[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Online

4 tựa game phải chơi thử trong năm 2020

Năm 2020 sẽ có rất nhiều tựa game tuyệt vời được ra mắt game thủ như Final Fantasy VII Remake, Cyberpunk 2077,… Nhưng vẫn còn đó nhiều tựa game rất có tiềm năng nhưng chưa được quản bá đúng cách như các game sau.

Soundfall

Nếu bạn từng thích thú với tựa game Crypt of the NecroDancer thì bạn sẽ thích tựa game mới đến từ Drastic Games. Soundfall là một tựa game có đồ họa rất bắt mắt khi bạn sẽ thám hiểm những màn chơi được tạo ra dựa trên những bản nhạc mà bạn chọn upload lên hệ thống game. ĐIều đáng nói ở đây là những màn chơi này không chỉ đơn thuần là bản đồ vô hồn mà tất cả những thứ bên trong như kho báu, cạm bẫy, các câu đố thậm chí là những kẻ thù của bạn đều hoạt động dựa trên những nhịp điệu của bài nhạc được chọn. Nếu ngày xưa các bạn hay nghe các bài nhạc dạng Epic hoặc Gothic rồi chơi những tựa game có bối cảnh tương đồng để tăng thêm cảm giác, thì với Soundfall mỗi bài nhạc sẽ là một thế giới hoàn toàn mới chờ bạn khám phá nhờ vào đó sẽ mở ra một cánh cửa đưa các bạn vào cuộc phiêu lưu vô tận không hồi kết.

ITTA

Đã rất lâu rồi người viết mới thấy được một tựa game dạng Bullet hell (đạng bay đầy màn hình) có nhịp độ nhnh và độ khó ở dạng kinh khủng như ITTA. Đừng để đồ họa của game đánh lừa bạn vì ẩn sau đồ họa đầy pixel và đôi nét giống trẻ em đó là một gameplay thuộc dạng kinh khủng nhất mà các bạn có thể biết đến, nếu cần tìm một game nào đó có độ khó cao và gần với những tựa game Soul nhất thì năm nay các bạn hãy thử với ITTA vi vẫn là một game nhập vai với cơ chế nhào lộn né đòn nhưng ITTA khó ở chỗ nhịp độ của game rất nhanh chưa kể những kẽ hở của những con boss xuất hiện rất nhanh và rất nhỏ nên bạn sẽ rất dễ dàng bỏ vài chục mạng cho mỗi lần đụng độ với chúng.

Project Awakening

Có thể ở Việt Nam không có nhiều game thủ biết đến dự án game này, nhưng trên thế giới ngày từ đoạn trailer đầu tiên ra mắt nhiều game thủ đã phải mong chờ ngày tựa game ra mắt. Với đồ họa siêu thực từ mô hình nhân vật tới các khung cảnh xung quanh, hiệu ứng vật lý chi tiết nếu các bạn để ý trong trailer những lần con quái vật di chuyển hoặc khi nhân vật chính bị đánh văng vào các bức tường thì hiệu ứng bụi từ bay lên nhìn không khác mấy so với thực tế. Về mặt gameplay Project Awakening mang lại cho người viết cảm giác gì đó giống với tựa game Monster Hunter và những tựa game thuộc dòng Souls khi bạn phải đánh với những con Boss có kích thước, sức mạnh vượt trội nhân vật của bạn phải kết hợp nhuần nhuyễn khả năng phòng ngự phản công (có vẻ giống đội tuyển Việt Nam) bằng cách né vô những góc chết của con quái vật rồi tấn công các điểm yếu của nó. Nhưng game sẽ có nhịp được đẩy mạnh vì khi theo dõi đoạn gameplay được công bố khác với Soul (bạn chơi đỗ bê tông với khiên) Sekiro (bạn có khả năng phản đòn) hay BloodBorne (đánh hồi máy), nhân vật của bạn có khả năng bị yếu đi trong trận chiến chưa kể khiên đối với chúng dường như vô nghĩa. Tuy nhiên đây chỉ mới là mộ đoạn tester nên mọi thứ phải đợi game ra mắt mới đánh giá được.

Carrion

Devoler Digital là một hãng game luôn biết cách làm mới những tựa game của mình để chúng không đi vào lối mòn, nhưng đó lại là một điều tốt khi những tựa game họ cho ra mắt đều có chất lượng khá cao. Trong lần quay trở lại này họ mang đến cho các game thủ tựa game Carrion với gameplay khá độc đáo. Trong game bạn sẽ vào vai một sinh vật dạng long bị loại người giam cầm dưới lòng đất. Có thể bối cảnh của game không mới (vì đã có nhiều tựa game khác lấy đề tài này) nhưng cách hãng thể hiện nó lại rất độc đáo từ cách điều khiển con quái vật dạng lỏng, tới các đòn tấn công sử dụng chính cơ thể của mình đều được họ làm rất chi tết trên nền đồ họa đầy pixel của game.

 

Bài liên quan
PC - Console

Wizardry: Labyrinth of Lost Souls chuẩn bị cập bến PC

Cộng ĐồngGame Online

Riot Forge công bố hai trò chơi mới: Ruined King và Convergence

Game Mobile

Yong Heroes - Game RPG kiếm hiệp màn hình dọc độc đáo, có hỗ trợ tiếng Việt

Game Mobile

Toàn cảnh đợt thử nghiệm update Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile, siêu phẩm lộ diện