close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

5 Game Mobile giúp bạn tăng khả năng thi đỗ đại học

Game nói chung không hẳn là những tựa game nhập vai cày quốc hay bắn súng bạo lực. Rất nhiều game được thiết kế để kích thích sự hoạt động của não bộ và thách thức kiến thức của người chơi.

Dưới đây là một số game khá hay kích thích trí tuệ, sự thông minh, logic, óc phán đoán của bản thân:

Qua song IQ

game mobile hay

Qua song IQ là một game giải đố khá ấn tượng của Hoàng Tín Mobile. Nhiệm vụ chính của người chơi là đưa toàn bộ số khách từ bờ bên này sang bờ bên kia theo yêu cầu đề bài của từng vòng chơi. Bạn sẽ phải tính toán lượt đi lượt về của mỗi lần chở, bên cạnh đó mỗi vòng chơi sẽ là những vị khách khác nhau, có những tính cách và thói quen khác nhau. Ngoài ra còn một số hình thức giải đố khác như rót bia, tính toán bước nhảy của những chú ếch,…

[mecloud]L1i0B8x6EP[/mecloud]

Gameplay Qua song IQ

Đây thật sự là một game tư duy logic khá khó thường thấy trong các bài toán đố mẹo. Nhiều lúc nó sẽ khiến bạn phát cáu vì không thể tìm ra được lời giải đáp thỏa đáng.

Tải game: iOS / Android

2048

top game mobile

Cách đây 1 năm, tựa game này từng trở nên khá nổi tiếng bởi cách chơi đơn giản mà hấp dẫn của nó. Giao diện trò chơi là một bảng hình vuông gồm 16 ô, ban đầu chỉ có 3 ô số 2 xuất hiện. Bạn sẽ dùng thao tác tay gạt lên xuống, trái phải, mỗi lần bạn gạt như vậy, các ô số ở tất cả các hàng hoặc cột sẽ được cộng dồn về 1 phía và xuất hiện thêm những ô số 2 mới. Điểm số của bạn sẽ được tính bằng ô có số điểm cao nhất trong bảng, trò chơi kết thúc khi bạn không thể sử dụng thao tác trong bảng ô số này nữa.

[mecloud]l460j6wMy6[/mecloud]

Gameplay 2048

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng để đạt được tới ngưỡng điểm trên 16000 trong game là cả một sự luyện tập. Cách chơi của game là dồn những ô điểm to về cùng một hàng hoặc cột, nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như vậy, nếu chưa chơi, bạn hãy thử tải về và trải nghiệm.

Tải game: iOS / Android

Đuổi hình bắt chữ

game mobile đáng chơi

Mô phỏng chương trình truyền hình cùng tên Đuổi Hình Bắt Chữ, chắc các bạn cũng không lạ gì tựa game cũng như chương trình truyền hình vui nhộn, hài hước và mang tính tư duy rất cao này. Sử dụng gợi ý bằng hình ảnh, những đặc trưng của Tiếng Việt về từ đồng âm khác nghĩa và gợi ý về số chữ cái để tìm ra đáp án cuối cùng của mỗi câu hỏi, đó là cách chơi của minigame này.

[mecloud]OYUyVg6KPJ[/mecloud]

Gameplay Đuổi hình bắt chữ

Để có thể phá đảo được trò chơi này, bạn cần có một vốn từ khá phong phú, khả năng tưởng tượng và tư duy nhanh nhạy.

Tải game: iOS / Android

Puzzles With Matches

game ios hay

Chắc các bạn vẫn còn nhớ những trò đố mẹo thêm bớt những que diêm khá phổ biến gắn liền với tuổi thơ của mỗi người. Trò chơi này đã được tái hiện hoàn toàn và mở rộng thêm nhiều kiểu chơi mới trong  Puzzles With Matches.

[mecloud]aWAyWOzHdN[/mecloud]

Gameplay Puzzle with matches

Ngoài việc rèn luyện khả năng tính toán hình học, tưởng tượng logic thì bạn cần biết một chút tiếng Anh vì tựa game này không hỗ trợ tiếng Việt.

Tải game: iOS / Android

Cut the rope

top game mobile puzzle

Một trò chơi tính toán vật lý khá vui nhộn và dễ thương. Công việc của bạn là thu thập được hết những ngôi sao trong màn hình và cho chú ếch xanh ăn được viên kẹo trong khoảng thời gian ngắn nhất. Những viên kẹo sẽ được treo và bố trí bởi các dây thừng, bánh răng cưa, bong bóng,…tất cả những yếu tố này có những chức năng khác nhau và bạn cần suy nghĩ và sử dụng chúng một cách hợp lý.

[mecloud]GokEdaI84l[/mecloud]

Gameplay Cut the rope 

Đây là một game khá toàn diện cả về tính năng và lối chơi, âm thanh vui nhộn. Phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

Tải game: iOS / Android

>>> Những tư thế chơi Game Mobile ‘bá đạo’ nhất từ trước đến nay

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 game mobile đơn giản, giàu tính giải trí cho kỳ nghỉ thêm vui

Game Mobile

Đào Hoa Kiếm Mobile ra mắt game thủ Việt

Game Mobile

Hội chị em đua nhau khoe sắc trong Miss Tân Thiên Long Mobile 2019

Game Mobile

Cộng đồng Cửu Kiếm 3D sôi sục vì Ngọc Trinh và Ưng Hoàng Phúc