DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

5 hậu vệ cánh phải đáng dùng nhất sau Roster Update FIFA Online 3

Có thể nói Roster Update FIFA Online 3 lần này đã đem lại rất nhiều biến đổi cho các cầu thủ SS14. Lần này đa số các cầu thủ đều được hưởng việc tăng chỉ số.

Tiếp tục series về những cầu thủ sẽ thay đổi chỉ số sau bản Roster Update FIFA Online 3, lần này chúng ta cùng đền với những hậu vệ cánh phải đáng chú ý nhất của SS14 trong FIFA Online 3.

C.Azpilicueta SS14

Các cầu thủ của Chelsea là những người được tăng chỉ số khá nhiều trong Roster Update lần trước và ở lần cập nhật này họ vẫn được buff rất mạnh do phong độ ngoài đời rất cao. C.Azpilicueta SS14 là một trong những cầu thủ được buff mạnh mẽ như vậy.

Từ một cầu thủ có chỉ số tầm thấp, Azpilicueta SS14 đã vươn lên cực kì mạnh mẽ. Yếu tố thể chất của hậu vệ người Tây Ban Nha khiến các HLV cảm thấy ấn tượng khi chỉ số thể lực tăng từ 79 -> 84, sức mạnh tăng từ 68 -> 76. Ở mặt phòng ngự, các chỉ số của Azpilicueta SS14 cũng cho thấy sự tăng trưởng khi các chỉ số đều tăng từ 3 đến 7 đơn vị.

Roster Update FIFA Online 3

Hiện tại trên TTCN FO3 Hàn Quốc, Cesar Azpilicueta SS14 đang có giá khoảng 40.000 EP cho thẻ +1.

S.Coleman SS14

Dù chỉ tăng 1 chỉ số trung sau bản Roster Update FIFA Online 3 lần này nhưng các chỉ số của S.Coleman SS14, đặc biệt là các chỉ số hỗ trợ tấn công có sự cải thiện đáng kể.

Thể lực và tốc độ vẫn là điểm mạnh nhất của hậu vệ cánh người Ireland. Thêm vào đó là những chỉ số hỗ trợ tấn công như tạt cánh, giữ bóng trong chân được tăng thêm vài đơn vị. Có thể nói S.Coleman SS14 có chỉ số khá giống với Evra SS10, đặc biệt là điểm yếu về sức mạnh.

Roster Update FIFA Online 3

Hiện tại S.Coleman SS14 có giá khoảng 40.000 EP trên TTCN FO3 Hàn Quốc.

B.Ivanovic SS14

Đây là hậu vệ phải được nhắc đến nhiều nhất trong đợt Update mùa Đông vừa qua khi anh được bổ sung thêm chỉ số RB dù vẫn chưa đạt yêu cầu của nhiều HLV. Mọi chuyện sẽ thay đổi, đặc biệt khi các HLV nhìn thấy chỉ số của B.Ivanovic SS14 sau bản Roster Update FIFA Online 3 lần này.

Chỉ riêng yếu tố tốc độ của Ivanovic SS14 không đổi, còn lại những chỉ số khác của anh đều có sự tăng trưởng từ vài đơn vị cho đến đột biến. Với một hậu vệ cánh chuyên về thủ như Ivanovic SS14, các chỉ số của anh quá thích hợp để các HLV yêu thích lối đá này sở hữu. Tốc độ có lẽ là một nhược điểm nho nhỏ nhưng với sức mạnh và sự dẻo dai của mình, Ivanovic SS14 nhiều khả năng sẽ “knock-out” đối thủ ngay từ những bước chạy đầu tiên.

Roster Update FIFA Online 3

Hiện tại trên TTCN FO3 Hàn Quốc, Ivanovic SS14 có giá khoảng 170.000 EP cho thẻ +1.

P.Lahm SS14

Cái bóng của P.Lahm SSWC đã che mờ độ chất đến từ P.Lahm SS14 quá lâu rồi, và sau Roster Update FIFA Online 3 này, P.Lahm SS14 sẽ có cơ hội lớn để được góp mặt trong các đội hình FO3 bởi chỉ số của anh lần này không chê vào đâu được!

Vẫn với sự đa năng khi thi đấu rất nhiều vị trí, từ CM cho đến RB, hậu vệ cánh người Đức giờ đây sẽ trở thành một con quái vật với nền tảng thể lực sung mãn và khả năng phòng ngự không thua kém bất kì một trung vệ hàng đầu nào. Điểm yếu về sức mạnh cũng đã được cải thiện khi chỉ số này tăng tới 5 đơn vị. P.Lahm SS14 sẽ đủ khả năng thay thế cho P.Lahm SSWC vì chất lượng không thua kém quá nhiều mà giá thành vẫn rẻ hơn.

lahm 160k

Hiện tại P.Lahm SS14 đang có giá khoảng 160.000 EP cho thẻ +1 trên TTCN FO3 Hàn Quốc.

P.Zabaleta SS14

Khá bất công cho hậu vệ phải của Man City khi anh là một trong những cầu thủ thi đấu ổn định nhất của nửa xanh thành Manchester nhưng các chỉ số của Zabaleta SS14 không thay đổi quá nhiều. Giờ đây sau Roster Update FIFA Online 3, Zabaleta SS14 có cơ hội “nở mày nở mặt” với các hậu vệ khác in-game.

zabaleta 120k

Nhìn chỉ số của Zabaleta SS14, các HLV sẽ liên tưởng ngay đến một Maicon phiên bản giá rẻ. Các chỉ số RB của anh rất đều và không có chỉ số nào dưới 70. Với thẻ cộng cao, các HLV hoàn toàn có thể yên tâm để sắp xếp Zabaleta SS14 có một suất đá chính trong đội hình. Hiện tại Zabaleta SS14 đang có giá khoảng 120.000 EP cho thẻ +1.

[fresh_embepost pid=”172477″]

[fresh_embepost pid=”170347″]

[fresh_embepost pid=”167698″]

Bài liên quan
eSports

Phải ở nhà vì dịch COVID-19, lượng người chơi game tăng cao kỷ lục

Cộng ĐồngeSports

eSports quá thành công, Tencent và CCTV làm ngay một phim để kỷ niệm

eSports

eSports sẽ là môn thi đấu chính thức của sự kiện thể thao số hai châu Á

Cộng ĐồngeSports

Tâm dịch COVID-19 Vũ Hán, cái nôi của eSports Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.