close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

PC - Console

45 phút gameplay hấp dẫn của Wolfenstein: The Old Blood

Cùng đến với gameplay mới nhất của Wolfenstein: The Old Blood, bản mở rộng của tựa game Wolfenstein: The New Order do Bethesda Softworks phát hành.

Để chuẩn bị cho sự ra mắt của Wolfenstein: The Old Blood, bản mở rộng mới nhất dành cho tựa game Wolfenstein: The New Order. Hãng Bethesda Softworks đã cho công bố một đoạn video gameplay mới dài gần 45 phút của game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=e4JbWva9Z_E”]

Về cơ bản qua những gì đã thể hiện trong video này thì gameplay của Wolfenstein: The Old Blood không có quá nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm của mình. Vẫn cơ chế chiến đấu và lượm đồ quen thuộc, phong cách đồ họa và âm thanh cũng không có nhiều khác biệt.

Wolfenstein The Old Blood Game4V

Wolfenstein The Old Blood Game4V (1)

Như đã thông báo, game giới thiệu đến người chơi một số loại vũ khí mới (chủ yếu chỉ thay đổi về hình dáng, còn chức năng thì vẫn như cũ), đáng chú ý nhất là một khẩu súng trường bắn tỉa với ông ngắm có thể đóng mở bất cứ lúc nào, một khẩu súng lục – phóng lựu và bộ… ống nước, một trong nhưng loại vụ khí bá đạo nhất làng game vài năm gần đây. Ngoài tác dụng chiến đấu, ống nước còn đóng vai trò như công cụ giải đố và mở ra đường đi mới cho người chơi.

[fresh_embepost pid=”187586″]

Wolfenstein: The Old Blood phiên bản Digital tải về sẽ chính thức phát hành vào ngày mai 05/05. Trong khi đó phiên bản đĩa thường sẽ được phát hành vào ngày 14/05 này trên PS4, Xbox One và PC.

Những thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong chuyên mục Pc -Console của Game4V, mời các bạn chú ý theo dõi.

>>>Máy bạn cần gì để ‘chiến’ gọn Wolfenstein: The Old Blood
>>>Xác sống nổi dậy trong Wolfenstein: The Old Blood

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây