close

>>> Nhận ngay 100.000.000 VNĐ cho người đầu tiên thống nhất ĐNÁ

PC - Console

4 lý do vì sao game thủ nên trải nghiệm ngay Destiny 2 lúc này

Destiny 2 đang là cơn sốt trên toàn thế giới, sau khi miễn phí hoàn toàn trên Steam !!!

1/ Destiny 2 bắt đầu miễn phí trên Steam từ tháng 10 này.

Kể từ khi Studio Bungie chấm dứt hợp tác với Activision, họ đã thông báo là Destiny sẽ hoàn toàn miễn phí. Và giữ đúng lời hứa, kể từ ngày 01/10/2019, Destiny 2 là một trò chơi Free-to-play trên hệ thống phân phối Steam. Để hỗ trợ những người chơi mới, Bungie đã tạo ra một hệ thống nhiệm vụ mang tên New Light, nó sẽ giúp cho game thủ mới có thể nắm bắt hoàn toàn nhịp đập của game, từ đó dẫn nhanh người chơi vào hướng chơi chung với các game thủ lâu năm.

2/ Hệ thống chiến dịch The Shadowkeep thật sự quá tốt.

Nếu bạn là một game thủ Destiny 2 lâu năm, chắc hẳn bạn còn nhớ hệ thống nhiệm vụ The Forsaken, và hệ thống nhiệm vụ mới The Shadowkeep đang tiếp nối người đàn anh. Nó không dài như  The Forsaken, nhưng chất lượng chắc chắn vượt trội hơn hẳn Curse of Osiris và Warmind. The Shadowkeep có một lối dẫn dắt câu chuyện khá đen tối và nặng nề, một chút “nham hiểm” hơn một hệ thống nhiệm vụ truyền thống của Destiny 2, chính những điều này đã khiến The Shadowkeep làm tươi mới lại dòng game đang tái sinh này.

3/ Sự lôi cuốn đầy thử thách

Destiny 2 chắc chắn đã đi một chặng đường rất dài kể từ khi ra mắt ban đầu, và nó đang đạt tới mức hoàn hảo như bây giờ, dù trước đó có một vài lùm xùm ngày phát hành.

“Hardcore trước hết, mặc dù điều đó không nói rằng những người chơi bình thường có thể cũng thích trò chơi này.” Bungie phát biểu về Desiny 2.

Trong Destiny 2, bạn không phải chỉ chơi xuyên suốt hàng giờ đồng hồ là giải quyết mọi vấn đề, điểm hay trong Destiny 2 chính là lôi cuốn người chơi phải truy cập game thường xuyên mỗi ngày, nhằm gia tăng sức mạnh của bản thân. Sẽ khó có cách nào mà bạn bỏ tiền ra để gia tăng ngay sức mạnh, tất cả đều phải trải qua quá trình “cày cuốc” và “kiên nhẫn”, phát triển qua từng ngày từng ngày một.

4/ Nội dung nhất quán và phong phú.

Bản mở rộng lớn không phải là điều duy nhất để mong chờ khi đến với Destiny 2 nữa. Bungie dường như đã học được rằng người chơi có xu hướng “bỏ game” khi nội dung khô cạn và không có nhiều điều cần làm trong một trò chơi, vì vậy họ quyết định tiếp tục phát triển thêm nội dung.

Ở giữa các bản mở rộng câu chuyện, Destiny 2 giờ có các Seasons theo chủ đề khác nhau sẽ tăng giới hạn cấp độ Sức mạnh lên một chút và mang đến cho người chơi những phần thưởng mới để có lý do “cày cuốc” thêm trong game.

Các hoạt động khác nhau như Crucible hoặc Gambit có vũ khí mới mà bạn có thể nhận được phần thưởng bằng cách tăng tối đa thứ hạng của mình cho Seasons đó hoặc có thể có các nhiệm vụ Exotic mới theo thời gian để hoàn thành.

Bạn sẽ luôn có một việc để làm trong Destiny 2, mỗi ngày sẽ là một câu chuyện mới, mỗi tuần và mỗi tháng đều không giống nhau. Destiny 2 thật sự là một game mà bạn có thể giải trí và không sợ nhàm chán khi đã hoàn thành hết cốt truyện.

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Bản cập nhật lớn của Destiny 2 sẽ rất hứa hẹn hồi sinh lại tựa game

PC - Console

Steam Summer Sale - Top 5 game 'mới lạ' đáng thử

PC - Console

Bungie hé lộ tình tiết Destiny 2 cùng cốt truyện mới

PC - Console

Game thủ không vui khi Bungie cho một số vũ khí của Destiny 2 'về vườn'