close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Phim-Truyện

5 thức ‘cực bá đạo’ trong Kimetsu no Yaiba

Với những pha hành động kịch tính kết hợp với các loại hơi thở cực chất đã tạo nên nhiều thức đặc biệt trong Kimetsu no Yaiba. Sau đây, hãy cùng Gam4V điểm qua 5 thức “cực mạnh” đã xuất hiện trong Diệt Quỷ Cứu Nhân.

Hơi thở của Nước – Thức thứ 10: Sinh Sinh Lưu Chuyển

Sinh Sinh Lưu Chuyển là một tuyệt kĩ mà Urokodaki đã dạy cho Tanjiro. Đúng với tên gọi của mình, kĩ năng này buộc người sử dụng phải tạo ra động lực cực lớn thông qua những cú xoay người. Chính vì sự liên tục xoay vòng kết hợp với sự lưu động của nước nên tuyệt kĩ này trông như cách một con rồng di chuyển, liên tiếp uốn lượn để tạo sự đột biến cho đòn dứt điểm.

Sinh Sinh Lưu Chuyển là tuyệt kĩ cực kì đẹp mắt trong Kimetsu no Yaiba

Hơi thở của Mặt Trời – Thức thứ 11: Tà Dương Chuyển Thân

Trong số các loại hơi thở thì hơi thở của Mặt Trời được cho là mạnh nhất. Tanjiro sau khi vượt qua giới hạn bản thân trong trận đánh với Thượng Huyền Tam Akaza đã học được cách thức tỉnh hơi thở này. Tà Dương Chuyển Thân giúp cho người lĩnh ngộ nâng cao nhận thức để dễ dàng tránh né, phản đòn. Ngoài ra, kĩ năng này còn tăng tốc độ di chuyển, giúp áp sát mục tiêu và chém một phát dứt khoác kết liễu đối phương.

Tà Dương Chuyển Thân trong Kimetsu no Yaiba

Hơi thở của Gió – Thức thứ 7: Thiên Phong ⋅ Thiên Cẩu Phong

Thiên Phong hay Thiên Cẩu Phong là kĩ năng thiên về chuyển động nhanh nhẹn, bất thường, giống như cách đến và đi của một cơn gió. Thức thứ 7 của hơi thở Gió rất khó thực hiện bởi nó yêu cầu người sử dụng phải vừa di chuyển vừa tung ra nhát chém cùng lúc. Phong Trụ Sanemi khi chiến đấu đã sử dụng tuyệt kĩ này bằng cách vặn và vung kiếm giữa không trung để tạo ra lốc xoáy xé xác kẻ thù.

Thức thứ 7 Thiên Cẩu Phong trong Kimetsu no Yaiba

Hơi thở của Đá – Thức thứ 4: Lưu Vân Nham ⋅ Tốc Chinh

Khác với các loại hơi thở còn lại, hơi thở của Đá có thể học được hông qua các kĩ năng thiền định. Trong đó, tuyệt kĩ Lưu Vân Nham được Nham Trụ Himejima Gyoumei thi triển bằng cách liên tục vung dây xích điều khiển 2 món vũ là cầu sắt và rìu tấn công tầm xa vào đối thủ.

Gyoumei liên tục tấn công tầm xa với thức thứ 4 Lưu Vân Nham

Hơi thở của Mặt Trăng – Thức thứ 16: Nguyệt Hồng

Đây là một dạng hơi thở đặc biệt khi nó có sức mạnh gần ngang ngửa với Hơi Thở của Mặt Trời. Thượng Huyền Nhất Kokushibo đã sử dụng kĩ năng Nguyệt hồng hay Phiến Cát Nguyệt trong lúc chiến đấu với 3 trụ cột. Thức thứ 16 của hơi thở Mặt Trăng được thực hiện bởi thanh kiếm đa lưỡi cắt ra từ da thịt của Kokushibo, cứ 1 nhát kiếm lại tạo ra những nhát chém con trên 1 khu vực rộng và một số chúng còn có đường chém ngẫu nhiên.

Kĩ năng Nguyệt Hồng liên tục phân nhiều nhát chém khác trong Kimetsu no Yaiba

Bài liên quan
Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Liệu Tanjiro có khả năng sống qua tuổi 25?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Muzan suy nghĩ gì về 6 Thượng Huyền Quỷ?

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: 9 điều có thể bạn chưa biết về Sát Quỷ Đoàn

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Sau Phong Trụ thì ai sẽ xuất hiện trong tiểu thuyết?

Worth reading...
Bất ngờ với ngôn ngữ phổ biến nhất trên Steam hiện nay