close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

50 phút trong Halo: Reach

Hôm nay, các fan của dòng game bắn súng rất vui mừng vì trên mạng đã xuất hiện hai đoạn Gameplay dài khoản 50 phút của tựa game Halo: Reach phiên bản PC.

Dành cho các bạn chưa biết, Halo: Reach là phần prequel của Halo: Combat Evolved. Trong game bạn sẽ điều khiên nhóm Noble Team 6 trong nhiệm vụ của họ tại hành tinh Reach, nơi đang có dấu hiệu bất thường của bọn Covenant. Xuyên suốt game bạn sẽ hiểu thêm bối cảnh, tình hình của thế giới bên trong dòng game Halo cũng như số phận bi tráng của những Spartan.

Bên trong hai đoạn cilp là gameplay của hai nhiệm vụ trong mục chơi đơn có tên là Noble Actual và Winter Contingency. Nếu đoạn gameplay đầu tiên của ‘chae’ cho ta thấy màn chơi Noble Actual  ở 1080p/60fps. Thì ở màn chơi Winter Contingency của youtuber ‘Dataanti’ lại có ở 4K/60fps. Điều này phần nào giúp ta có những cái nhìn đầu tiên về tựa game này khi mà nó đặt chân lên PC.

Có vẻ như phiên bản port này đã gần như hoàn tất, vì theo như nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì hai clip này được làm ra với mục đích báo cáo về khả năng hoạt động của game trên hệ máy PC. Tuy nhiên, gần hoàn thiện là thế nhưng tựa game này có vẻ không được lên lịch phát hành trên PC trong năm 2019. Theo những đánh giá ban đầu tựa game có lẽ sẽ được ra mắt vào Q2 năm 2020.

Nhưng dù sao đi nữa thì có một điều chắc chắn rằng hiện đang có rất nhiều game thủ (không chỉ fan của Halo) trên thế giới rất vui khi biết được thông tin này vì họ có cơ hội chạm tay vào một trong những phần hay nhất của dòng game bắn súng Halo huyền thoại.

Bài liên quan
8.4
PC - ConsoleReview

Giải cứu hành tinh Reach thoát khỏi diệt vong

Cộng ĐồngeSports

400 game thủ nữ top thế giới kiếm được bao nhiêu tiền, nhìn vào bảng so sánh mà shock

PC - Console

Lý do nhiều game thủ bị khóa tài khoản vì tải thử nghiệm Halo Reach

PC - Console

Game thủ PC có thể chơi Halo: Reach ngay trong tháng này