close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

5 phút kinh hoàng trong sản phẩm bạo lực Hatred

Hatred vẫn là đề tài gây tranh cãi rất mạnh trong suốt một thời gian dài vì tính bạo lực, ác nhân mà đó đem lại cho người chơi. Ngay bây giờ, chúng tôi đã có được 5 phút đầu tiên về sản phẩm này.

hatredfinisher3

Lưu ý : Đoạn clip 5 phút sẽ chỉ có một cảnh bắn giết duy nhất và sẽ không thực hiện các hành động bạo lực trên diện rộng. Tuy vậy độc giả vẫn cần cân nhắc trước khi xem.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BkIPjc82B-I” ]

Trong 5 phút đầu tiên, tác giả video mới chỉ tiêu diệt 1 mạng người và không thực hiện bất cứ hành động tàn sát nào, nhưng cái đáng sợ mà sản phẩm mang lại chính là âm hưởng vô cùng âm u và rùng rợn theo kiểu bật lực không làm được gì. Game thủ sẽ cảm thấy sợ hãi khi mình không phải là một người tiêu diệt tên sát nhân mà chính là kẻ sát nhân.

Hatred chính thức lên sóng vào ngày hôm nay, được phát triển bởi một nhà sản xuất đến từ Ba Lan, Destructive Creations. Theo đó, game sẽ cho bạn vào vai một người đàn ông hơi hướng Metal trong thập niên 90 với mái tóc xõa trước mặt và game thủ sẽ chỉ nhìn được nửa khuôn mặt của người này mà thôi. Chính điều này làm tăng thêm tính sợ hãi trong Hatred, khiến bạn có cảm giác như đang điều khiển tử thần đi tước đoạt sinh mạng của người khác. Thay vì trở thành đạo diện một bộ phim kinh dị, hắn quyết định rời khỏi tầng hầm của mẹ hắn và trở thành một kẻ diệt chủng tàn sát thế giới.

Trong dòng mô tả về Hatred trên Steam có ghi như sau:

Hatred sẽ phủ một lớp xác người dày đặc lên toàn bản đồ của game. Bạn cảm thấy phát bệnh và mệt mỏi với sự tồn tại của loài người. Điều duy nhất mà bạn có thể làm là quét sạch đám người đó ra khỏi xã hội.

Game thủ đặt bước chân ra ngoài để tổ chức một cuộc đi săn, xóa sạch dấu vết con người tại New York như một kẻ sát nhân máu lạnh. Bạn sẽ bắn, sẽ bị thương, sẽ giết hoặc bị kẻ khác giết. Không còn luật lệ, quy tắc, lòng từ bi, sự xót thương, không còn điểm quay trở lại. Người chơi là chúa tể của sự sống và cái chết, có toàn quyền kiểm soát sự sống và loại bỏ khỏi thế giới những kẻ vô giá trị.

Bạn cũng sẽ phải chạy, phải nghĩ, phải lẩn trốn trước khi phản công lại lực lượng cảnh sát. Và đương nhiên là không có một sự xót thương nào tồn tại trong kẻ mà bạn đang điều khiển.

Chỉ có sự tàn bạo, tàn phá mới làm trong sạch được mảnh đất này. Chỉ có giết người hàng loạt mới giúp bạn chết một cách ngoạn mục và đi thẳng xuống 18 tầng địa ngục.

hatredcar

Có hàng tá cách giết người trong sản phẩm vô cùng bạo lực này. Nhưng hãy nhớ rằng Hatred muốn bạn giết người nhưng bạn không phải làm điều đó trừ 1 người duy nhất trong phần Tutorial. Và lưu ý quan trọng hơn đây là sản phẩm được coi là bạo lực nhất trong nhiều năm trở lại đây và được đánh giá ở mức Mature, thậm chí 21+. Hãy cực kì cân nhắc khi trải nghiệm sản phẩm này và tránh xa tầm tay của trẻ em.

 >>>Tựa game tai tiếng Hatred công bố cấu hình yêu cầu đậm chất ‘kinh dị’

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.