[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

5 thông tin sẽ khiến The Game Awards 2019 bùng nổ

The Game Awards 2019 không chỉ là nơi để trao giải vinh danh những tựa game hàng năm. Mà đây còn là nơi để các game thủ biết được thêm nhiều thông tin mới. Và sau đây là 5 thông tin được mong chờ nhất.

Những tựa game mới của Nintendo

Hiện tại Nintendo đang nắm giữ nhiều tựa game rất được mong chờ, trong đó có thể kể tới Breath of the Wild 2, Bayonetta 3 hay thậm chí là những bản DLC cho tựa game Super Smash cũng dược quan tâm rất nhiều. Họ dự tính sẽ ra mắt những tựa game độc quyền của mình rải đều vào năm sau nhằm tăng sức hút cho cỗ máy Switch, thế nên việc họ nên làm bây giờ là bắt đầu hâm nóng những tựa game này bằng các thông tin thêm và còn lúc nào thích hợp hơn ở một sự kiện mà mọi game thủ đều quan tâm.

Gameplay và ngày ra mắt của Elden Ring

Có thể các bạn không biết nhưng tựa game Dark Souls từng được đánh giá là có sức ảnh hưởng nhất trong thập kỷ vừa qua trên nhiều trang báo danh tiếng. Đây cũng là cảm hứng cho hàng chục tựa game có phong cách Soul-likes ra mắt liên tục tới mức người chơi dần trở nên ngán ngẩm. Để rồi FromSoftware quyết định tẩy tủy dòng game Soul-like bằng cách cho ra đời Elden Ring. Nhưng từ lúc công bố tới nay chúng ta còn chưa biết gameplay của trò chơi thế nào chứ đừng nói tới chi ngày phát hành.

Tựa game mới đến từ WB

Có hai dự án đang được WB phát triển mà nhiều người rất mong đợi. Vì theo những nguồn tin bị lộ hồi đầu năm nay có vẻ như đó là một game dự trên Harry Potter và một tựa game về Batman mới. Và có vẻ như tựa game thứ hai trong danh sách đã gần hoàn thành nên việc người dơi xuất hiện tại sự kiện có khả năng cao nhất.

Horizon Zero Dawn 2

Thật sự thì không chỉ riêng thông tin về phần 2 sẽ làm các game thủ bùng nổ, mà cả thông tin về phần 1 cũng vậy. Vì một lý do đơn giản là trong tháng vừa qua đã có nhiều lời đồn rằng Horizon Zero Dawn sẽ có phiên bản PC nhằm hâm nóng cho ngày ra măt hậu bản của tựa game này. Điều đó dẫn tới có một lượng lớn fan đang háo hức chờ đợi xem những gì Sony sẽ công bố trong năm nay.

Fable 4

Cách đây không lâu đã có một bản phác thảo tạo hình nhân vật của Fable 4 bị lộ trên mạng, điều này khiến các game thủ cho rằng dòng game này đã chết buột phải suy nghỉ lại. Có thể trong sự kiện tới Fable sẽ không có nhiều thông tin để tiết lộ vì trên cơ bản tựa game vẫn đang ở giai đoạn rất sơ khai, nhưng chỉ cần tựa game được xác định là còn sống và đang được phát triển là các fan của dòng game Fable mừng vui lắm rồi, vì họ đã trải qua bao nhiêu năm trong sự chờ đợi mỏi mòn rồi cơ mà.

Có thể chỉ có một hoặc hai thông tin trên xuất hiện tại The Game Awards 2019 nhưng như thế cũng đủ để game thủ thỏa mãng rồi, vì họ biết chắc năm sau sẽ là một năm đầy mong đợi của họ và Game4V sẽ theo sát những diễn biến tại sự kiện để cập nhật cho các bạn trong thời gian nhanh nhất.

Bài liên quan
Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (17/02 - 23/02)

Phim-Truyện

Cái nhìn đầu tiên về Batman của Robert Pattinson

PC - Console

FromSoftware hé lộ chi tiết về gameplay của Elden Ring

Game MobilePC - Console

6 tựa game được 'hóng' nhất sau The Game Awards 2019