[HOT] BÁT HOANG LÃNH CHỦ chính thức OPEN BETA 08/04

eSports

5 lý do ‘Gấu’ không thể bằng được Dota 2

Tại sao Dota 2 lại thú vị hơn bạn gái? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này.

FA lâu năm hiện đang là vấn nạn chung của rất nhiều thanh thiếu niên Việt Nam hiện nay. Song, nếu bạn nhìn nhận một cách tích cực thì việc có gấu hay không cũng không hẳn là điều gì to tát lắm. Dưới đây là 5 lý do để chứng minh được quan điểm này.

1. Dota 2 sẽ là bạn đồng hành tốt hơn “gấu… chó”

“Gấu chó” luôn là vấn đề nóng hổi được bàn tán nhiều nhất trong suốt thời gian trở lại đây. Dạo qua một vài diễn đàn về game hoặc công nghệ lớn, ta luôn dễ dàng bắt gặp những bài viết tâm sự bị người yêu bỏ, ngoại tình, mọc sừng  và rất nhiều trường hợp khác.

Dota 2

Nạn gấu chó đang hoành hành gamer

Với việc try hard, leo rank liên tục trong Dota 2, những anh chàng chơi Dota 2 thường là những con mồi béo bở với “gấu chó” vì ít kinh nghiệm cũng như nhẹ dạ. Trái lại, Dota 2 sẽ luôn ở bên ở bên bạn dù bạn ở nơi đâu. Thậm chí bạn sẽ không bao giờ phải giật mình khi nghe câu “Chúng mình bỏ nhau đi vì em có thằng khác rồi” của “gấu” nữa.

Dota 2

2. Tiết kiệm tiền tài, công sức

Dota 2 hoàn toàn miễn phí và bạn hoàn toàn không mất bất kì khoản phí nào để tận hưởng trọn vẹn Dota 2 (ngoại trừ khoản tiền net hoặc tiền điện để vận hành máy tính).

Dota 2

Trong khi đó, để bắt đầu một mối quan hệ, dù chưa biết trước tốt hay xấu, kết cục ra sao, bạn sẽ phải đầu tư thời gian cũng như tiền bạc để có được bạn gái mong ước. Nếu chẳng may gặp phải cô nàng đào mỏ thì tôi khuyên bạn nên để dành số tiền đó đầu từ cho một vài set đồ trong Dota 2 sẽ có ích hơn.

3. Nhiều thời gian nghịch Dota 2 hơn

Hầu hết người chơi Dota 2 thường là học sinh – sinh viên với lượng thời gian rảnh rỗi khá lớn. Cũng vì vậy mà rất nhiều thanh niên có ý định try hard cải thiện trình độ bản thân cũng như mơ ước go pro trong tương lai.

1925283_1043510325706499_7056099003965984170_n

Dự định đó hoàn toàn sụp đổ nếu dính phải bạn gái. Đó sẽ là chướng ngại ngăn cả con đường go pro của bạn và sẽ thật thảm họa nếu hàng ngày phải gánh bạn gái chơi cùng Dota 2.

4. Gắn kết thêm tình cảm bạn bè anh em

Một khi có gấu, thời gian để cùng combat với anh em chí cốt trong team là khá hiếm. Cũng vì lẽ đó mà những câu nói “Trọng gái khinh bạn”, “Dại gái” sẽ xuất hiện nhiều hơn.

48bdf600df45

Nếu dành thời gian try hard cho Dota 2, bạn hoàn toàn tăng khả năng phối hợp trong team, có khoảng thời gian vui vẻ bên những thằng bạn chí cốt, gia tăng tính đoàn kết và không còn những pha bóp lãng xẹt dẫn đến phải nhận những câu chửi từ team.

5. Dota 2 mang lại nhiều cảm xúc tích cực hơn

Những pha lật kèo thần thánh như chung kết TI3, cảm xúc tự hào dân tộc mãnh liệt khi xem Aces Gaming đánh vòng loại Dream League. Còn bạn gái thì sao? Đôi khi giận hờn vì một lý do chẳng đâu vào đâu và bạn lại phải tốn cả đống thời gian để “tự nhận sai về mình”. Thậm chí còn vì những lý do không đâu vào đâu này còn làm rạn nứt tình cảm chung của cặp đôi.

Song Dota 2 lại sẽ luôn ở bên bạn, dù bạn có phá sản (vì Bet) hay thua trận vì phá game. Dota 2 vẫn mãi là tựa game mang lại nhiều cảm xúc tích cực hơn so với những gì “gấu” mang lại.

P/s: Bài viết mang tính chủ quan của người viết.

Ngọc Đức 

>>> Tweet Dota 2: ‘Ông Già’ vs Vici Gaming

Bài liên quan
eSports

Chi tiết bản cập nhật 7.25c Dota 2: Lycan, Phoenix bị nerf

eSports

Phải ở nhà vì dịch COVID-19, lượng người chơi game tăng cao kỷ lục

eSports

Những thay đổi đáng chú ý nhất bản cập nhật Dota 2 7.25

eSports

Thi đấu không như kỳ vọng, đội hình T1 tiếp tục mất người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.