close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

5 gMO Trung Quốc được kỳ vọng sớm mua về Việt Nam

Dưới đây là 5 tựa game mobile online mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Dù chỉ mới ra mắt tại thị trường Trung Quốc nhưng 5 tựa game mobile online này đã thu hút được sự chú ý không chỉ cộng đồng game thủ Việt mà còn cả các NPH di động tại nước ta.

Tứ Đại Thần Bộ Online

Là tựa gMO nhập vai có tên gọi giống với tác phẩm kinh điển của Ôn Thụy An, tuy nhiên cốt truyện Tứ Đại Thần Bộ Online lại xảy ra vào thời Bắc Tống, kể về hai đại thế lực công môn thần bộ và giang hồ hào hiệp có khả năng khống chế giang hồ. Dĩ nhiên như bao câu chuyện kiếm hiệp khác hai phe luôn xung đột vì lập trường khác nhau, chuyện gì sẽ xảy ra khi phe đối mặt nhau?

gMO 4

Trang chủ: http://ng.d.cn/sidashenbuOL

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Theo chia sẻ của Snail Games, gMO nhập vai Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ xoay quanh bát đại môn phái và quy tụ đầy đủ những tính năng cốt lõi được game thủ yêu thích như hệ thống khinh công, hệ thống kỳ ngộ trên nền tảng một lối chơi thiên về tìm tòi, khám phá và ẩn chứa yếu tố may rủi để thêm phần thú vị. Tất nhiên do đặc thù của các thiết bị di động nên Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ được điều chỉnh lại về mặt thao tác để game thủ có thể trải nghiệm dễ dàng hơn.

gMO 3

Tham gia vào trò chơi, game thủ có thể tự do lựa chọn gia nhập Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga Mi, Đường Môn, Quân Tử Đường, Cái Bang, Cẩm Y Vệ, Cực Lạc Cốc… và tiến hành nghiên cứu, tu luyện các loại võ công khác nhau, cùng nhau xông pha cấm địa, thông qua kỳ ngộ để đạt được các phần quà bất ngờ.

Trang chủ: http://9yinsy.woniu.com

Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ

Được sản xuất bởi Kingsoft, tựa gMO thẻ bài kết hợp nhập vai Lữ Tiểu Bố Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ nhữ giờ phút giải trí thư giãn bởi lối chơi sưu tầm thẻ tương tự những sản phẩm ăn khách đang vận hành tại thị trường VN như DoTa Truyền Kỳ, Liên Minh Huyền Thoại Mobi… kết hợp cùng đồ họa 3D đậm chất Q-Style.

gMO 2

Bên cạnh việc thu thập thẻ bài, game còn vận dụng hợp lý một số yếu tố nhập vai như phụ bản vượt ải, thăng cấp kỹ năng, hệ thống bang phái, cường hóa trang bị… nhằm lại cho game thủ những trải nghiệm thú vị nhất.

Trang chủ: http://lxb.xoyo.com/index

Huyết Ẩm Thiên Hạ

Sử dụng bối cảnh trong thời đại Man Hoang, Huyết Ẩm Thiên Hạ mang đến cho game thủ lối chơi đặc sắc với 6 chức nghiệp và 19 kỹ năng của các loại binh khí gồm kiếm, thương, đao, trượng… Bên cạnh đó đó mỗi bản đồ trong game đều sở hữu một nội dung riêng, khiến quá trình khám phá của người sẽ không hề nhàm chán.

gMO 1

Trang chủ: http://ng.d.cn/xueyintianxia

Bách Chiến Tam Giới

gMO 0

Tựa game thẻ bài vừa ra mắt này kể về tổ chức Tru Ma, có nhiệm vụ tiêu diệt các thế lực ma quỷ, canh giữ sự bình yên của Tam Giới trong hàng ngàn năm qua. Tuy nhiên do một sai lầm của danh tướng Trình Giảo Kim, đám yêu mà đã được giải thoát kéo theo sự mất cân bằng giữa Tiên – Ma nhị giới. Hóa thân vào một vị thiếu hiệp được sự ủy thách của Trình lão tướng quân, game thủ sẽ lên đường phiêu lưu nhằm vãn hồi cục diện loạn thế này.

Trang chủ: http://ng.d.cn/baizhansanjie

>>>Loạt game Endless Runner thừa sức mê hoặc fan Hollywood

Bài liên quan
Game Mobile

Gần 30.000 game mobile App Store bị xóa

Game Mobile

Vì sao game mobile Trung Quốc được ưa chuộng ở Nhật Bản?

Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc trên iOS có doanh thu và lượt download cao nhất tháng 06

Game Mobile

ChinaJoy 2020: 13 game Perfect World chuẩn bị đổ bộ triển lãm