close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

3Q Chibi gửi tặng người chơi quà khủng nhân dịp Big Update

Vào 13h00 ngày 12.08.2014, gMO 3Q Chibi (http://3qchibi.mobi/) sẽ chính thức ra mắt phiên bản Big Update mang tên “Loạn Thế Thần Tướng” với nhiều tính năng cực độc.

[fresh_link home=”http://3qchibi.mobi/” face=”https://www.facebook.com/3Qchibi” group=”” forum=”” down=”” gift=”” android=”” ios=”” zing=”” event=””]

Trung tuần tháng 5 vừa qua, 3Q Chibi (http://3qchibi.mobi/) đã chính thức góp mặt vào thị trường game mobile và nhận được nhiều sự yêu mến từ phía cộng đồng game thủ. Nhằm mục tiêu phục vụ người chơi một cách tốt nhất, 3Q Chibi đã chuẩn bị tiến hành Big Update phiên bản mới, giúp người chơi trải nghiệm bước tiến hóa rất độc đáo và khác biệt.

3Q

Phiên bản Big Update chính thức vào 13h00 ngày 12.08.2014

Trong phiên bản cập nhật 3Q Chibi “Loạn Thế Thần Tướng”,  tất cả các Quỷ tướng sẽ có bước tiến hóa lên một cấp độ cao hơn là Thần tướng. Trong đó, có các Thần tướng đặc biệt được trang bị đầy đủ bộ vũ khí, áo giáp, thú cưỡi chuyên biệt là: Điêu Thuyền, Triệu Vân, Gia Cát Lượng.

3Q

Thần tướng 3Q Chibi

Bên cạnh đó, phiên bản cập nhật sẽ có các tính năng mới như truyền thừa Quỷ tướng (sự khác biệt giữa truyền thừa miễn phí và truyền thừa KNB), tăng giới hạn cấp độ từ 140 lên 150, tích lũy điểm Tranh Bá, đổi danh vọng Quốc Chiến,… và còn rất nhiều tính năng đặc biệt đang chờ người chơi khám phá.

3Q

Trải nghiệm bước tiến hóa mới trong phiên bản Big Update

Không chỉ có vậy, nhân dịp đặc biệt này, Ban điều hành 3Q Chibi cũng có những món quà tặng hết sức ý nghĩa và giá trị, dành tặng cho người chơi gắn bó với game trong suốt thời gian qua. Cụ thể, người chơi sẽ nhận được phần thưởng ingame như: KNB, Bạc, Mảnh Khế Ứớc,.. với giá trị tương đương 1.000.000 VNĐ… Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội tham gia đua tranh tài năng và nhận giải thưởng Smartphone cao cấp trong sự kiện Đua Top Thánh Tướng.

3Q

Giải thưởng đua Top cực hấp dẫn

Theo nguồn thông tin được chia sẻ, sau phiên bản Big Update, 3Q Chibi sẽ tiếp tục khai mở máy chủ S6 với nhiều hoạt động và quà tặng hết sức bất ngờ. Cùng đón chờ và cập nhật những thông tin mới nhất có tại:

Trang chủ: http://3qchibi.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/3Qchibi

 

 

Bài liên quan
Game Mobile

Thiếu Niên 3Q được mua về Việt Nam thành công

Game Mobile

Danh Tướng 3Q – VNG tặng quà giá trị lên đến 5 triệu đồng khi ra mắt server đặc biệt

Game Mobile

Game ăn theo Overwatch - Hero mission cũng cập nhật chế độ PUBG

Game Online

Những điều có thể bạn chưa biết về FIFA Online 4(Phần II)