close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

4 lí do game thủ nên trải nghiệm qua Tuyệt Thế Chiến Hồn

Giữa tháng 03 tới đây Tuyệt Thế Chiến Hồn sẽ chính thức ra mắt. Cùng tìm hiểu xem tại sao tựa game lại được giới chuyên môn đánh giá cao và game thủ nên trải nghiệm qua.

Thuộc thể loại game nhập vai tiên hiệp dựa theo một tựa truyện nổi tiếng, Tuyệt Thế Chiến Hồn ẩn chứa rất nhiều những thế mạnh hoàn toàn có thể khai thác nhằm chinh phục bất kỳ một game thủ khó tính nào.

Tuyệt Thế Chiến Hồn

Đồ họa chi tiết, Nhân – Yêu Giới phân định rõ ràng

Một trong những thế mạnh của những tựa game tu tiên đó chính là sự phóng khoáng và đa dạng màu sắc nằm ở hệ thống cốt truyện. Vốn không bị gò ép ở một thế giới võ lâm nào, Tuyệt Thế Chiến Hồn mở ra một không gian vô cùng đa dạng, nơi có sự tồn tại của cả Nhân Giới và Yêu Giới.

Hệ thống hình ảnh chính là công cụ đắc lực trong việc hỗ trợ miêu tả hai không gian khác biệt tại Tuyệt Thế Chiến Hồn. Tất cả màu sắc, chi tiết game đều được thể hiện vô cùng xuất sắc qua nền tảng đồ họa 3D cũng như một số hiệu ứng đặc biệt.

Theo đó, chuyến hành trình tại Nhân Giới chủ yếu mang màu sắc tươi sáng, tráng lệ, nơi xuất hiện của nhiều kỳ quan hùng vĩ. Yêu Giới lại mang một màu sắc u tối, ma mị ẩn chứa nhiều thử thách chông gai, hóc búa dành cho người chơi.

Tứ Đại Môn Phái – Tranh bá thiên hạ

Vẫn như những tựa game nhập vai thông thường, Tuyệt Thế Chiến Hồn vẫn mang đến 4 sự lựa chọn môn phái để người chơi thỏa sức lựa chọn. Mỗi class lại có một điểm mạnh khác nhau cũng như 1 khả năng đặc biệt.

Phái Tàng Kiếm với vũ khí chủ yếu là Trường Kiếm hoặc Ngự Khí là một sự lựa chọn hoàn hảo cho đa số game thủ thích gây nhiều sát thương trong PK, kèm với đó là hiệu ứng Câm Lặng rất khó chịu.

Phái Thiên Vương và Tiêu Dao lại thiên về hiệu ứng trong chiến đấu với nhiều kĩ năng có thể gây choáng, giảm tốc, đóng băng, kéo lại,… Ngoài ra, phái Đào Hoa chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu trong PvE vì khả năng cấm trị liệu, một trong những yếu tố cực kì quan trọng khi săn Boss.

Gameplay đa dạng, đắm chìm với vô số các hoạt động kéo dài cả ngày

Tuyệt Thế Chiến Hồn vẫn mang đậm bản sắc của một tựa game cày cuốc chính thống. Điều làm nên sự khác biệt của tựa game so với những sản phẩm MMO khác đó chính là các hoạt động liên server kéo dài 24/24.

Tuyệt Thế Chiến Hồn

Trong số đó, các tính năng bang chiến, thành chiến và săn Boss đều là vùng đất béo bở cho anh em “dân cày” thể hiện, kiếm lợi tức và tiến hành giao dịch. Ngoài ra còn có thêm hàng loạt các hoạt động tình duyên, nhiệm vụ phụ cực kì hấp dẫn đem lại nguồn tài nguyên đáng kể.

Dung lượng siêu nhẹ, bộ cài phù hợp với mọi dòng máy

Một ưu điểm đáng khen ngợi nữa của Tuyệt Thế Chiến Hồn chính là ở bộ cài đặt thích ứng tốt với nhiều dòng máy. Sở hữu đồ họa cầu kỳ với hàng loạt các hiệu ứng phi hành trên không, kĩ năng bắt mắt,…Tựa game vẫn ưu tiên trải nghiệm của game thủ được tối ưu và không quá tốn dung lượng.

Tuyệt Thế Chiến Hồn

Bộ cài chưa quá 1GB cũng như công nghệ tiết kiệm năng lượng cũng sẽ giúp người chơi thỏa sức cày cuốc, cắm thiết bị mà không phải lo vấn đề nóng máy, chai pin thường thấy.

Fanpage: https://www.facebook.com/ttch.funtap
Trang chủ: https://tuyetthechienhon.playfun.vn/home

Bài liên quan
Game Mobile

Điểm lại 9 game mobile đã đến tay game thủ Việt Nam tháng 03/2021

8.1
Game MobileReview

Đánh giá Tuyệt Thế Chiến Hồn sau ngày ra mắt 12/03/2021

Game Mobile

Tại sao Tuyệt Thế Chiến Hồn là sự lựa chọn tốt cho game thủ để trải nghiệm?

Game MobileGiftcode

Tuyệt Thế Chiến Hồn - Nguyên Bản Tu Hồn Chiến chính thức ra mắt 12/03