close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

3Q Củ Hành – Chiến tướng nào dành cho bạn?

Cũng giống như những game chiến thuật khác, 3Q cũng chia ra các vị trí chiến đấu riêng biệt để bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình

Tuy vậy, sự khác biệt của 3Q so với các game MMORPG nói chung, người chơi cần phải chọn vị trí thích hợp với bản thân nói riêng và cả đội nói chung để có thể dành chiến thắng.

G4V_3Q_1

 

Hệ thống tướng phong phú của 3Q

Dựa vào kĩ năng và chỉ số, các tướng trong 3Q được chia đều vào 6 loại dưới đây:

– Tướng sát thương chủ lực ( DPS ): Là những vị tướng có khả anwng gây sát thương rất mạnh trong giao tranh. Đây thường không phải là key giao tranh nhưng vẫn là 1 phần tất yếu vì những vị tướng này có sát thương kết liễu. Tuy nhiên khả năng “tử ẹo” là rất cao vì khá mỏng manh.

G4V_3Q_2

– Tướng đỡ đòn ( Tanker ): Nôm na gọi là bịch bông. Lượng sát thương gây ra trong giao tranh không nhiều nhưng tanker lại có thể mở giao tranh và ép góc tốt khiến cho sát thương bên địch bị phân tán.

G4V_3Q_3

– Tướng sát thủ ( Assassin ): Khả năng dồn sát thương để giết chết 1 mục tiêu là rất mạnh. Tuy nhiên đa số tướng ở vị trí này cũng mỏng manh dễ vỡ chả khác gì các tướng sát thương chủ lực.

G4V_3Q_10

– Tướng hỗ trợ ( Support ):  thường là các tướng trí lực (intelligence hero) với lượng mana dồi dào, nhiều kỹ năng hỗ trợ như tăng năng lực chiến đấu, trị liệu, xóa trạng thái tiêu cực. Tướng hỗ trợ không cần quá nhiều vật phẩm vẫn có thể phát huy tốt vai trò của mình vì vậy có thể hy sinh nhường quái cho các tướng khác. Lúc giao chiến, tướng thuộc loại này được xem như “hậu phương vững chắc” giúp đồng đội yên tâm lao vào kháng địch

G4V_3Q_4

– Tướng đảo đường (Roaming): là những tướng có bộ kỹ năng chủ động khống chế ở đầu trận có khả năng đi và áp sát tướng địch 1 cách nhanh chóng để đè đường và hỗ trợ giết địch.

G4V_3Q_5

– Tướng đi rừng (Jungle): chủ yếu gồm những tướng có thể kiếm được nhiều vàng và cấp hơn khi đi vào rừng. Bằng những kỹ năng đặc trưng của mình, họ có thể tiêu diệt các quái thú trong rừng một các rất nhanh chóng và hiệu quả.

G4V_3Q_6

Trong thi đấu, một tướng ngoài vai trò chính thường kiêm cho mình một số vai trò khác. Tùy vào cách chơi, hướng lên vật phẩm và diễn biến của từng trận đấu mà game thủ có thể linh hoạt điều phối hoặc thậm chí là chuyển đổi vai trò của các tướng.

Hiểu rõ cách phân loại tướng, người chơi sẽ có một cái nhìn bao quát hơn khi lựa chọn đội hình xuất quân. Theo đó kết hợp và phát huy tối đa năng lực tác chiến của từng loại tướng để nắm được cục diện trận đấu.

Bài liên quan
Game Mobile

Thiếu Niên 3Q được mua về Việt Nam thành công

Cộng Đồng

VNG bất ngờ khởi kiện Tiktok, bồi thường lên đến 221 tỉ VNĐ

Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á