Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

3 dấu hỏi lớn được đặt ra về vị tướng mới mang tên Camille

Tướng mới Camille sẽ có bộ kĩ năng như thế nào trong LMHT? Cô ta có mối quan hệ gì với Caitlyn, Vi, Jinx?

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, Riot Games đã giới thiệu về vị tướng thứ 134 trong LMHT mang tên Camille – Kẻ Cắt Đứt Tình Thân. Thông qua một đoạn clip kéo dài 10s cùng với một bộ truyện tranh đi cùng, đã có khá nhiều chi tiết được hé lộ và cũng có rất nhiều dấu hỏi được đặt ra với vị tướng mới này. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi bộ comic được Game4V dịch ra tiếng Việt ở bài viết bên dưới:

cover-desktop

Camille sẽ là sát thủ và có kĩ năng “đu dây qua tường”?

Dấu hỏi đầu tiên về việc Camille sẽ là một sát thủ cũng không quá khó để trả lời. Dựa trên những hình ảnh đầy chết chóc của cô nàng nửa người nửa máy này, chúng ta đã có thể nhận ra điều đó. Vả lại LMHT hiện đang trong meta của những sát thủ và còn gì hợp lý hơn khi Riot ra mắt một sát thủ để game thủ có thể trải nghiệm đa dạng hơn?

Chưa có nhiều thông tin về kĩ năng của vị tướng này và tất cả chỉ là đồn đoán. Tuy nhiên nhiều game thủ đều tin rằng Camille sẽ có kĩ năng đu dây vượt địa hình dựa trên những gì trong bộ truyện tranh miêu tả. Hãy xem hình ảnh được lấy từ bộ truyện tranh dưới và bạn sẽ hiểu kĩ năng này hoạt động như thế nào:

skill

Baron Volkage chính là Jhin hồi trẻ?

Trong câu chuyện có tên Cắt Đứt Tình Thân được Riot tạo ra nhằm giới thiệu về vị tướng mới Camille, chúng ta đều biết nhân vật phản diện chính có tên Baron Volkage. Hắn ta là một người vùng Zaun và có ý định chiếm đoạt quyền lực thông qua việc lợi dụng và cưới con gái của một gia đình đầy quyền lực tại thành phố Piltover. Tuy nhiên âm mưu này đã bị phát hiện bởi nhân vật chính mang tên Camille và cô đã ra tay hạ gục kẻ xấu.

Rất nhiều game thủ nhận thấy Baron Volkage có điểm gì đó giống với Jhin – tên xạ thủ bị tâm thần trong LMHT. Trong câu truyện trên tính cách của Baron Volkage chưa được khắc họa rõ nhưng dáng vẻ của hắn nhìn trông rất giống với Jhin. Có mối quan hệ nào giữa Baron Volkage và Jhin hay không?

baron-volkage

Rất nhiều người cảm thấy có điểm gì đó tương đồng giữa Baron Volkage và Jhin

Camille có mối quan hệ gì với Caitlyn và Vi?

Sau khi đọc câu truyện về Camille, cá nhân tôi ngay lập tức liên tưởng vị tướng này với Batman – một trong những thám tử tài ba của DC Comic. Batman thường không được coi là một siêu anh hùng mà mang danh một hiệp sĩ – vigilante nhiều hơn. Camille cũng vậy. Cô ta hành động theo những gì mình cho là đúng, là tốt đẹp và để đạt được mục đích của mình, luật pháp ở thành phố Piltover có thể bị cô phá vỡ. Và nhân danh pháp luật, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cô cảnh sát trưởng Caitlyn rồi.

Một chi tiết quan trọng khác, trong câu truyện kể về Caitlyn có đoạn cô nàng cảnh sát trưởng này đang nhận nhiệm vụ đi săn tìm một kẻ ác có mật danh C. Trùng hợp không khi cái tên Camille cũng có chữ cái bắt đầu bằng C?

Caitlyn_4

Theo cốt truyện, Caitlyn đang đi săn tìm một kẻ có bí danh C. Và kẻ đó có phải là Camille?

Bài liên quan
eSports

Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mới

eSportsGóc Nhìn

Nguyên nhân Siêu sao đại chiến 2019 có lượng người xem siêu thấp

eSports

Riot hé lộ những thông tin đầu tiên về kỹ năng của tướng mới Sett

eSports

Xạ thủ của team Liquid công khai 'cưa đổ' CEO TSM, dân tình share rần rần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.