[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Phim-Truyện

5 Nhân Tộc có năng lực ‘siêu mạnh’ trong Nanatsu no Taizai

Nhân tộc trong Nanatsu no Taizai được Đấng Sáng Tạo ban cho rất ít quyền năng. Nhưng không vì thế mà họ lại thua kém các chủng tộc khác. Sau đây là 5 Nhân Tộc được cho là mạnh nhất trong bộ phim Thất Hình Đại Tội.

Hendrickson

Hendrickson là một trong số các cựu Thánh Hiệp Sĩ, ông chịu trách nhiệm đào tạo các binh lính trẻ và sự an toàn của vương quốc Liones. Vốn là một người nghiêm túc nên Hendrickson cho rằng một thế giới hòa bình không chiến tranh thì mọi mệnh lệnh của ông là vô nghĩa. Chính vì vậy mà ông đã bắt giữ nhà vua để tạo ra Thánh Chiến, không những tạo ra chiến tranh vô bổ, Hendrickson còn thao túng đồng đội phục vụ cho mục đích cá nhân đó là hồi sinh ma tộc.

Sau sai lầm của đời mình, ông vô cùng hối hận nên đã luôn giúp đỡ Thất Đại Tội, mặc dù đôi khi chỉ đơn giản là dọn dẹp đám lính Ma Thần. Vì là một cựu thánh hiệp sĩ nên ông có thể cảm nhận sự hiện diện của quỷ, ngoài ra Hendrickson còn có thể chữa lành vết thương nhưng chỉ ở một quy mô nhỏ chẳng hạn như: chữa trị vết thương chí mạng của Gilthunder mặc dù điều đó sẽ khiến ông nhận thương tích.

Ban

Ban hay Lam hồ Ban trong Nanatsu no Taizai là con người duy nhất có sự bất tử nhờ uống Suối Nguồn Sinh Mệnh. Chính vì mọi vết thương sẽ được chữa lành nên phong cách chiến đấu của anh là kiểu bất chấp xông thẳng vào đối thủ. Tuy nhiên, Ban đã thay đổi hẳn lối đánh nhau không suy nghĩ của mình sau khi trao lại sự bất tử cho người anh yêu là Elaine.

Vì là một trong 7 thành viên của Thất Đại Tội nên Ban sở hữu tốc độ và sức mạnh vuợt xa những Thánh Hiệp Sĩ. Sau khi thành công vượt qua Luyện Ngục, sức mạnh của Ban đã vươn lên một tầm cao mới, anh có thể trao tặng một phần sức mạnh của mình cho người khác. Được biết, anh có thể dùng thần binh côn tứ khúc của mình để đánh ngang ngửa với Meliodas, tuy nhiên vì chuyên gia đòi đánh nhau nên Ban đã bị đội trưởng giấu luôn thần binh để tránh cho gây sự và chỉ trả khi anh đánh nhau với Ma Thần Vương.

Merlin

Phàm Trư Merlin được mệnh danh là pháp sư vĩ đại nhất của Britannia. Với khả năng sử dụng ma thuật thiên tài của mình, cô rất dễ dàng đánh bại một trong số thánh hiệp sĩ Liones hay áp đảo học trò Vivia hoặc khôi phục cả một vương quốc bị thiệt hại chỉ trong 1 đêm,… Vốn là một người rất bình tĩnh nhưng đôi lúc trong một số trường hợp, Merlin cũng có thể bị dao động, chẳng hạn như khi Melidas hóa thành Ma Thần, khi Arthur bị thanh kiếm đâm xuyên qua người.

Với niềm say mê vào ma thuật, Merlin còn có khả năng tạo ra những lời nguyền, cô có thể tái tạo lại lời nguyền luân hồi vĩnh cửu lên Elizabeth, thứ mà chính tay Meliodas phá hủy. Khả năng đặc trưng nhất của Merlin là vô cực, cô dùng nó để đóng băng thời gian bất kì 1 loại ma pháp hay nói cách khác là ma pháp đó sẽ tồn tại vĩnh viễn kể cả khi cô chết đi, nó chỉ có thể do mất đi khi tự tay Merlin xóa bỏ.

Escanor

Ngạo sư Escanor hẳn đã rất nổi tiếng với câu nói đứng trên mọi tộc của mình trong Nanatsu no Taizai. Anh được biết đến như là một con người đầy tính kiêu ngạo, độc đoán vào ban ngày và khi đêm xuống thì sẽ trở thành một hầu bàn bé nhỏ, yếu đuối nhưng lại vô cùng lịch sự. Vì hai nhân cách trái ngược nhau giữa ngày cùng đêm nên trước khi gia nhập Nanatsu no Taizai, Escanor luôn bị xa lánh vì sức mạnh quá to lớn như quái vật của mình.

Khả năng Duy Ngã Độc Tôn của Escanor trong Nanatsu no Taizai

Trong số các kĩ năng mà Escanor sở hữu thì sức mạnh của khả năng Duy Ngã Độc Tôn duy trì trong 1 phút được cho là mạnh mẽ và khủng khiếp nhất khi anh có thể đánh tay đôi ngang với Meliodas trong trạng thái Ma Thần. Tuy nhiên, trong Nanatsu no Taizai chap 333, Escanor đã sử dụng kĩ năng Duy Ngã  Độc Tôn vượt quá giới hạn bản thân, ông đã tự thiêu đốt cơ thể cùng với sinh mệnh của mình để chiến đấu với Ma Thần Vương. Có thể thấy, Escanor bị chính sức mạnh của mình giết chết chứ không hề thua kém bất kì ai.

Arthur Pendragon

Vị vua Arthur cai trị vương quốc Camelot, nắm giữ thanh kiếm huyền thoại Excalibur chắc đã không còn quá xa lạ đối với các Fan Anime. Với tạo hình có chút trẻ trung cùng với sự lịch thiệp và cố gắng thích nghi với vai trò của một vị vua nên Arthur chiếm được rất nhiều cảm tình từ người dân của mình.

Arthur Pendragon trong Nanatsu no Taizai

Tuy nhiên, số phận của anh khá éo le và đầy rắc rối bởi sau khi được Merlin tái sinh với thân phận Vua Hỗn Loạn, người nắm giữ quyền lực tối cao của Đấng Sáng Tạo để đưa thế giới sang một thế kỉ mới. Nhìn chung, sức mạnh ban đầu của anh khá là bình thường nhưng cho đến những chương gần đây, các khả năng cũng như kĩ năng của Arthur đã đẩy lên một tầm cao khác khi anh có thể dễ dàng thay đổi thực tại.

Bài liên quan
Phim-Truyện

'By the Grace of the Gods' được chuyển thể anime

Phim-Truyện

My Next Life as a Villainess ra mắt đầu tháng 4

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết bài tin Anime, game Mobile 22/02

Phim-Truyện

Appare-Ranman! - Anime đua xe miền viễn Tây

Worth reading...
Điểm tin manga-anime tuần qua (13/01 – 19/01)