close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

4 phút gameplay bom tấn V4 Mobile lộ diện, đồ họa Unreal Engine 4 đỉnh cao

Trò chơi nhập vai V4 Mobile với đồ họa đỉnh cao Unreal Engine 4 chính thức lộ diện lối chơi ingame.

Nexon đã xác nhận rằng họ đã giành được quyền phát hành Project V4 (dự án V4) – tựa game di động bí ẩn ra mắt lần đầu lộ diện tại sự kiện G-Star năm ngoái. Được biết, V4 Mobile được phát triển bởi NAT Games – cha đẻ của 2 tựa game sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 là HIT và Overhit.

V4 Mobile – trò chơi nhập vai sở hữu đồ họa đỉnh cao

V4 Mobile là một game MMORPG có chất lượng hình ảnh chân thực, được tạo bằng Unreal Engine 4. Người chơi đảm nhận vai trò thợ săn quỷ. Tổng cộng 6 class có thể chơi được, mỗi class có hệ thống chiến đấu riêng.

Người chơi sẽ có thể chuyển đổi giữa 5 chế độ camera khác nhau. Liên server (Inter-server) là một tính năng đặc trưng của V4. Người chơi từ khắp các server khác nhau có thể cùng tham gia PVE và PVP với nhau. Tên server sẽ được hiển thị cùng với tên nhân vật của họ.

Tạo hình nhân vật đẹp mắt

Mới đây, Nexon đã giới thiệu đến cộng đồng đoạn trailer giới thiệu gameplay ingame của V4 Mobile khiến nhiều người sửng sốt. Đồ họa đẳng cấp cùng bối cảnh không gian hoành tráng chính là điếm nhấn để game thủ mong chờ siêu phẩm này.

Hình ảnh ingame phản ánh chân thực lối chơi MMORPG của V4 Mobile

Nếu không có gì thay đổi, game mobile nhập vai này sẽ ra mắt chính thức vào ngày 27/9 tới đây. Mọi thông tin về trò chơi sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu Sword Art Online ra đời muộn 18 năm

Game Mobile

Cửu Đạo Tiên Duyên chuẩn bị ra mắt ở một số khu vực châu Á

Game Mobile

WE DELIVER JOY - Chiến dịch hướng tới G-Star 2020 của Nexon

Game Mobile

Thiên Nhai Ảo Mộng - Hé lộ game MMO huyền ảo hấp dẫn sắp ra mắt