DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Mobile

4 gMO gây bão làng game Việt tuần qua

Hãy cùng Game4V điểm mặt 4 tựa game mobile online (gMO) được đông đảo cộng đồng game thủ Việt chú ý trong tuần qua.

Bát Giới Truyện

Chính thức được NPH Vega trình làng vào 10h ngày 22/3 vừa qua, gMO Bát Giới Truyện gây ấn tượng bởi nền tảng đồ họa đi theo phong cách chibi dễ thương, cùng với màu sắc tươi sáng. Bên cạnh đó, hệ thống âm thanh sống động của trò chơi cũng tạo cảm giác dễ chịu khi game thủ khi tham gia trải nghiệm.

[mecloud]mv1PTgg0zY[/mecloud]

Với số lượng thẻ tướng lên đến 200 mang đến nhiều sự lựa chọn cho game thủ thoải mái đưa ra những chiến thuật riêng của mình. Điểm khá thú vị trong Bát Giới Truyện là việc nâng cấp thẻ tướng của người chơi được thiết kế rất độc đáo. Khi thẻ tướng của game thủ được nâng cấp thì kèm theo đó là sự tiến hóa với một hình dạng mới cực chất nhưng vẫn mang dáng dấp ban đầu. Ngoài ra, trò chơi còn mang đến những phụ bản hấp dẫn khiến game thủ thoải mái chinh phục như: Cao Lão Trang, U Minh Huyết Hải, Leo Tháp… Ngoài ra, hệ thống boss khá phong phú: Bạch Cốt Tinh, Đào Tiên… giúp người chơi cùng bạn bè có những giây phút tụ họp để chinh phục và nhận được các phần thưởng quí giá.Bát Giới Truyện

Tải gMO Bát Giới Truyện

game4v-02 game4v-03

Búa Tạ

Búa Tạ có cái tên khá lạ nhưng không hề lạ vì đây chính là phiên bản Việt của tựa gMO đình đám tại hơn 25 quốc giá Brave Cross. Ra mắt vào ngày 23/3,  Búa Tạ được xây dựng dựa trên cơ sở của những thể loại thẻ tướng mang người chơi đến với thời kỳ Tam Quốc tranh giành quyền thống trị giữa 4 thế lực Ngô, Ngụy, Thục, Quần. Người chơi ssex nhận thấy lối chơi của game có phần nào tương tự với DoTa Truyền Kỳ khi mà hệ thống chiến đấu được thiết kế tự động.

[mecloud]Nphhq7OJG2[/mecloud]

Các hoạt động trong Búa Tạ được phát triển theo lối đi của những tựa game chiến thuật thẻ tướng là xây dựng 1 đội hình 5 tướng, thu thập vật phẩm, bồi dưỡng nhân vật thẻ tướng, PK đấu trường, vượt các phó bản với độ khó tăng dần, đúc trang bị giúp tướng trở nên mạnh mẽ hơn và tính năng nâng cấp sao của tướng là không thể thiếu trong Búa Tạ. Ngoài ra, sự tương khắc lẫn nhau giữa mỗi binh chủng là điểm nhấn khiến những trận chiến của game thủ trở nên vô cùng kịch tính. Bên cạnh đó, những skill của những nhân vật trong game cũng được thể hiện hết sức tinh tế, bắt mắt chắc hẳn sẽ làm người chơi cảm thấy lôi cuốn.

Tải gMO Búa Tạ

game4v-02 game4v-03

Đại Chiến PK

Ra mắt vào ngày 24/3, Đại Chiến PK được nhận định sẽ là một sản phầm thành công của VTC Game thế nhưng do gặp lỗi khá nặng trong những ngày đầu tựa gMO này cần nhiều nỗ lực hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, vốn là một tựa game mobile có nhiều điểm hấp dẫn đây hứa hẹn sẽ là một tựa game đáng chơi khi chính thức hết hẳn những lỗi dính phải trong những ngày đầu tiên.

đại chiến PK

gMO Đại Chiến PK thuộc thể loại MMORPG kinh điển từng làm mưa làm gió một thời trên PC. Người chơi sẽ nhập vai vào 1 trong 3 Class Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ từng bước khám phá, hoàn thành các nhiệm vụ, đi phó bản, train quái và tham gia các hoạt động đặc sắc mà tựa game này sở hữu. Game sở hữu nền tảng đồ họa 3D tiên tiến mà Đại Chiến PK sở hữu. Từ bối cảnh, tạo hình nhân vật cho đến các đám quái được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và sống động đến từng chi tiết.  Đi sâu hơn vào game, Game4V có thoáng chút giật mình vì Đại Chiến PK sở hữu nhiều tính năng đặc sắc mà MU Origin sở hữu như: Hệ thống cánh, Giao dịch, Thành tựu, Quân hàm, hợp thành trang bị,…

Tải gMO Đại Chiến PK

game4v-02 game4v-03

Hoa Thiên Cốt VNG

Hoa Thiên Cốt VNG – Tựa gMO mới nhất của VNG sở hữu lối tạo hình Chibi vô cùng dễ thương, lấy được nhiều cảm tình của game thủ trẻ ngay trong ngày đầu ra mắt. Tham gia vào game, người chơi sẽ được trực tiếp nhập vai vào nhân vật của bộ truyện trên con đường hành hiệp thay vì chỉ là người chứng kiến nó qua phim.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AoMnkbM5OFc” ]

Hoa Thiên Cốt VNG thu hút người chơi đều phải bắt đầu từ hình ảnh và âm thanh trong những phút giây đầu tiên vào game qua câu chuyện của ba lớp nhân vật có tư chất khác nhau: Hoa Thiên Cốt, Đấu Ngâm Phong và Lam Toái Nguyệt thỏa sức phiêu lưu trừ diệt yêu ma quỷ quái. Ngoài cốt truyện chính với vô số nhiệm vụ, bạn có thể tham gia Rèn Luyện, đi phụ bản để tăng thêm điểm kinh nghiệm và lực chiến, đồng thời thu nhặt vô số các trang bị từ thấp cấp đến cao cấp phục vụ cho việc tăng thêm lực chiến cho nhân vật giúp game thủ có thể hạ gục mục tiêu chỉ trong vài đòn tấn công. Game hỗ trợ Auto và không Auto, bạn có thể luân chuyển giữa cả 2 chế độ bất cứ lúc nào trong phần chơi Cốt truyện và Rèn Luyện.

Tải gMO Hoa Thiên Cốt VNG

game4v-02 game4v-03

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”334480″ ]

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Lý giải ĐTCL Mobile chưa xuất hiện ở VN và cách tải để chơi bản quốc tế

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Game MobileReview

Đánh giá Dấu Ấn Rồng Mobile: Trở về tuổi thơ với vô số anh hùng quen thuộc

Game Mobile

Báo cáo game mobile 2019: PUBG Mobile trượt top, game của Epic lên ngôi