close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

3h sáng đi nhiệm vụ không có đất “farm quái”: Kiếm Tung 3D công phá BXH trên CH Play và App Store

Và thậm chí, đã sau hơn 1 ngày kể từ lúc Kiếm Tung 3D mở cửa, cái sự đông đảo khủng khiếp này vẫn chưa có dấu hiệu giảm dần.

Link tải chỉ với 1 click: https://go.onelink.me/756Y/baongoai

Vào 10h00 sáng hôm qua, Kiếm Tung 3D, tựa game PK Ngũ Hành với nền đồ họa hoài cổ và những tính năng chiến trường quy mô siêu hoành tráng đã chính thức ra mắt. Rất nhanh chóng, số lượng game thủ đổ về trải nghiệm đã tăng nhanh, đến mức mà gần như toàn bộ các server đều trong tình trạng “chật kín” người với người. Và không ngoài dự đoán, Kiếm Tung 3D đang chễm chệ đứng trên Top 1 BXH Thịnh Hành của CH Play và Top 4 BXH Nhập Vai của App Store.

Kiếm Tung 3D

Mặc dù gặp phải chút trục trặc nhỏ do lượng người chơi truy cập cùng lúc quá lớn, tuy nhiên BQT Kiếm Tung 3D đã khắc phục rất nhanh chóng, đem đến cho game thủ một trải nghiệm mượt mà nhất. Đứng giữa các chiến trường rộng lớn với hàng trăm tuyệt kỹ được tung ra vẫn không có chút dấu hiệu của giật, lag. Quả thật, các màn PK, bay nhảy hay quần chiến trong tựa game này thật sự rất “phê”.

Điều ấn tượng nhất chỉ sau vài giờ trải nghiệm mà không thể không nói tới chính là sự đông đảo của 500 anh em. Trên khắp các map, đâu đâu cũng thấy bóng dáng của Thiên Vương, Minh Giáo (2 môn phái được lựa chọn nhiều nhất). Thậm chí, chỉ là một nhiệm vụ nhỏ con, tiêu diệt vài con quái mà phải mất tới cả nửa tiếng đồng hồ để tranh đoạt với người chơi khác. Lý do rất đơn giản, quái cứ sinh ra là… chết luôn, skill bay tung tóe tứ phía. Nói vui rằng, nếu tất thảy cùng bật PK thì có lẽ, đó sẽ là một màn kịch chiến thật sự khốc liệt.

Một số người chơi còn tranh thủ buổi đêm để vào làm nốt nhiệm vụ nhưng thậm chí, ngay cả khi log in lúc 3h sáng, các map vẫn tràn ngập tổ đội đứng tranh giành từng miếng Exp. Ở giai đoạn tân thủ, quái thường khá “mỏng manh”, làm nhiệm vụ thu thập đồ thì dễ, hoàn thành những thử thách tiêu diệt số lượng quái nhất định mới khó.

Dù vậy, đối với bất kỳ tựa game nào, cứ hễ số lượng người chơi thật đông, thật hùng hậu và thật sôi nổi, tự nhiên các tính năng, hoạt động trong game sẽ vui thú hơn nhiều lần. Bởi lẽ, cứ tưởng tượng đến cảnh chiến trường hay tranh đoạt lãnh thổ mà con số game thủ tham gia lên tới cả nghìn thì dù có là Top server, chiến lực cao ngất ngưởng cũng sẽ có lúc gục ngã.

Thêm nữa, Kiếm Tung 3D là một tựa game rất chú trọng vào khâu PK của người chơi. Hệ thống Ngũ Hành ảnh hưởng rất sâu tới cách mà bạn chiến đấu và chiến thắng các đối thủ khác. Solo 1 vs 1, dù có bị khắc chế bởi hệ nhưng nếu khéo léo, bạn vẫn tìm ra được con đường để triệt hạ mục tiêu. Dù vậy, đến khi bước vào nơi mà ai ai cũng là sói, chính người chơi mới là con mồi, câu chuyện sẽ hoàn toàn khác biệt.

Bước sang ngày thứ 2 sau khi chính thức mở cửa Open Beta, sức nóng của Kiếm Tung 3D vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Cứ tưởng cái gam màu cổ điển của tựa game này sẽ khá kén chọn người chơi nhưng trên thực tế, đây lại đang dần trở thành tụ điểm của rất đông fan cuồng MMORPG. Thế mới biết. đâu cần cứ phải làm màu, bay nhảy các thứ, chỉ cần khai thác đúng thế mạnh của dòng game nhập vai, đưa những tinh hoa vốn đã được yêu thích từ lâu trở về, người chơi cứng cựa sẽ tự khắc tìm về và đắm chìm trong đó thật lâu.

Link tải chỉ với 1 click: https://go.onelink.me/756Y/baongoai

Fanpage: http://bit.ly/33Ddk3q

Bài liên quan
7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?