close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

4 cách để trở thành hotgirl trong làng game mobile Việt

Cùng Game4V tìm hiểu những điều cần làm để trở thành một hotgirl trong làng game mobile Việt.

Gần đây, đã xuất hiện không ít những cái tên “nổi trội” trong làng game mobile Việt. Nhưng không phải bất kỳ ai trong số đó cũng có thể trở thành một hotgirl đúng nghĩa. Vậy làm thế nào để có thể trở thành một người được công chúng quan tâm trong thế giới game mobile Việt? Hãy cùng Game4V tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.

game mobile

Tham gia một cộng đồng game thủ đông đảo

Nếu muốn trở thành một người nổi tiếng trong thế giới game mobile thì việc tham gia một cộng đồng game thủ đông đảo là điều buộc phải làm. Mục đích của điều này là giúp bạn có thể tạo dựng tiền đề cho việc thu hút sự chú ý của những người xung quanh một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, các bạn nữ nên lựa chọn các tựa game kiếm hiệp vốn quy tụ nhiều nam game thủ FA sao cho việc tạo dựng tên tuổi trở thành một vấn đề không mấy khó khăn.

game mobile

Ngoài ra, hãy chịu khó năng nổ trong những hoạt động “ingame” cũng như trên diễn đàn, hội nhóm của trò chơi. Đây chính là phương tiện rất hữu ích gián tiếp giúp bạn có thể “nổi như cồn” trong khoảng thời gian ngắn.

Lịch sự, nhã nhặn trong quá trình chơi game

Thiếu lịch sự hay chính xác là thường xuyên văng tục chửi bậy trong game là điều mà dường như game thủ nào cũng mắc phải, bao gồm cả những nữ game thủ nữa. Vì vậy, nếu muốn mình trở thành hình ảnh đẹp trong cộng đồng game thủ thì chắc chắn rằng bạn sẽ phải rèn luyện cho mình thói quen nhã nhặn trong giao tiếp khi chơi game.

game-mobile 4

Nên biết rằng, dù cho bạn có xinh đẹp, hấp dẫn đến mấy nhưng lại thô lỗ trong giao tiếp thì chẳng bao giờ bạn có thể trở thành hình mẫu lý tưởng cho người khác ngưỡng mộ cả.

Trở thành đại sứ hình ảnh

Sau một thời gian hoạt động năng nổ trong game, bạn sẽ có khả năng được các NPH mời làm đại sứ hình ảnh. Lúc này, hãy chớp lấy cơ hội một cách nhanh chóng nhất vì đây chính là phương tiện trực tiếp đưa bạn tới mục tiêu trở thành hotgirl trong thế giới game.

game-mobile 2

Chưa kể, việc này sẽ giúp bạn kiếm được bộn tiền và mở ra rất nhiều hướng đi trong tương lai cho bạn. Hơn hết, đây chính là một mốc quan trọng có thể trở thành bước ngoặt giúp bạn đạt được thành công trong cuộc sống.

Biết cách tạo Scandal

Là một nữ game thủ chơi game bạn có vô vàn những cách để nổi tiếng trong đó có việc tạo Scandal. Nhưng hãy cố gắng bỏ qua các Scandal tiêu cực vì đây có thể là con dao hai lưỡi “giết chết” bạn bất cứ lúc nào.

game-mobile 3

Các bạn nên lựa chọn những hình ảnh người nổi tiếng có sẵn để “ăn theo”, hay sử dụng những phát ngôn ngây thơ sao cho mình trở thành một cô gái đáng yêu trong mắt cộng đồng game thủ miễn sao đừng quá phản cảm là được. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các cuộc thi Miss để thể hiện tài năng của mình đây chính là con đường “lành mạnh” nhất khiến bạn vừa nổi tiếng vừa không bị “búa rìu dư luận”.

Kết

Trên đây là chia sẻ khách quan của người viết và có pha lẫn một chút yếu tố hài hước. Tuy rằng nó có thể chưa thực sự chính xác nhưng cũng sẽ phần nào giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức mới mẻ. Game4V xin chúc độc giả có những giờ phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

[fresh_embepost pid=”244753″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12

8.1
Game MobileReview

Đánh giá MU Vượt Thời Đại sau ngày ra mắt chính thức 23/12

8.0
Game MobileReview

Đánh giá Bát Hoang Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sau khi mở cửa chính thức 24/12