close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

5 bộ Anime hành động dành cho dân ghiền ‘quánh nhau’

Anime thuộc thể loại hành động, cùng với hàng loạt các trận chiến ghẹt thở chắc chắn là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với người hâm mộ đam mê những pha đánh nhau gay cấn. Dưới đây là danh sách 5 bộ Anime hành động thích hợp cho các Fan thích chiến đấu.

Samurai Champloo

Nếu là một người yêu thích kiếm đạo hoặc cuồng phong cách chiến đấu của những Samurai thì hãy ghé qua Champloo. Bộ phim kể về câu chuyện của Fuu Kasumi khi cô bắt đầu hành trình tìm kiếm một Samurai bí ẩn, người được cho là có mùi như hoa hướng dương. Để truy tìm tung tích người bí ẩn này, cô nhờ đến sự giúp đỡ của Mugen, một kiếm sĩ tự do và Jin, một kiếm sĩ truyền thống. Anime Samurai Champloo có nhiều trận chiến thú vị giữa các Samurai, với hàng loạt các kỹ thuật và cấp độ kỹ năng được thi triển khác nhau mang đến cho người xem cảm giác nghẹt thở giữa từng trận chiến.

Samurai Champloo rất thích hợp cho những ai đam mê kiếm đạo hoặc yêu thích phong cách Samurai

My Hero Academia

Để trở thành một anh hùng có khả năng cứu bất cứ ai, nhân vật chính của loạt phim, Izuku Midoriya, không chỉ phải tự mình vượt qua rào cản tinh thần của bản thân mà còn phải đối mặt với nhiều nhân vật phản diện. My Hero Academia với mạch truyện chính luôn xoay vòng giữa các anh hùng và nhân vật phản diện chiến đấu suốt cả ngày để đạt được mục tiêu tương ứng của họ. Chính vì nhưng cuộc xung đột liên tục này đã dẫn đến rất nhiều trận chiến với các pha hành động cực kì thú vị.

My Hero Academia thích hợp với những ai thích các thể loại anh hùng diệt trừ cái ác

Kimetsu no Yaiba

Kimetsu no Yaiba hay Demon Slayer được xem là bộ Anime thành công nhất trong những năm gần đây. Bộ phim tập trung vào các trận chiến liên tục của Sát Qủy Đội, một tổ chức chống lại Muzan Kibutsuji và đội quân quỷ của hắn. Vì nội dung mạch truyện xảy ra khá nhanh nên kéo theo những trận đấu liên tục xảy ra, mang đến rất nhiều tình tiết ly kỳ và hấp dẫn người xem. Bên cạnh đó, để gia tăng sự nổi bật của các trận đánh, nhà sản xuất đã xây dựng hẳn hiệu ứng âm thanh và âm nhạc lồng ghép vào trận chiến để đưa bộ Anime đến một cấp độ khác.

Kimetsu no Yaiba được xem là bộ Anime thành công nhất trong những năm gần đây

Vinland Saga

Với bối cảnh được xây dựng ở Bắc Âu, Vinland Saga xoay quanh cuộc đời của cậu bé tên là Thors với mong muốn chiến đấu để báo thù cho người cha quá cố. Các trận chiến trong bộ phim thường có một  ý nghĩa nhất định hơn cả việc sống hoặc chết, bởi những chiến binh khi lâm trận không chỉ chiến đấu vì cuộc sống của họ mà còn là vì danh dự. Trong Vinland Saga, người xem có thể cảm nhận được sự căng thẳng trong mỗi trận đấu, trên từng bước đi của nhân vật chính.

Vinland Saga với những trận đánh căng thẳng thích hợp cho dân ghiền thể loại hành động

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Bộ phim là câu chuyện về Edward và Alphonse Elric, cả 2 được biết đến là những nhà giả kim trẻ có khả năng nhất của lục địa. Trong suốt hành trình tìm kiếm Hòn đá triết gia, họ phải chạm mặt nhiều Nhà giả kim kim khác muốn cản trở chuyến đi của mình. Để bảo vệ bản thân, các chàng trai đã sử dụng sự hiểu biết rộng lớn của bản thân để chiến đấu. Nếu là một người vừa đam mê chiến đấu vừa đam mê các kiến thức giả kim thì Fullmetal Alchemist: Brotherhood rất thích hợp.

Fullmetal Alchemist: Brotherhood hẳn sẽ rất thích hợp với những ai đam mê kiến thức giả kim

Bài liên quan
Phim-Truyện

My Hero Academia: Điều gì xảy ra nếu Deku không gặp All Might?

Phim-Truyện

My Hero Academia 280 Spoiler: Bất lực trước sức mạnh của Gigantomachia

Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba Movie Mugen Train ra mắt trailer thứ 3

Phim-Truyện

My Hero Academia sẽ phát hành tập OVA mới trong tháng này

Worth reading...
Fan One Piece ‘choáng’ với vẻ ngoài đầy khác biệt của Shinobu thời trẻ