close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

3Q Bá Vương: Đằng sau những lời khen có cánh chính là niềm mong mỏi, đợi chờ từ fan cuồng chiến thuật

Kết thúc đợt “test game” sớm, 3Q Bá Vương đã nhận vô số lời đánh giá tích cực từ người chơi…

Những năm gần đây, dường như thể loại game thẻ tướng chiến thuật đã biến hóa nhanh chóng, liên tục được bổ sung những cơ chế mới mẻ, thậm chí lạ lẫm để “F5 refresh” cảm nhận game thủ. Biết là nâng cấp, thay đổi là rất đáng được hoan nghênh nhưng trong thâm tâm của nhiều “lão làng” game chiến thuật, lối chơi turn-based cổ điển, “cũ kỹ” ngày nào lại vẫn luôn là món ăn tinh thần được ưu tiên nhất.

Những năm gần đây, dòng game thẻ tướng chiến thuật đã xuất hiện nhiều sản phẩm mới với các cơ chế độc đáo

Đầu năm 2020, sự ra mắt của Tam Quốc Tốc Chiến là một cú hích không hề nhẹ tới giới game thủ đam mê thẻ tướng. Việc cho phép 4 nhân vật di chuyển tự do trên bản đồ là thứ gì đó rất lạ, dần lôi kéo được đông đảo người chơi đến trải nghiệm. Khỏi phải nói, Tam Quốc Tốc Chiến đã sớm thu hút được cả triệu người chơi, xây dựng cộng đồng lớn mạnh và thậm chí còn đang tiến đến đánh chiếm các BXH game hay nhất 2020.

…tuy nhiên, đối với nhiều “lão làng” chiến thuật, kiểu gameplay turn-based truyền thống vẫn được ưa chuộng hơn cả

Thế nhưng, đối với những lão làng vẫn đam mê turn-based truyền thống như đã nói, họ vẫn còn mong chờ một sân chơi khác, gần gũi hơn, thân quen hơn nhưng vẫn đủ sự cạnh tranh, đặc sắc mà nó vốn phải có. Đây là lý do mà càng ngày, 3Q Bá Vương lại càng lan tỏa mạnh mẽ như vậy. Dù chỉ trải qua 3 ngày “test game” sớm ngắn ngủi nhưng lượng người chơi ùa về server trải nghiệm đã vượt ngoài mọi dự đoán.

Vẫn trung thành với cách chơi xếp trận 6 ô như cũ, bạn được tiếp cận tới hệ thống tướng phong phú, đa dạng và vô vàn những bộ kỹ năng siêu “hack não”. Nếu để xét về mức độ khốc liệt trong từng lần giao tranh, 3Q Bá Vương tỏ ra chẳng hề kém cạnh so với đối thủ Tam Quốc Tốc Chiến vì từ hoạt động đua tranh, các cơ chế ingame có chiều sâu và lượng fan đông đảo đang ngóng trông từng ngày… tất cả đều hậu thuẫn, biến tựa game mới này thành tâm điểm chú ý thời gian gần đây.

Dù chỉ mở “test game” sớm trong 3 ngày ngắn ngủi

Đã có vô số những lời khen có cánh dành cho 3Q Bá Vương trong vài ngày qua, phần “nhìn” hợp thị hiếu, sự phá cách trong tạo hình tướng, chuỗi nhiệm vụ siêu “bánh cuốn” và hệ thống hoạt động vô vàn, từ trong lẫn ngoài server đều đáp ứng đủ nhu cầu “đấu trí” của người chơi khó tính nhất. Ở thời điểm này, rất hiếm tựa game chiến thuật nào trước ra mắt đạt được hiệu ứng “nóng” như 3Q Bá Vương, phần nào chứng minh sức hút khó cưỡng từ tựa game cũng như niềm mong mỏi, đợi chờ từ hàng nghìn người chơi.

Tải 3Q Bá Vương

Tải 3Q Bá Vương

Tải 3Q Bá Vương

Cũng không quá khi nói, 3Q Bá Vương thật sự là “của độc, của lạ” ở thời điểm này. Một tựa game mà mỗi nhân vật có tới 2 tạo hình, 2 phong cách riêng biệt, một bên “trẻ trung, hài hước”, một bên lại “uy mãnh, oai hùng”. Hiểu đơn giản thì 3Q Bá Vương đã làm rất tốt ở phần “nhìn”, vừa có thể đáp ứng những người chơi trẻ tuổi, mong muốn được chiêm ngưỡng thế giới Tam Quốc ở khía cạnh khác lạ hơn, vừa chiều lòng được những lão làng chiến thuật đã chinh chiến qua biết bao sân chơi “hại não” khác, luôn hướng tới cái chất riêng của từng vị chiến tướng năm nào.

Tải 3Q Bá Vương

Đây chính là đại diện cho nỗi niềm mong mỏi, đợi chờ từ giới game thủ dành cho 3Q Bá Vương

Tải 3Q Bá Vương

Tải 3Q Bá Vương

Chỉ còn chưa đầy 4 ngày nữa, vào sáng ngày 31/7/2020, 3Q Bá Vương sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể theo dõi ngay tại:

Link tải: https://3qbavuong.onelink.me/impC/pr
Fanpage: https://bit.ly/2Zrkgzu

Bài liên quan
Game Mobile

Vip 1 'ăn đứt' Vip 5, kém 250.000 lực chiến vẫn 'lật kèo': 3Q Bá Vương đúng chuẩn game dành cho 'dân cày' thích đấu trí!

Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 07

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode 3Q Bá Vương mừng game ra mắt 31/07

Game Mobile

Đã có link tải 3Q Bá Vương, game chiến thuật Tam Quốc 'cực bựa' chốt ra mắt 31/7