close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

5 năng lực ‘bá đạo’ nhất mà Fan One Punch Man mong muốn sở hữu

Trong One Punch Man đã xuất hiện rất nhiều dạng năng lực khác nhau, từ chạy nhanh hơn chớp đến nhìn thấu tương lại, khả năng tái tạo cơ thể,… Sau đây, Game4V sẽ tổng hợp những dạng sức mạnh bá đạo mà các Fan hâm mộ mong muốn sở hữu.

Biến hình chiến thuật (Drive Knight)

Một dạng năng lực đặc trưng của Drive Knight khi sử dụng hiệu quả hộp thay đổi hình dạng của mình để tạo ra vũ khí và biến đổi cơ thể. Phương pháp chiến đấu này rất linh hoạt và dễ thích nghi, chính vì điều này mà quái vật Nyan lưu ý rằng hắn ta không thể dự đoán được động thái của Drive Knight. Vừa biến đổi cực ngầu, chưa kể quả hộp thay đổi hình dạng cực chất, các Fan One Punch Man hẳn sẽ rất thích thú nếu sở hữu được sức mạnh này.

Khả năng biến đổi chiến thuật của Drive Knight

Điều khiển cơ thể sống (Tatsumaki)

Tatsumaki trong One Punch Man đã cho thấy đây là sức mạnh giúp cho người sở hữu khả năng làm bất động người khác và gây đau đớn cho họ bằng cách dùng siêu năng lực bóp méo cơ thể họ. Mặc dù việc bóp méo một cơ thể sống không phải là chuyện mấy vui vẻ nhưng với năng lực bá đạo này thì người sử dụng sẽ tiết kiệm hẳn một lượng thời gian khi chiến đấu. Chưa kể đến phong thái cực ngầu khi chỉ cần giơ tay hướng về đối thủ là chúng bị bóp nghẹt đến tan xác.

Năng lực bóp nghẹt đối thủ của Tatsumaki

Khả năng hồi phục (Zombie Man)

Được mô tả là khả năng tái tạo bá đạo khi hồi phục được bất kỳ phần nào của cơ thể dù bị thương tích nghiêm trọng. Ngoài ra, năng lực này còn có thể giúp cơ thể tiếp tục di chuyển ngay cả khi không có đầu hoặc không có nội tạng. Thử nghĩ đến một cảnh tượng khi đối thủ gục ngã còn bản thân như một thành trì kiên cố đứng nhìn xuống đối thủ trong khi cơ thể đang tiếp tục tái tạo. Đây cũng là một dạng năng lực khá tốt khi dùng để áp chế tâm lý đối thủ.

Zombie Man đứng thách thức quái vật đấu với độ bền bỉ của khả năng hồi phục

Siêu may mắn (King)

Đây hẳn là năng lực độc nhất vô nhị khi người sở hữu luôn may mắn thoát khỏi nhiều tình huống nguy hiểm có thể làm tổn hại đến cuộc sống của mình. Một dạng khả năng không cần tốn quá nhiều công sức để đấm đánh nhưng vẫn đẩy nhanh tốc độ nổi tiếng.

King với năng lực may mắn “bá đạo” trong One Punch Man

Một đấm chết luôn (Saitama)

Xét về độ bá đạo thì năng lực của Saitama được xem là đứng số 1 trong One Punch Man. Một dạng sức mạnh thường hạ gục mọi đối thủ chỉ với một đấm. Tuy khá cục súc nhưng đây là một kĩ năng vừa nhanh vừa tiện lợi mà lại còn cực kì ngầu khi giải quyết mọi thứ chỉ với một đòn. Chính vì độ hủy diệt của những cú đấm nên sinh mệnh của Trái Đất nằm trên đôi tay của anh.

“Một đấm chết tươi” là thương hiệu làm nên tên tuổi của Saitama

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Thợ săn anh hùng Garou mạnh đến mức nào?

Phim-Truyện

One Punch Man: Giả thuyết này giải thích sức mạnh của Saitama

Phim-Truyện

Đây là những gì cha mẹ chúng ta cần biết về Anime

Phim-Truyện

One Punch Man 177: Psykos muốn trở thành Trái Đất?

Worth reading...
Dishonored – Ranh giới giữa sự thù hận và lòng vị tha rất mỏng manh