4 Game Online có đồ họa ‘cực độc’ bạn nên thử

Để phát triển, các nhà sản xuất game online đã không ngần ngại nghĩ ra vô số các cách khác nhau để hấp dẫn người chơi, và chính vì thế mà những tựa game có đồ họa “độc đáo” như thế này mới có cơ hội đến tay game thủ.

SkySaga

SkySaga 1

Với sự pha trộn giữa Minecraft và Legend of Zelda, SkySaga cung cấp cho mỗi người chơi một thế giới riêng của chính mình dưới dạng một hòn đảo nổi. Bạn sẽ có thể thoải mái thiết kế theo ý thích bằng phong cách của Minecraft – tìm các nguồn khoáng sản và biến chúng thành những toàn nhà, vật dụng hay đồ dùng tùy ý. Mỗi hòn đảo nổi này sẽ đều được kết nối chặt chẽ với hệ thống đám mây liên kết với nhau nên những người chơi có thể ghé thăm lẫn nhau và giúp đỡ nhau xây dựng thế giới của bạn mình.

SkySaga 2

Tại mỗi một xứ sở sẽ có một chiếc cổng dịch chuyển tức thời đưa bạn tới thẳng tới địa điểm làm nhiệm vụ, nơi người chơi có thể thỏa sức tung hoành. Bạn có thể save game tại thị trấn, tòa lâu đài hay kết thúc việc thám hiểm hầm ngục và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ và trở về thị trấn quê nhà, bạn sẽ được thưởng cho những chiếc chìa khóa nhiệm vụ để mở ra được thêm nhiều cánh cửa khác chứa đựng những nhiệm vụ mới. Game cũng tồn tại cả những yếu tố PvP, PvE truyền thống nhưng không kém phần hấp dẫn.

SkySaga 5 SkySaga 3 SkySaga 4 SkySaga 6

Legacy Quest

Legacy Quest 1

Nexon M và nhà sản xuất Socialspiel mới đây vừa công bố về tựa game Legacy Quest, một sản phẩm RPG phiêu lưu khám phá hầm ngục miễn phí dành cho iOS và Android sẽ ra mắt trong mùa hè 2015 này. Nét đặc biệt của game nằm ở cơ chế “chết hẳn” của các hero và những hầm ngục rắc rối đồng thời ẩn chứa vô vàn hiểm nguy và đồ họa “đặc dị”được thiết kế từ những khối vuông giống Minecraft. Combat thời gian thực và những trải nghiệm đắt giá là những gì mà bạn sẽ nhận được khi tham gia vào thế giới Legacy Quest.

Legacy Quest 4

Trong Legacy Quest, người chơi sẽ được điều khiển một vị anh hùng với độ tùy biến cao nhất, khám phá những hầm ngục rộng lớn, ngoằn nghèo, thách thức những con quái vật trên đường đi và thu thập những món đồ giá trị thông qua quá trình khám phá. Nhưng bạn cũng cần phải theo dõi cả cột máu của nhân vật thường xuyên trong chuyến phiêu lưu, bởi Legacy Quest có sử dụng chế độ chết vĩnh viễn, tức là người chơi sẽ phải chơi lại từ đầu hoàn toàn với một hero hoàn toàn mới chứ không hề có sự hồi sinh tại đây.

Legacy Quest 5

Legacy Quest 7 Legacy Quest 2 Legacy Quest 3 Legacy Quest 6

Minecraft

Minecraft 1

Minecraft là một game độc lập được tạo ra bởi lập trình viên người Thụy Điển – Markus “Notch” Persson và sau đó được phát triển và phát hành bởi các công ty Thụy Điển Mojang năm 2009. Minecraft cho phép người chơi xây dựng các công trình bằng các khối kết cấu trong môi trường 3D Procedurally . Các hoạt động khác trong game bao gồm thăm dò, thu thập tài nguyên, crafting phụ kiện và chiến đấu.

Minecraft 2

Nhiều chế độ chơi có sẵn, bao gồm cả chế độ survival, nơi mà người chơi phải có nguồn lực để xây dựng thế giới và duy trì sức khỏe. Chế độ sáng tạo, nơi người chơi có nguồn lực giới hạn để xây dựng với khả năng bay, và một chế độ mạo hiểm, nơi người chơi chơi tùy chỉnh  bản đồ được tạo ra bởi người chơi khác.

Minecraft 3

Với sự vô hạn trong việc sáng tạo thế giới riêng, Minecraft đã nhanh chóng trở thành cái tên có được nhiều lượt tìm kiếm trên youtube. Chỉ trong năm 2014,Minecraft đã vươn lên đứng thứ 2 về số lượng người tìm kiếm chỉ sau Pewdiepie. Những cái tên như Beyonce hay Frozen bị Minecraft bỏ lại rất xa ở phía sau .

Minecraft 4 Minecraft 5 Minecraft 6

MapleStory 2

MapleStory 2 5

MapleStory 2 là tựa game thuộc thể loại MMORPG, đây là phiên bản full 3D được phát triển dựa theo trò chơi MapleStory đồ hoạ 2D đã từng làm mưa làm gió trên thị trường. Trò chơi được NSX Nexon ra mắt từ G-Star 2013, MapleStory 2 sẽ mang phong cách hình ảnh dễ thương, vui nhộn kết hợp công nghệ đồ hoạ 3D vượt bậc nhưng cũng không kém phần độc đáo với những khối vuông đầy màu sắc

MapleStory 2 1

Tại đợt Close Beta 2 của Hàn Quốc, MapleStory 2 đã cho ra mắt vô số những hạng mục mới đầy ấn tượng trong game. Trong số những tính năng mới này, người chơi cũng có thể cường hóa những vật phẩm của mình tại khu phố thợ rèn, hoặc bán lại những vật phẩm không cần thiết cho cho những game thủ khác cần chúng tại khu chợ đen..

MapleStory 2 3

Ngoài ra, chế độ nhà tù cũng khá thú vị khi để trừng trị những người chơi có hành vi xấu, đáng lên án trong MapleStory 2. Bởi vậy, hãy cẩn thận với từng hành động của mình, vì chỉ cần một lần report từ người chơi khác là bạn đã có thể đang yên vị trong nhà đá rồi. Các phương tiện đi lại trong MapleStory 2 cũng là điểm đáng chú ý. Người chơi có thể lựa chọn di chuyển trong thành phố hay giữa các thành phố với nhau, và những chiếc ôtô thấp bé nhưng vô cùng mạnh mẽ luôn là lựa chọn hàng đầu của các game thủ. Với thiết kế kiểu dáng phù hợp, trải nghiệm việc lái xe khắp thành phố trong game cũng là một điểm thu hút phần đông các game thủ.

MapleStory 2 2 MapleStory 2 4

>>> Nghía qua những điểm đặc biệt của Monster Hunter Online CBT 2

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Black Myth Wu Kong đã mở ra nhiều giả thuyết về Tôn Ngộ Không

Game Mobile

Trảm Tiên Quyết - MMORPG tu ma sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam