Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

5 tính năng cần được bổ sung vào PES 2020 Mobile

PES 2020 PC đã ra mắt được 1 tháng, câu hỏi đặt ra là bản Mobile sẽ có những cải tiến gì. Hãy cùng Game4V tìm hiểu 5 tính năng sáng giá cần được thêm vào phiên bản năm nay.

1/ Tên cầu thủ trên áo đấu

Một chi tiết nhỏ như vậy, KONAMI vẫn không đem lên phiên bản Mobile trong suốt nhiều năm vừa qua. Dung lượng game dành cho việc này thật sự không nhiều, nhưng tạo nên sự kích thích cho game thủ. Có hàng loạt số áo tạo nên tên tuổi cho cầu thủ, Messi 10, Ronalo 7, Romario 11.

2/ Thông số kĩ thuật

KONAMI từng đưa ra nguyên lý hoạt động của PES là theo đuổi thế giới bóng đá ngoài đời thực. Tuy nhiên những thông số kĩ thuật của từng cầu thủ, thì qua nhiều phiên bản Mobile vẫn chưa cập nhật được. Ví dụ như số bàn thắng anh ta ghi được, số lần cứu thua, số đường chuyền thành công, số đường kiến tạo,… Nó sẽ giúp game thủ phần nào đó đánh giá được kĩ năng của bản thân và xem lại cách anh ta bố trí cầu thủ ra sao.

3/ Phần thưởng cho chế độ Online

PES Mobile có chế độ xếp hạng Rank Online, những người chơi có kĩ năng tốt vươn lên top đầu xếp hạng và được KONAMI vinh danh trên trang Web. Tuy nhiên đó là tất cả những gì họ nhận được, không có bất kì phần thưởng In-game nào dành cho top xếp hàng mỗi mùa. Việc bổ sung phần thưởng ingame là một việc làm cần thiết ngay tại phiên bản 2020, nhằm thúc đẩy tính cạnh tranh cho chế độ này.

4/ Hệ thống tìm kiếm cầu thủ khoa học hơn 

Một điều mà chắc chắn game thủ PES Mobile đồng ý, là hệ thống tìm kiếm Scout của KONAMI thật sự quá rối. Giả sử bạn muốn tim kiếm một cái tên cụ thể, hoặc theo một yêu cầu nào đó, bạn phải tìm trong danh sách trải dài liên tục hơn 400 cái tên khác nhau. Bổ sung một nút “Search” trong chế độ Scout không quá khó với KONAMI, hãy tận dụng ngay phiên bản 2020 để thay đổi phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

5/ Tăng thêm tính “thực tế”

PES Mobile 2020 còn chưa ra mắt nên chúng ta chưa biết cụ thể KONAMI có áp dụng các công nghệ thực tế vào game hay không (ví dụ như VAR). Điểm mạnh của việc này sẽ bám sát với môi trường bóng đá hiện đại, game thủ cảm thấy không có khoảng cách giữa game và thực tế. Ngoài ra nên bổ sung chế độ “trận đấu tâm điểm” của mỗi tuần để người chơi trải nghiệm không khí căng thẳng của các trận cầu “đinh” ngay tại chiếc điện thoại của mình

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Box PES - E Cup: Giải đấu hoành tráng nhất nhì làng PES Việt khởi tranh

PC - Console

Nhiều báo quốc tế đánh giá PES 2020 trên 9 điểm

PC - Console

Quá tuyệt vời, 2 cầu thủ Công Phượng và Văn Hậu chính thức có mặt trên PES 2020

PC - Console

[Đánh giá] PES 2020 - Chào mừng nhà vua trở lại

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.