close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

5 Game Mobile giúp bạn khám phá thế giới thiên nhiên kỳ thú

Còn gì thú vị hơn khi bạn có thể hòa mình vào thế giới thiên nhiên hoang dã ngay trong những tựa game mobile hấp dẫn.

Dưới đây là những tựa game mobile mà nhân vật chính hoặc bối cảnh liên quan mật thiết đến những con vật quen thuộc mà bạn thường theo dõi trên ti vi. Đứng dưới góc nhìn của những loài động vật liệu bạn sẽ trải qua thử thách mà các tựa game di động này mang lại:

Deer Hunter 2014

Đến với Deer Hunter 2014, người chơi sẽ tham gia vào các cuộc săn bắn đầy thú vị. Nhiệm vụ chủ yếu của bạn là rình rập con mồi, ngắm và hạ gục nó. Sau những vòng chơi, hạ được con mồi bạn sẽ nhận được tiền trong game để mua, nâng cấp các trang bị cần thiết cho các đợt săn bắn kế tiếp. Điểm khó ở trò chơi là ngoài các màn ngắm bắn đơn thuần, game có nhiều loại mục tiêu di chuyển hay thú hung dữ có thể quay lại tấn công bạn bất cứ lúc nào.

[mecloud]QsGcrDrxWr[/mecloud]

Deer Hunter 2014 có hệ thống súng vô cùng phong phù dành cho những ai đam mê săn bắn, bên cạnh đó trò chơi còn có các điểm nổi bật như: hiện thị điểm yếu con thú để người chơi có thể ngắm bắn, chế độ đổi qua lại nhiều loại súng khác nhau tuỳ tình huống gặp phải… Được xây dựng công phu, Deer Hunter 2014 sẽ mở ra cho bạn hàng chục loại địa hình và bản đồ khác nhau từ những cánh đồng rộng lớn trải dài đến các khu rừng rậm nhiệt đới bất tận. Ngoài ra các hiệu ứng đồ hoạ, thời tiết sẽ tạo cho người chơi những cảm giác chân thật nhất khi tham gia.

Deer Hunter 2014

Hươu, nai, thỏ, vịt trời… hay thậm chí là gấu, báo, beo,… sẽ là những con mồi cho các xạ thủ đam mê thể loại game này. Trò chơi hiện đang miễn phí cho cả hai hệ máy iOS và Android bạn có thể tải ở đường dẫn bên dưới.

Tải game Deer Hunter 2014 cho iOSAndroid

Bài liên quan
Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Game Mobile

303 game mobile Trung Quốc thử nghiệm trong tháng 05 vừa qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.