close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

5 đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới sẽ thi đấu tại ChinaJoy 2015?

Sẽ xuất hiện một giải đấu giao hữu quốc tế LMHT tại hội chợ game thường niên tại Trung Quốc – China Joy?…

Vào buổi tối 23/07 vừa qua, trên trang mạng xã hội Microblogging đã có những thông tin nói đề cập đến đội tuyển LMHT Trung Quốc Edward Gaming (EDG) sẽ tham gia vào một giải đấu giao hữu quốc tế LMHT tại ChinaJoy 2015. Sau khi những thông tin này xuất hiện, cộng đồng LMHT đã rất sôi nổi bàn tán,…Tuy nhiên, lúc đó vẫn chưa có những thông tin chính thức từ ban tổ chức ChinaJoy hay bất cứ những lời xác thực nào đến từ quản lý đội tuyển EDG.

2707.1

Ở giải đấu quốc tế gần nhất là MSI 2015 , EDG đã xuất sắc đánh bại SKT T1 của Faker và trở thành đội tuyển LMHT mạnh nhất thế giới tính đến thời điểm hiện tại. Và họ tiếp tục thể hiện sức mạnh của mình khi đánh bại đối thủ khá mạnh là OMG 3-0 trong trận chung kết. Rõ ràng, thứ hạng top 1 trên bảng xếp hạng LMHT thế giới là vị trí xứng đáng của EDG ở thời điểm hiện tại. Và việc ban tổ chức China Joy 2015 mời EDG đại diện cho nền LMHT Trung Quốc thi đấu tại giải đấu giao hữu là điều không có gì bất ngờ.

Sau đó vài ngày, trên blog của ChinaJoy 2015 đã xác nhận việc đội tuyển EDG sẽ tham gia thi đấu một giải đấu giao hữu quốc tế ngay tại hội chợ game này.

2707.2

EDG đang là đội tuyển mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại trên danh nghĩa. Không những thế, sức mạnh của họ đã được kiểm chứng và điều đó đồng nghĩa với việc các khách mời tham dự cũng phải ở một đẳng cấp tương đương để những trận đấu không trở nên quá tẻ nhạt. Hiện tại những đội tuyển sau rất có thể đang vào tầm ngắm của ban tổ chức China Joy 2015.

SKT

cái tên đầu tiên rõ ràng phải là SKT của siêu sao Faker

Koo

tiếp đến là một đội tuyển rất mạnh khác – Koo Tigers

Fna

Độc Cô Cầu Bại của Châu Âu – Fnatic

TSM2

Dù không ở phong độ cao nhưng TSM vẫn đáng gờm

Hiện tại, thông tin về việc ShowGirls không được mặc quần trễ dưới rốn 2cm đang làm dấy lên các lo ngại của ban tổ chức về việc không thu hút được lượng người tới xem. Tuy nhiên, nếu họ tổ chức thành công được giải đấu giao hữu này có lẽ lượng người đến tham quan ChinaJoy còn khủng khiếp hơn nhiều vì ai cũng đều muốn tận mắt chứng kiến những ngôi sao sáng nhất trong bầu trời LMHT chuyên nghiệp đối đầu với nhau…

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

[fresh_embepost pid=”229694″ ]

Bài liên quan
eSports

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

eSports

6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

eSports

SBTC Esports gặp bất lợi trong tuần đầu VCS Mùa Xuân 2021

eSports

Game4V xếp hạng các đội tuyển LEC mùa xuân 2021