close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game MobilePC - Console

5 game chơi nhẹ nhàng giải trí, cứu cánh tuyệt vời trong kỳ nghỉ lễ bị “đứt cáp quang”

Sau đây là 5 tựa game tốt nhất dành cho bạn để trải nghiệm trong kỳ nghỉ lễ

Game thủ Việt Nam đã chính thức bước vào kì nghỉ lễ 2/9. Tuy vậy với tình trạng đứt cáp quang biển kéo dài tới ngày 03/09, việc trải nghiệm game trong các ngày nghỉ lễ thật sự khó khăn. Nắm bắt được vấn đề đó, Game4V tổng hợp 5 trò chơi trên các nền tảng khác nhau, giúp game thủ Việt giải trí vui vẻ trong những ngày lễ sắp tới.

1/ Plants Vs. Zombies (Các nền tảng PC/Android/IOS)

Không cần phải nói, trò chơi này thật sự là một tượng đài trong làng giải trí. Dù đã trải qua 10 năm tuổi đời (sản xuất năm 2009), nhưng giá trị chơi lại của nó vẫn rất cao. Theo nhiều lời đánh giá từ giới chuyên gia và game thủ, phiên bản đầu tiên của dòng game này là phiên bản hay nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Đóng vai Crazy Dave, bạn sẽ cần sắp xếp các chủng loại cây khác nhau để phòng ngự trước những đàn Zombies lăm le tấn công và ăn não Dave. Mỗi loài cây có vai trò khác nhau, việc phối hợp thành chúng sẽ tạo thành một đội hình mạnh.

»Phiên bản PC được phân phối qua Steam (hoặc Origin của EA) (hoặc Crack bạn có thể tìm trên Google)

»Phiên bản Android tại đây

»Phiên bản IOS tại đây.

2/ Stick War: Legacy  (Các nền tảng Android/IOS/Giả lập Android trên PC)

Stickman là những chú người que màu đen hoặc xám, đã gắn liền với tuổi thơ của không ít game thủ tại Việt Nam. Stick War: Legacy là một phiên bản đang được đánh giá cao của dòng game Stickman, nó là một trò chơi thu nhập tài nguyên, xây dựng quân đội, phòng ngự và tấn công đối phương. Một cuộc chiến đấu giữa người chơi và một Bot đối phương, nhiệm vụ cuối cùng là tiêu diệt được nhà chính.

Trong game có đa dạng các chủng tộc quân lính cho bạn lựa chọn, từ Sword (cận chiến kiếm), Spear (dùng lao), Archer (cung), Mage (niệm phép và triệu hồi quân).

»Phiên bản PC bạn cần dùng giải lập Android để chơi

»Phiên bản Android tại đây

»Phiên bản IOS tại đây.

3/ Overcooked 1 và 2 (Các nền tảng PC/Xbox/PlayStation/Nintendo Switch)

Overcooked là một trò chơi sinh ra để bạn giải trí cùng với bạn bè, gia đình và người thân. Nhiệm vụ của game thủ là nấu những món ăn theo đúng yêu cầu đề ra, game hỗ trợ tối đa 4 người cùng chơi thông qua hệ thống điều khiển riêng biệt. Game có thể chơi Co-op chung một máy tính, không cần kết nối Internet.

Bạn có thể phối hợp 1 người nấu nước, một người cắt cà chua,… trò chơi chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều tiếng cười cho mọi người.

»Phiên bản PC được phân phối qua Steam (hoặc Crack bạn có thể tìm trên Google).

4/ Dòng game Lego (Các nền tảng PC/Xbox/PlayStation)

Lego là một dòng game tái hiện những tác phẩm điện ảnh đã và đang gây sốt trên thế giới. Bạn có thể vào vai các siêu anh hùng Marvel, hoặc đi học trong vai Harry Potter, đi phiên lưu trong The Lord Of The Rings,…

Game hỗ trợ tối đa 2 người cùng chơi, trò chơi sẽ mang hướng giải đố trên nền cốt truyện trong phim, bạn yên tâm câu đố không quá khó đâu. Dòng game Lego có nền đồ họa khá nhẹ nhàng, và thú vị khi tất cả mọi thứ trong game đều cấu tạo từ viên gạch Lego. Đặc biệt chơi Coop cùng một máy, giúp bạn không phụ thuộc vào mạng Internet

»Phiên bản PC được phân phối qua Steam (hoặc Crack bạn có thể tìm trên Google).

5/ Dòng game Don’t Starve. (Các nền tảng PC/PlayStaion/Xbox/Android/IOS)

Một trò chơi sinh tồn đỉnh cao trong thời gian gần đây, nơi mà bạn tìm mọi cách để sống sót trong các hoàn cảnh khác nhau. Mỗi nhân vật có các khả năng riêng biệt giúp bạn trải nghiệm trò chơi thêm thú vị hơn.

Có rất nhiều phiên bản Don’t Starve, và mỗi phiên bản có một đặc trưng riêng, Don’t Starve Together là phiên bản cho phép chơi với 3 người bạn khác, phù hợp để giải trí trong những ngày nghỉ lễ sắp tới (game nhẹ nên chơi coop qua mạng không gặp tình trạng giật lag do đứt cáp).

»Phiên bản PC đang được phân phối qua Steam (hoặc Crack bạn có thể tim trên Google)

»Phiên bản Android tại đây. (hoặc Crack game thủ tìm APK tải về)

»Phiên bản IOS tại đây.

 

Bài liên quan
PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần cuối)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 2)

PC - Console

15 tựa game có nhạc nền hay nhất, cứ nghe đến lại nao nao trong lòng (Phần 1)

Game MobileGame Online

[Gợi ý] Những tựa game chuyển thể từ manga/anime thành công nhất (Phần 1)