close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

4 Game Online đã hé lộ, chuẩn bị mở cửa chào đón game thủ Việt

Tuần qua có rất nhiều tựa Game Online đã hé lộ thông tin, chuẩn bị đến tay game thủ Việt. Sau đây hãy cùng điểm lại những cái tên nổi bật nhất:

Chiến Lực Vô Song

Chiến Lực Vô Song là một tựa game tiên hiệp lấy bối cảnh thời nhà Đường, đúng vào giai đoạn yêu ma hoành hành, nhiễu loạn nhân gian, “đại kiếp nạn” mà tam giới phải hứng chịu sắp tới. Giữa tình cảnh đó, Hoàng Đế Đại Đường ban bố thánh chỉ, triệu tập kỳ nhân dị sĩ trong nhân gian tụ hội tại Trường An, bàn kế chống lại sự trỗi dậy của loài yêu quỷ Ma Giới.

chienlucvosong Webgame Chiến Lực Vô Song sắp được VTC Mobile phát hành 5

Tham gia vào game, người chơi sẽ hóa thân thành một vị đạo nhân bình thường như bao người khác, hưởng ứng lời kêu gọi của Hoàng Đế, dấn thân vào con đường trừ mà diệt tà. Trong chuyến phiêu lưu trải khắp ba giới Thần, Người, Ma, tiềm lực trong mỗi nhân vật lần lượt được bộc phát và phát huy đến ngưỡng sức mạnh tối thượng của tu chân giả. Cùng với đó, thân phận thật sự của nhân vật cũng được dần hé lộ qua những chuyến phiêu lưu. Truyền thuyết về tinh linh của Viễn Cổ Thần Bàn Cổ, hóa kiếp đầu thai xuống nhân gian, giúp nhân giới tránh khỏi hiểm họa yêu ma… cũng dần được hé lộ.

Ngạo Thiên

Ngạo Thiên là một webgame thuộc thể loại MMORPG, có tên gốc là Sáng Thần Cửu Châu. Game đang được Việt Hóa và sẽ sớm mở cửa đón người chơi trong tháng 9/2015 tới. Ngạo Thiên có nhiều điểm khá giống so với dòng game Diablo, tuy nhiên bối cảnh trong Ngạo Thiên lại được đặt trong thời Hồng Hoang Trung Quốc, khi người chơi sẽ được gặp gỡ các vị thần cổ như Nữ Oa, Hoàng Đế, Xi Vưu, Hậu Nghệ…

ngạo thiên

Điểm đặc sắc trong hệ thống xây dựng nhân vật của Ngạo Thiên chính là hệ thống nguyên thần, khi cho phép nhân vật có thêm khả năng “biến thân” để gia tăng sức mạnh. Điều này cũng tương ứng với việc các nhân vật được nhận thêm sức mạnh từ các vị thần. Ngoài ra, Ngạo Thiên cũng giới thiệu đến hệ thống mỹ nhân để gia tăng chiến lực cho nhân vật, cùng chiến đấu chinh phục Hồng Hoang, các mỹ nhân như Cửu Thiên Huyền Nữ, Dao Trì Thánh Nữ… được đưa vào để người chơi có thể chiêu mộ.

433

433 có tên gốc là Cuồng Dã Túc Cầu, thể loại webgame kết hợp cả 2 yếu tố nhập vai và quản lý bóng đá. Người chơi khi tham gia vào cốt truyện game sẽ được hóa thân thành ông bầu, trải nghiệm qua hệ thống nhiệm vụ rèn luyện đội bóng từ thấp tới cao, từng bước chiêu mộ và huấn luyện cầu thủ, nâng cấp đội hình để chinh phục các giải đấu lớn nhất thế giới.

webgame-433 (14) Soi webgame bóng đá 433 qua loạt ảnh Việt hóa chi tiết 14

Bên cạnh đó, một điều khá đặc biệt của 433 là người chơi không chỉ làm nhiệm vụ quản lí bóng đá như những game quản lí bóng đá đơn thuần khác mà còn được trực tiếp nhập vai, điều khiển nhân vật trực tiếp làm nhiệm vụ. Nhân vật này sẽ tham gia vào đội hình 11 cầu thủ chính thức trên sân mà người chơi có thể nâng cấp và cho vào đội hình thi đấu ở 2 vị trí: tiền đạo và tiền vệ. Ngoài ra, người chơi còn trực tiếp nâng cấp thực lực nhân vật chính từ cấp độ thấp lên Siêu sao mà những cầu thủ bình thường khác không làm được.

Tâm Ma Bá Thiên

Tâm Ma Bá Thiên có tên gốc là Tâm Ma Online, thuộc thể loại ARPG, sở hữu đồ họa 2.5D lấy bối cảnh tiên hiệp kết hợp với yếu tố kiếm hiệp và là một trong những game thu hút nhiều sự chú ý nhất trên thị trường Trung Quốc trong hè 2015 này nhờ cấu hình nhẹ, hình ảnh đẹp và chân thực, nhân vật cử động mượt mà, kỹ năng mỹ lệ, vận hành ổn định, lối chơi đa dạng và có những tính năng đặc biệt của riêng mình.

tam_ma_ba_thien_5 Webgame Tâm Ma Bá Thiên hé lộ ảnh Việt hóa 4

Đây là webgame kết hợp nhiều tính năng đặc sắc, như hệ thống Tâm Ma cho phép người chơi phân thân, biến đối thủ thành cừu, làm mù mắt đối thủ… Các lớp nghề nghiệp trong Tâm Ma Bá Thiên cũng mang những điểm khác biệt khi Kiếm Thần dùng kiếm – tuyệt kỹ tối thượng là Tích Lịch Kình Lôi, Linh Pháp dùng quạt -tuyệt kỹ tối thượng là Kim Tỏa Liên Hoàn, Võ Tôn dùng đao – tuyệt kỹ tối thượng là Du Long Vô Hối.

 

[fresh_embepost pid=”254646″ ]

[fresh_embepost pid=”256641″ ]

Bài liên quan
PC - Console

State of Play sẽ phát sóng vào sáng thứ sáu tuần này

Game Mobile

Huyễn Kiếm 3D - MMORPG huyễn tưởng mới sắp phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam