close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

5 game mobile đáng chú ý đã phát hành châu Á tháng 02/2020

QUỐC TẾ_ Thị trường game mobile châu Á tháng 02 lại trở nên sôi động với nhiều trò chơi hấp dẫn được ra mắt hoặc chuẩn bị phát hành.

1. Kiếm Hiệp Thế Giới 2 Mobile

Game thủ hay gọi trò chơi với tên là Kiếm Thế 2 Mobile. Thực tế, trò chơi có bản phát hành đời trước do Xiaomi phân phối tại đại lục. Phiên bản 2 do Kingsoft sản xuất và Seasun phát hành.

Đây là trò chơi phong cách kiếm hiệp đặc sắc với đồ họa 3D đỉnh cao. Người chơi được chọn lựa các môn phái võ lâm quên thuộc như Võ Đang, Thiên Vương, Đường Môn, Minh Giáo… Nhiều hoạt động cá nhân và tổ đội hấp dẫn diễn ra thường xuyên.

Tải game: http://js2.molome.tw/

2. V4 Mobile

Kế thừa thành tựu những sản phẩm đình đám đi trước, nhất là bản tiến nhiệm trên các hệ điều hành khác, V4 Mobile là game bom tấn của Nexon – Hàn Quốc trong năm 2020. Trò chơi đã ra mắt thị trường Hàn Quốc năm vừa qua và trở thành một hiện tượng.

Game sở hữu đồ họa Unreal Engine ấn tượng phô diễn hình ảnh cũng như bối cảnh không gian đẳng cấp. Trò chơi di động này vẫn đi theo phong cách chặt chém PK đã tay. Người chơi được tham gia nhiều hoạt động chiến đấu hấp dẫn.

Tải game: https://tw.nexon.com/v4

3. Tầm Tình Lệnh Mobile

Đây là trò chơi nhập vai tiên hiệp – ngôn tình được phát hành bởi công ty Eskyfun. Khi hé lộ thông tin nhiều người tỏ ra bất mãn khi quảng cáo của game có phần “lố” với việc lấy hình ảnh nhân vật trong Trần Tình Lệnh, một sản phẩm khác được nhiều fan yêu thích.

Vượt qua những thị phi, trò chơi MMORPG 3D này đã chính thức mở cửa tại thị trường châu Á ở 3 nước Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Bạn đọc quan tâm có thể trải nghiệm để đánh giá và đối sánh cụ thể.

Tải game: https://xyws.eskyfun.com/

4. Huyền Thoại Runeterra

Một trong những sản phẩm bom tấn của Riot Games năm 2020 chính là Huyền Thoại Runeterra (Legends of Runeterra). Đây là trò chơi chiến lược thẻ bài dựa trên các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Game mobile này sẽ phát hành ở châu Á cũng như khu vực Đông Nam Á. Mỗi khu vực Riot đàm phán và kí kết với nhà phân phối tương ứng. Ở châu Á là Taiwan Mobile. Game dự kiến phát hành nửa cuối năm 2020.

Tải game: https://www.facebook.com/LegendsofRuneterraTW/

5. LifeAfter

Đây là trò chơi sinh tồn thế giới mở (sandbox) cho phép game thủ phiêu lưu tới nhiều vùng đất khác nhau trong bối cảnh dịch bệnh đang lây lan. LifeAfter vốn có tên trước đó là The Day After Tomorrow do NetEase sản xuất.

Bước chân vào thế giới game, bạn có thể chọn lựa một trong hai đội để gia nhập. Mỗi team có chức năng riêng như tấn công tiêu diệt quái vật hay hỗ trợ, điều trị. Người chơi cần phải đảm bảo nguồn thức ăn nước uống và không bị lây nhiễm.

Tải game: https://mrzg.wonderent.net/

Bài liên quan
Game Mobile

Huyền Thoại Runeterra dự kiến phát hành tại Việt Nam vào cuối năm

Game Mobile

Game sinh tồn của NetEase hợp tác với Resident Evil

Game MobileGame Online

LifeAfter PC - Game sinh tồn đặc sắc của NetEase vừa được phát hành

Game MobileGame Online

Đúng lộ trình, V4 Mobile chính thức phát hành toàn cầu ngày 23/07