close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

5 phút gameplay Hitman 3 ở Dubai có gì?

5 phút gameplay trò chơi Hitman 3 ở Burj Khalifa. Mô phỏng sự lộng lẫy sa hoa bậc nhất thế giới và cách thức làm việc của đặc vụ 47.

5 phút gameplay

Đồ họa trong game đẹp, ánh sáng thay đổi theo từng bước đi của nhân vật, trông rất chân thật

Nhiệm vụ ở màn chơi tại Dubai có tên là On top of the world. Đó chính là công trình cao nhất thế giới Burj Khalifa (tên trong game là Burj Al-Ghazali), cao hơn cả những đám mây trên trời. Đặc vụ 47 xuất hiện ở bên ngoài tòa nhà, đứng trên những thanh thép gia cố. Bên dưới chân anh là các đám mây trắng xóa và đỉnh các tòa nhà khác. Có thể đặc vụ 47 đã được đưa đến đây một cách bí mật bằng máy bay trực thăng.

Đặc vụ 47 mặc bộ đồ chuyên dụng có sức nặng và chứa nhiều trang bị bên trong balo để có đủ công cụ làm việc và không bị sức gió thổi bay. Anh trò chuyện với một người đồng nghiệp từ xa và di chuyển vào bên trong Burj Al-Ghazali. Nội dung cho thấy, đường đi nước bước đã được 2 người vạch sẵn từ trước.

Khi đến một lớp cửa bị khóa bằng khóa điện tử, đặc vụ 47 đã dùng camera quét qua để mở khóa. Công cụ này cho thấy Hitman 3 đã có những sáng kiến và chú trọng nhiều vào khoa học kỹ thuật. Trang bị cho nhân vật chính các “đồ chơi” xịn xò nhất có thể. Màn đối thoại giữa 2 người rất thật như một cuốn phim chỉnh chu. Nếu hệ thống báo động phát hiện, chúng ta phải nhanh chóng dập tắt nó. Rất gần rồi, đừng lo lắng, không có ai ở đây cả.

5 phút gameplay đến đoạn ở đại sảnh, đặc vụ 47 lấy ngay sổ bỏ túi ở quầy tiếp tân. Nó có những thông tin cơ bản cho buổi tiệc hôm nay. Trong đó ghi hoàng tử AI-Ghazali mời quý khách đến khai trương tòa nhà Burj Al-Ghazali. Ngoài ra, quý khách hãy ghé thăm quầy bar, phòng triển lãm và nhiều khu vực giải trí khác. Anh lắng nghe bài phát biểu của hoàng tử, nhìn một vòng xung quanh và trailer do Game Informer cung cấp kết thúc.

đặc vụ 47

Đặc vụ 47 trong bộ trang phục quen thuộc của mình mỗi khi làm nhiệm vụ

Gameplay vẫn là sự quan sát, rình rập và lựa chọn thời điểm để đặc vụ 47 ra tay ám sát. Ở một không gian rộng, có nhiều quan khách, đây có lẽ là nhiệm vụ khó khăn dành cho nhân vật chính trong Hitman 3. Dù cho đó là thủ tiêu hay đánh cắp thông tin, vật phẩm có giá trị… Ngoài Dubai, Hitman 3 lần này sẽ mang người chơi đến những địa danh nổi tiếng khác trên thế giới Berlin, Trùng Khánh – Trung Quốc, vườn quốc gia Dartmoor ở vương quốc Anh…

Xem thêm: 3 game AAA phát hành trong tháng 01/2021

Bài liên quan
PC - Console

Outriders tựa game mới ra mắt có nhiều triển vọng

PC - Console

Mr.Prepper trò chơi nhập vai có cốt truyện vượt ngục

PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

PC - Console

IO Interactive ấp ủ dự án mới trong tương lai bên cạnh Hitman