close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

5 Achievements trong game mà bạn luôn muốn xóa vĩnh viễn

Game Achievements (thành tựu trong game) là những thành tích mà game thủ đã trải qua được trong quá trình chơi game, nó sẽ khiến game thủ mong muốn chia sẻ với nhiều bạn bè rằng họ đã chơi game một cách trọn vẹn như thế nào. Tuy nhiên 5 Achievements dưới đây, khi nghe tới chắc hẳn đa phần người chơi đều không muốn sở hữu vì xấu hổ.

Lưu ý: Bài viết có tính chất nhạy cảm, bạn đọc cần cân nhắc trước khi xem

1/ “Be a pervert” hay “What are you doing” trong NieR: Automata

Một trong những trò chơi hành động chặt chém thành công nhất trong thời gian gần đây, do Square Enix phát hành cho PC và PlayStation 4 vào năm 2017. Với lối gameplay và đồ họa đẹp mắt đã đem đến sự tươi mới cho trò chơi. Nhưng điểm làm game thủ thích mê game này chính là vẻ đẹp của cô nàng robot 2B, chắc hẳn do biết trước nhiều game thủ có tí “hứng thú” nên Square Enix đã chuẩn bị sẵn một thành tựu mà bạn chắc hẳn muốn xóa nó đi vĩnh viễn.

Đó là khi bạn cố gắng chĩa camera xuống chiếc váy của 2B hơn 10 lần trong quá trình chơi, một thành tựu mang tên “What are you doing” lập tức xuất hiện trong danh sách thành tựu của người chơi. Xem thêm qua đoạn clip sau đây.

2/ “Snake Beater” trong Metal Gear Solid 2

Sản phẩm của Hideo Kojima luôn kì bí và ẩn dấu nhiều ý tưởng trong game, và Metal Gear Solid 2 không phải là ngoại lệ.

Trong Metal Gear Solid HD Collection, chính xác là Sons of Liberty, trong một trong những nhiệm vụ, chúng ta có thể mở một trong những chiếc tủ, bên trong chúng ta sẽ thấy một tấm áp phích của một người phụ nữ mặc đồ gợi cảm. Nếu chúng ta đến góc nhìn thứ nhất và nhìn vào hình bóng của người mẫu đủ lâu, Otacon sẽ gọi điện để mắng chúng ta vì không tập trung vào nhiệm vụ.

3/ “Seal Slayer” trong Overlord II

Overlord II là một trò chơi nhập vai chặt chém đến từ Triumph Studios và phát hành vào năm 2007. Trong game bạn được miêu tả là một quái vật xấu (hoặc xấu tính hoặc cả hai), tuy nhiên nếu bạn giết hơn 100 con hải cẩu trong game, thành tích Seal Slayer sẽ hiện lên. Chắc hẳn những bạn yêu động vật và ủng hộ việc bảo vệ hải cẩu biển sẽ không để yên cho game thủ nếu có thành tích này.

4/ “Dastardly” trong Red Dead Redemption

 

Một siêu phẩm một thời của Rockstar trong năm 2010. Nó tạo ra một thế giới mở của bối cảnh cao bồi vùng viễn Tây. Tuy nhiên mặt đen tối của cao bồi đã được Rockstar đem lên ánh sáng, đó chính là “sở thích ác độc” mang tên Dastardly. Việc bạn cần là bắt cóc một cô gái, trói lại và để cô ấy trên đường rây xe lửa, sau đó đứng nhìn cô ta bị xe lửa cán qua. Thành tích này tuy là khó kiếm ra vì thời gian lâu sau game phát hành, người chơi mới tìm được, nhưng liệu bạn bè của bạn có đồng ý với “sở thích ác độc” này không nhỉ.

5/ “Turd Burglar” trong Duke Nukem

Duke Nukem là một siêu phẩm góc nhìn thứ nhất từng làm mưa làm gió trong những năm 1990. Nó có vẻ là game đi tiên phong trong việc nắm bắt những “thú vui lạ lùng” của game thủ khi đang khám phá thế giới của trò chơi. Turd Burglar là một thành tựu khi bạn đi vào nhà vệ sinh và tìm “phân”, ngay lập tức thành tựu này xuất hiện, quả là một thành tựu lạ lùng.

Bài liên quan
Game Mobile

Xuất hiện Red Dead Redemption Mobile với trải nghiệm chân thực

PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

PC - Console

Square Enix bất ngờ giảm giá 'sập sàn' các tựa game trên Steam

PC - Console

Trang web của PlatinumGames hé lộ về dự án mới sắp tới

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.