close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

5 game có những chú trâu mạnh mẽ và đáng sợ nhất

Tuy con trâu là một biểu tượng của sự chăm chỉ, tính tình hiền lành nhưng trong thế giới game thì chúng lại là những đối thủ vô cùng khó chịu mà các bạn phải đương đầu.

1. Blazing Bull/Sakura Bull (Sekiro)

Game Trâu

Con trâu lửa đầy thử thách trong game

Đây là một món vũ khí được chuẩn bị để cày nát những ai dám xâm phạm toà lâu đài. Nhưng không may là nó đã bị xổng chuồng sớm hơn dự định. Với những đòn thế đậm chất trâu đó là lao với tốc độ cao rồi dùng cặp sừng của mình để đâm thẳng vào kẻ thù hoặc sử dụng chân sau để tung những cú đá đầy lực. Những chiêu thức này thường thì sẽ không là khó được chàng độc thủ nhất lang của chúng ta nhưng do con trâu này được vũ trang bằng một cặp sừng nảy lửa theo đúng nghĩa đen, cùng với địa thế nơi đối đầu lại khá hẹp nên nếu không có nhiều kinh nghiệm thì việc bạn chơi đi chơi lại khúc này là điều không tránh khỏi. Ngoài ra còn một dạng khác của con boss này là Sakura bull nhưng lúc này đối đầu với nó không khó nữa nên tôi tạm bỏ qua

2. Minotaur (Hades)

Game Trâu

Đây là nhân vật đại diện cho các chú trâu trong game

Bạn có thể gặp quái vật mình người đầu trâu này ở cả hai danh phận mini boss và cả boss chính của tầng. Khi đối đầu ở dạng mini boss, anh chàng Minotaur tương đối dễ đối phó vì dù các đòn tấn công của anh có mạnh và sát thương cao nhưng tốc độ chậm công thêm để hở sườn nhiều nên chỉ cần bình tĩnh là bạn có thể rỉa sạch máu của anh. Nhưng khi đóng vai trò là boss chính thì mọi việc lại hoàn toàn khác, mọi khuyết điểm của anh chàng này được nhà vô địch Asterius hỗ trợ nên nếu không xác định một mục tiêu ngay từ lúc đầu thì việc bạn về phòng ngủ chỉ là sớm chiều mà thôi.

3. Armor Minotaur (God Of War)

Game Trâu

Iron Bull đối mặt chiến thần

Đây là một con boss đúng nghĩa ho ra lửa trong phần đầu tiên của dòng game huyền thoại God Of War, khác với các đồng loại khác xuất hiện trong dòng game và cả phiên bản trong Hades. Armor Minotaur là một con boss khá hoàn mỹ vừa nhanh, mạnh lại sở hữu các đòn tấn công diện rộng đó là còn chưa kể nó còn sở hữu một lớp giáp siêu dày đao thương bất nhập. Để hạ được con ác thú này Kratos đã phải dùng sử dụng các công cụ trong màn chơi để phá bỏ từng lớp giáp của nó rồi mới có thể ra đòn kết liễu.

4. Gyuki (Nioh 2)

Game Trâu

Gyuki là một yêu quái kết hợp giữa trâu và nhện xuất hiện trong game Nioh 2, đây sẽ là một con boss vô cùng khó tiêu diệt nếu bạn không tìm được cách len lỏi vào điểm mù của nó (nằm ở phần bụng sau). Gyuki sở hữu bộ chân rất khỏe nên mỗi đòn dậm chân của nó gây ra mức sát thương rất lớn. Việc đánh trực diện với nó cũng vô cùng khó khăn khi các đòn quét của nó thường có diện tích rộng, tốc độ cũng nhanh nên khả năng né của bạn sẽ bị hạn chế đi rất nhiều. Đứng ở xa cũng không ổn với nó vì có một phần là nhện nên Gyuki có khả năng phun chất độc thẳng vào mặt bạn để đưa bạn về làng dưỡng sức ngay tắp lự.

5. Aelfred’s Battle-Sow (Assassin’s Creed Valhalla)

Game Trâu

Một con trâu chọi đúng nghĩa

Trong Valhalla các bạn sẽ có một nhóm nhiệm vụ cần thực hiện để đạt danh hiệu Master Hunter, một trong các nhiệm vụ đó là đối đầu với con trâu chiến mà Aelfred đã nuôi dưỡng. Con trâu này được đồn đại là đã được cho uống máu thay sữa từ khi còn rất nhỏ nên mức độ hiếu chiến lẫn hung tàn không thua kém gì các con quái thú khác. Sau khi tìm được con trâu chiến này bạn cần trải qua hai giai đoạn chiến đấu khá nhọc nhằn. Giai đoạn một nó cũng chỉ giống bao con thú bình thường khác khi chỉ biết lao vào bạn một cách mù quáng, nhưng từ giai đoạn hai nó đã có chiêu gọi thêm 500 anh em ra để cùng củ hành bạn nên chỉ cần sơ sẩy là bạn sẽ về thành đếm số ngay mà thôi.

Bài liên quan
PC - Console

Studio Santa Monica đang tìm các nhân sự cấp cao cho dự án mới

PC - Console

4 điều game thủ mong chờ xuất hiện ở Elden Ring

PC - Console

Hai tựa game 'khủng' độc quyền của Sony sẽ chính thức lên PC

PC - Console

Có gì chờ đợi game thủ trong năm Tân Sửu?