close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

360mobi Cờ Tỷ Phú có gì hay để thay thế bàn cờ truyền thống trở thành tựa game tuổi thơ?

Cờ tỷ phú vốn là một trò chơi gắn liền với tuổi thơ bao thế hệ người trẻ. Tuy nhiên, vòng xoay thời đại đã làm biến mất đi những thói quen ngày xưa ấy. Do đó, 360mobi Cờ Tỷ Phú ra đời nhằm thay thế bàn cờ truyền thống trở thành tựa game tuổi thơ mang đến niềm vui cho tất cả mọi người.

Chính thức ra mắt ngày 29/8/2018, 360mobi Cờ Tỷ Phú đã làm sống dậy cả bầu trời tuổi thơ với những điều thú vị, bất ngờ. Cùng soi xem tựa game này có gì hot để thay thế bàn cờ truyền thống quen thuộc nhé!

Sự tiện dụng

360mobi-co-ty-phu-1

Chưa bàn đến tính năng game, hay đồ hoạ xịn xò, riêng về sự tiện lợi nhanh chóng 360mobi Cờ Tỷ Phú đã giành ưu thế so với bàn cờ truyền thống. Những băn khoăn về bàn giấy dễ rách, những quân cờ xanh đỏ bé xíu hay rơi mất… đều được giải quyết triệt để. Bạn có thể chơi vô tư ở bất cứ đâu, bất kỳ khoảng thời gian nào. Chưa kể đến bàn cờ trong game chỉ có 32 ô, thời gian chơi ngắn hơn so với cờ tỷ phú truyền thống. Mỗi ván chơi kéo dài tối đa 25 phút, chống chỉ định cho các thành phần cao su câu giờ.

Tính năng game

So với bàn cờ giấy thông thường, 360mobi Cờ Tỷ Phú mang đến một không gian tràn đầy màu sắc, nhiều bản đồ bản đồ với đồ họa đẹp mắt cho người chơi lựa chọn. Các kỳ quan Việt Nam và thế giới được vẽ lại ingame rất đặc trưng với từng khu vực.

Nếu bạn vẫn luôn buồn phiền về sự đen đủi của bản thân trong các trò thiên về may rủi như thế này thì hãy yên tâm, 360mobi Cờ Tỷ Phú đã có cách giúp bạn. Những thẻ nhân vật, trang bị và hệ thống xúc xắc đa dạng nhiều tính năng đặc biệt, bất ngờ khiến bạn có thêm phần thắng. Cùng tìm hiểu những “điều kỳ diệu” này nhé:

  • Thẻ nhân vật: là các nhân vật dùng trong trận đấu, mỗi thẻ nhân vật sẽ biểu hiện hai trạng thái trong trận đấu: trang thái cơ bản (khi đứng yên) và trạng thái khi đổ xúc xắc. Mỗi thẻ nhân vật sẽ có các kỹ năng và có thuộc tính khác nhau. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ lưỡng để chọn ra cho mình quân át chủ bài nhé!

360mobi-co-ty-phu-2

  • Trang bị: là các vật phẩm có kỹ năng kích hoạt trong trận đấu. Mỗi trang bị mang một kỹ năng khác nhau, vì thế các các bạn hãy kết hợp các kỹ năng với nhau để tạo thành một bộ trang bị mạnh nhất cho mình.Các phẩm chất của trang bị từ cao đến thấp lần lượt là: S, A+, A, B, C. Phẩm chất càng cao kỹ năng của trang bị càng mạnh. Bật mí thêm là các bạn có thể cường hoá và luyện ghép để gia tăng sức mạnh của trang bị

360mobi-co-ty-phu-3

  • Xúc xắc: là linh hồn của cả trận đấu. Xúc xắc quay vòng không biết vận mệnh mình trôi về đâu. Game được thiết kế với nhiều loại xúc xắc khác nhau, tùy từng loại sẽ có chức gia tăng một số thuộc tính cho thẻ nhân vật.

360mobi-co-ty-phu-4

Nội dung game

Cách chơi quen thuộc, thân thiện với tất cả mọi người. Bạn sẽ phải lần lượt đổ xúc xắc và di duyển nhân vật theo thứ tự. Vẫn giữ nét nguyên bản từ bàn cờ truyền thống với những ô như nhà tù, cơ hội… nhưng với 360mobi Cờ Tỷ Phú chắc chắn bạn sẽ không biết điều gì đang chờ đón mình đâu. Game còn xuất hiện những ô đặc biệt như: triển lãm, minigame… giúp “tăng độ khó” cho cuộc chơi. Ngoài ra, game có thêm những tính năng mới giúp bạn “thoát hiểm” một cách nhanh chóng. Hãy cố gắng tận dụng để giành được chiến thắng nhé!

Cộng đồng game

360mobi-co-ty-phu-5

Xuất phát từ một trò chơi gắn kết tất cả mọi người, 360mobi Cờ Tỷ Phú luôn ưu tiên những tính năng kết nối cộng đồng. Người chơi có thể tạo phòng để thi đấu online cùng bạn bè (tối đa 4 người chơi) hoặc ghép ngẫu nhiên để đại chiến cùng những người chơi khác. Một trong những tính năng được ưa thích nhất đó là tính năng gia tộc, tạo hội nhóm kết bạn, trò chuyện,… Hàng tuần, game còn có các sự kiện thi đấu để nâng cao vị thế gia tộc trong bảng xếp hạng.

360mobi Cờ Tỷ Phú chính thức ra mắt vào 10:00 ngày 29/08. Mau chóng gia nhập 360mobi Cờ Tỷ Phú tại:

Trang chủ 360mobi Cờ Tỷ Phú: http://cotyphu.360mobi.vn/

Link tải game:  

Fanpage/Group 360mobi Cờ Tỷ Phú: https://www.facebook.com/360mobi.cotyphu/

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10