close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

4 Game Online quốc tế đang thu hút lượng lớn người Việt tham gia

Bên cạnh các sản phẩm game online trong nước thì có rất nhiều tựa game quốc tế cũng thu hút đông đảo game thủ Việt tham gia. Sau đây hãy cùng điểm qua một vài cái tên nổi bật nhất:

Echo of Soul

Echo of Soul vốn là một tựa game MMORPG free-to-play đã được phát hành tại Hàn Quốc trong năm 2013 nhưng tới thời gian gần đây phiên bản tiếng Anh mới được mở cửa. Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn nhiều lớp nhân vật như: Warrior, Guardian, Rogue, Sorceress và Archer. Bước vào thế giới của Echo of Soul, game thủ sẽ phải đối mặt hàng ngàn giờ PvP, PvE bao gồm các nhiệm vụ, các cuộc tấn công và thách thức không ngừng.

echo-of-soul-5

Được phát triển bởi các thành viên chủ chốt trong dự án Lineage II, Echo of Soul khiến người chơi đắm chìm với hình ảnh phong phú, một soundtrack kinh điển, một phong cảnh rộng lớn và chi tiết. Hiện tại máy chủ tiếng Anh của trò chơi vẫn hoạt động khá nhộn nhịp sau khi chính thức xác nhận thông tin rằng cụm máy chủ này sẽ không chịu bất kỳ ảnh hưởng của việc đóng cửa 2 cụm máy chủ tại server Hàn Quốc và Trung Quốc trước đó. Phiên bản quốc tế của Echo of Soul cũng thu hút được không ít game thủ đến từ Việt Nam tham gia trải nghiệm.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Tại thị trường Trung Quốc, các cụm máy chủ của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao cũng đã lần lượt bước vào giai đoạn Open Beta kể từ tháng 7 vừa qua. Mặc dù chưa ra mắt tại Việt Nam, nhưng tựa game này đã thu hút sự quan tâm rất lớn của game thủ trong nước. Vượt qua các rào cản ngôn ngữ, nhiều game thủ Việt vẫn miệt mài tham gia trò chơi.

thien-nhai-minh-nguyet-dao

Dành cho những ai chưa biết thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao (tên tiếng Anh là Moonlight Blade) là MMORPG lấy đề tài võ thuật mới do Tencent Games sản xuất và phát hành. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác combat đẹp tựa như một bộ phim cùng thế giới mở siêu rộng lớn và tuyệt đẹp. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 7 lớp nhân vật chính gồm: Ngũ Độc, Thiên Hương, Thái Bạch, Chân Võ, Bắc Đẩu Thần Uy, Đường Môn, Cái Bang. Ngoài ra, một lớp nhân vật thứ 8 là Thần Đao cũng sớm ra mắt trong thời gian tới.

Bài liên quan
Game Mobile

Dự báo doanh thu game toàn cầu 2020 đạt gần 175 tỉ USD

Game Mobile

Among Us trở thành game mobile download nhiều nhất quý 3

Game Mobile

Thiên Nhai Mobile để ngỏ khoảng thời gian ra mắt chính thức

Game MobileGame Online

Số lượng game thủ thế giới hiện nay là bao nhiêu?