ đi khuôn phép của một tựa game góc nhìn thứ nhất. Mặc dù Mirror’s Edge vẫn còn nhiều lỗ hổng nhưng nó vẫn là một tựa game đang chơi cho những người đang muốn đi tìm những giá trị mới trong dòng game vốn đã bão hòa này.

35. Crysis

crysis-1152x864

Từng một thời là phép thử cơ bản cho những cỗ PC muốn chứng tỏ bản thân. Crysis còn mang đến một lô lốc những công nghệ mới cho một tựa game bắn súng. Một tựa game rất đáng để thử.

34. Metro 2033

metro_2033

Đây có lẽ là tác phẩm kì quái nhất xuất hiện trong danh sách này, mang bối cảnh hậu tận thế được chuyển thể từ tác phẩm của một nhà văn người Nga. Những bóng ma trong đường hầm, vũ khí hóa học và một cái kết quái gở đến mức bạn chỉ mong mình chưa từng biết đến nó. Mặc dù có khá nhiều lỗi trong phiên bản đầu nhưng Metro 2033 chưa bao giờ gây chán cho tôi. Không có tựa game nào khác có thể được như nó.

33. F.E.A.R.

FEAR-1152x864

Một sự kết hợp hoàn hảo của phim kinh dị nhật và game bắn súng, cộng với tính năng bullet-time làm cho cảm giác sợ hãi và phấn khích trong gameplay được kết hợp rất hài hòa. Mặc dù phần sau của nó không còn mang được tinh thần như phiên bản đầu tiên nhưng ít ra nó vẫn hay hơn bản tiểu thuyết của game nhiều.

32. BulletStorm

bulletstorm-1152x648

Tại sao bạn không thử chơi cái này? Nó vừa ngu ngốc vừa thô lỗ vừa bạo lực theo chiều hướng rất tích cực. Nhưng hơn cả là nó mang kĩ năng vào trong gameplay. Cứ thử một lần xem và bạn sẽ biết thế nào là cười từ đầu game đến cuối game.

31. Far Cry 2

fps

Ubisoft đã tạo ra một trong những tựa game bắn súng thú vị và khó quên nhất từ trước đến nay. Mặc dù vẫn có một vài điểm chưa được hoàn hảo nhưng chúng ta vẫn phải công nhận rằng Far Cry 2 là một sản phẩm có sức ảnh hưởng rất lớn.

Còn tiếp…

 

Bài liên quan
Game Mobile

Game FPS đình đám Critical Ops: Reloaded chính thức Open Beta

Game Mobile

Elite Strike - Game FPS mobile 'bắn súng hoá gà' mở Closed Beta

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

8.6
PC - ConsoleReview

Thử chơi Remnant From the Ashes của Epic Games