close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

4 Game Mobile xuất sắc nhất GDC 2015

Cộng đồng Game Mobile hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động với sự xuất hiện của 4 tân binh mạnh mẽ sau sự kiện GDC 2015.

Tuần vừa qua, GDC 2015 là sự kiện tâm điểm của toàn bộ cộng đồng game. Song song với những tuyệt phẩm game PC/Console hạng “khủng” thì màn trình diễn của các game mobile cũng vô cùng ấn tượng. Game4V xin được gửi tới bạn đọc 4 game di động mới xuất sắc nhất, nổi bật nhất của GDC 2015. Đây là những anh tài hứa hẹn sẽ bùng nổ làng game trong thời gian tới.

1. Crashlands

game-mobile

Crashlands là game mobile đến từ hãng phát triển Butterscotch Shenanigans. Sau nhiều năm chuyên sáng tạo những sản phẩm trò chơi hài hước, đơn giản thì hãng quyết định làm nên dấu ấn của mình, dồn lực cho “dream game” Crashlands. Những hé lộ ban đầu từ sự kiện GDC 2015 cho thấy đây là một cuộc phiêu lưu lớn, đưa người chơi đến với trải nghiệm khám phá, gây dựng và chiến đấu. Nhiệm vụ lớn lao và ý nghĩa được gói gọn khéo léo, thông minh trong một game mobile nhỏ gọn nhưng không kém phần thú vị.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch? v=L4ThBlqiagw”]

2. Does Not Commute

game-mobile-2

Ấn tượng ban đầu về game mobile Does Not Commute khá bình thường khi nhiệm vụ của bạn đơn giản chỉ là điều khiển một chiếc xe đi từ điểm đầu đến điểm cuối an toàn. Tuy nhiên, điều thú vị đến từ nửa sau đầy thách thức. Khi bạn thành công với chặng đi của xe đầu tiên thì bạn sẽ tiếp tục với phương tiện tiếp theo và các xe sẽ liên tục di chuyển theo sự điều khiển của bạn. Bạn phải thật khéo léo vẽ đường sao cho xe không đụng nhau, đúng như tinh thần của tên gọi “Does Not Commute – Không giao tiếp”. Trailer dưới đây sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về game mobile lí thú này:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OoX-MNxHJAU”]

3. Unkilled

game-mobile-3

Năm 2014 chứng kiến sự thống trị mạnh mẽ của “zombie”. Không chỉ xuất hiện trên phim ảnh, xác sống còn là đề tài của rất nhiều game mobile và nổi bật nhất phải kể đến Dead Trigger 2 của Madfinger Games. Tại GCD 2015, hãng đã công bố “đàn em” Unkilled hứa hẹn sẽ thành công không kém người tiền nhiệm. Unkilled thuộc thể loại FPS và nhiệm vụ của bạn khá quen thuộc: xả súng diệt zombie. Game sử dụng cơ chế điều khiển trên màn cảm ứng tương tự như Dead Trigger 2, đem đến cho người chơi trải nghiệm bắn súng tốc độ cao, chân thực, lôi cuốn.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=d4WWePnBi9c”]

 4. Spider: Rite of the Shrouded Moon

game-mobile-4

Đây là phần tiếp theo của game mobile rất thành công năm 2009, Spider: The Secret of Bryce Manor. So với bản đầu tiên thì cơ chế điều khiển cảm ứng đã được cải thiện tuyệt vời, mượt mà và nhạy bén. Trò chơi thử thách gamer bằng rất nhiều những nhiệm vụ giải đố hóc búa, thêm vào đó là yếu tố từ thực tế ví dụ như dùng định vị thiết bị của bạn để quyết định đặc điểm thời tiết và ngày giờ trong game. Sự độc đáo và mới lạ kết hợp với những tinh hoa từ phiên bản đi trước giúp Spider: The Secret of Bryce Manor trở thành một trong những sản phẩm ấn tượng nhất GDC 2015.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=V3Zg-LjioLU”]

>>> Monument Valley ‘càn quét’ hàng loạt giải thưởng tại GDC 2015
>>> Zodiac – RPG có đồ họa ấn tượng nhất GDC 2015

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.