close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

5 vị tướng LMHT gamer chơi nhiều nhất thuở còn “Gà”

Có bạn nào còn nhớ lúc mới chơi LMHT các bạn chơi vị tướng nào nhiều nhất không?

Hãy cùng trang tin game Game4V giúp bạn tìm lại ký ức đó qua bài viết này.

Master Yi

yi

Master Yi là một trong những vị tướng có giá thành rẻ nhất trong LMHT (450 IP). Không những thế, Yi còn khá dễ chơi và rất mạnh trong những cuộc tay đôi 1 vs 1 hay combat.

Chính vì điều đó mà rất nhiều người chơi khởi đầu với anh chàng Kiếm Sư Wuju này và gắn bó với anh ta trong 1 thời gian dài đến khi đủ đẳng cấp nhận ra anh chàng này không quá mạnh như tưởng tượng.

Garen

Garen

Garen cũng là một trong những vị tướng được nhiều người chơi LMHT sử dụng nhiều nhất khi mới chơi. Với vẻ ngoài bắt mắt và mạnh mẽ nên dù giá khá đắt (3150 IP) nhưng gần như ai cũng mua và sử dụng.

Với những pha núp lùm rồi bất ngờ sử dụng Q – Đòn Quyết Định lên đầu đối thủ ngay sau đó là Xoay Kiếm nên đối với những người mới Garen như một cỗ xe tăng bất khả xâm phạm vậy.

Xin Zhao

xin zhao

 Cũng giống như Master Yi khi Xin Zhao rất mạnh  trong những cuộc tay đôi 1 vs 1. Tuy nhiên Xin Zhao có phần nhỉnh hơn Master Yi ở khoản gây kích thích cho người chơi.

Với lối chơi tương đối dễ khi các chiêu thức chỉ cần chỉ thẳng vào đầu đối phương và sử dụng cây thương trong tay thoải mái “thông” đối thủ đến nỗi bay cả lên trời. Xin Zhao đã được lòng rất nhiều game thủ và được sử dụng rất nhiều trong thời gian đầu chơi LMHT.

Tryndamere

tryn

Bá Vương Man Di là một trong những vị tướng rất nhiều gamer sử dụng khi còn “Gà”. Có một sự sung sướng không hề nhẹ đến từ game thủ sử dụng Tryndamere khi Chém Xoáy vào giữa đội hình đối phương, rồi thoải mái chặt chém hạ gục từ đối thủ này đến đối thủ khác mà chẳng sợ bất kì kẻ nào với chiêu thức Từ Chối Tử Thần bất tử trong 5 giây.

Darius

darius-lord

Darius là một đối trọng của Garen về lượng người chơi thuở còn “trẻ trâu”. Giá thành của Darius cực kì đắt khi lên tới 6300 IP nhưng vẫn có rất nhiều người đầu tư để đối đầu với Garen.

Những pha kéo đối thủ bằng Bắt Giữ rồi Đánh Thọt, Tàn Sát làm nạn nhân ngắc ngoải, cuối cùng là sử dụng Máy Chém Noxus bổ đôi người đối phương là những cảm xúc kích thích nhất khi sử dụng Đại Tướng Noxus này. Và có bạn nào còn nhớ ngày xưa Darius có thể bổ đầu đối phương liên tục không?

Theo những gì tác giả đã trải qua, những vị tướng kể trên chính là những người được Gamer sử dụng nhiều nhất khi còn “Gà” (từ lv 1 – lv 30). Các bạn thấy có chính xác không? Hãy để lại ý kiến của các bạn vào ô comment phía dưới nhé!

>>> Cập nhật LMHT: 5 trang phục Huyết Nguyệt và Mùa Đông tuyệt đẹp sắp ra mắt

>>> Top 5 tướng đấu ‘tay bo’ mạnh nhất LMHT

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Bảng A Mid Season Cup: T1 và DWG bị loại, hai đại diện LPL xuất sắc tiến vào bán kết

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến

eSports

Cập nhật 10.11 LMHT: Volibear mới ra mắt, Xạ thủ được tăng sức mạnh

Cộng ĐồngeSports

T1 có chiến thắng đầu tiên khá dễ dàng trước FPX trong giải Mid Season Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.