[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Mobile

5 đại môn phái Tần Thời Minh Nguyệt Mobile

QUỐC TẾ_ Những điểm nhấn về sức mạnh của ngũ đại môn phái trong Tần Thời Minh Nguyệt Mobile là phần đặc sắc không thể bỏ qua của tựa game này.

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile là tựa game được phát triển bởi Tencent, chuyển thể từ bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng cùng tên. Trò chơi là một trong những sản phẩm hứa hẹn trở thành bom tấn của hãng game Trung Quốc trong thời gian tới.

Xây dựng hệ thống môn phái theo tuyến nhân vật trong phim, người chơi sẽ vô cùng thích thú khi được nhập vai vào những lớp nhân vật quen thuộc mình yêu thích. Được biết trong game, bạn có thể chọn lựa 1 trong 5 loại hình nhân vật bao gồm Y Gia, Binh Gia, Mặc Gia, Nho Gia và Đạo Gia.

Tổng quan về các đại môn phái trong game Tần Thời Minh Nguyệt Mobile:

  • Binh Gia: Là nhân vật thuộc tầng lớp chiến binh, chinh chiến trận mạc, nhân vật sở hữu sức mạnh về sát thương bạo kích với trường thương trong tay. Trang phục bên ngoài là bộ giáp khá đơn giản.

  • Mặc Gia: Nhân vật này sở hữu khả năng tấn công tầm xa, sát thương theo điểm và diện. Mức sát thương liên tục nhờ tốc độ ra đòn nhanh khi sử dụng vũ khí nỏ.

  • Nho Gia: Lớp nhân vật thứ ba trong Tần Thời Minh Nguyệt Mobile mang hình dáng của một thư sinh, kiếm khách với vẻ tao nhã. Sử dụng kiếm sắc trong tay, Nho Gia có tốc độ xuất chiêu nhanh, khả năng bạo kích không phải nhỏ.

  • Đạo Gia: Có nhiều điểm giống với Nho Gia, môn phái này cũng sử dụng vũ khí kiếm, nhưng là lớp nhân vật nữ với vẻ kiều diễm, đoan trang.

  • Y Gia: Môn phái cuối cùng của game Tần Thời Minh Nguyệt di động chính là Y Gia với khả năng hỗ trợ, “buff” cho đồng đội và bản thân trong mọi trận chiếnchiến, sử dụng dù là vũ khí chính.

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile đến nay chưa hé lộ thời điểm ra mắt. Game đang trong quá trình mở báo danh và đăng ký thử nghiệm.

Trang chủ: https://qsmy.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Lần đầu Tần Thời Minh Nguyệt Mobile giới thiệu toàn bộ bản đồ

Game Mobile

6 game mobile 'bom tấn' Trung Quốc vừa hé lộ và sắp ra mắt cuối năm 2019

Game Mobile

Bom tấn Tần Thời Minh Nguyệt Mobile chuẩn bị thử nghiệm

Game Mobile

Bắt gặp biệt đội Siêu anh hùng trên đường phố Hà Nội