close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

4 nhân vật trong Devilian khoe bộ kĩ năng ‘long trời lở đất’

Hãy cùng soi qua những class nhân vật trong tựa game nhập vai bom tấn Devilian.

Devilian được phát triển hơn 3 năm bởi studio Ginno Games. Trò chơi mang phong cách “hack & slash” này sẽ được NHN phát hành thông qua cổng Hangame. Trong buổi họp báo gần đây, đại diện của hãng Ginno không ngần ngại cho biết: “Devilian được lấy cảm hứng từ cả hai tựa game đình đám World of Warcraft và Diablo II”. Tuy nhiên, đội ngũ phát triển đã chọn lọc kỹ lưỡng những yếu tố tốt nhất và kết hợp tất cả lại với nhau để tạo ra sản phẩm mới mang một phong cách cùng lối chơi quen thuộc.

Sau đây hãy cùng nhìn qua một chút 4 lớp nhân vật chính trong Devilian:

Berserker

Berserker là một lớp nhân vật cận chiến trong game. Berserker có sức mạnh phi thường và sức khỏe hơn người mà chắc chắn rằng họ có thể nghiền nát bất cứ kẻ thù nào cản đường. Khả năng đánh diện rộng của Berserker rất có lợi trong các trận chiến cũng như đi các phụ bản, luyện cấp…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SSds31m2s24″]

Elementalist

Đúng như tên gọi, Elementalist là một lớp nhân vật sử dụng lửa, sét và băng giá gây thiệt hại kẻ thù và dựa trên khả năng kiểm soát đám đông để bảo vệ mình. Cô luôn cần giữ một khoảng cách nhất định với kẻ thù và các kỹ năng mạnh mẽ của Elementalist thường đi kèm với các hiệu ứng gây cản trở đối phương.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Af-k-w8R1oM”]

Assassin

Assassin là nhân vật duy nhất có thể sử dụng cả hai khả năng cận chiến và bắn xa trong trò chơi. Cầm một thanh kiếm kết hợp dây xích, Assassin có thể tấn công kẻ thù chớp nhoáng và trói chúng với nhau. Assassin có tốc độ di chuyển rất nhân, tỉ lệ sát thương lớn, là sát thủ mà nhiều người phải khiếp sợ.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=aetuuNUf7Gk”]

Gunner

Với ngoại hình dễ thương và pháo lớn, Gunner là một tử thần trong chiến trường và họ  có khả năng kết liễu kẻ thù rất nhanh.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=TuX8C23Xkaw”]

>>> Những Game Online đã ra mắt trong tuần qua

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test

Game OnlinePC - Console

Thêm cơ hội cho game thủ Việt trải nghiệm Blue Protocol