close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

35 tỷ đồng, HPL của Tập Kích trở thành giải đấu Esports trên mobile có giải thưởng lớn nhất

Với tổng giá trị giải thưởng của vòng chung kết thế giới lên tới 1,5 triệu USD (tương đương 35 tỷ VNĐ), HPL đã trở thành giải đấu Esports trên mobile có giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước tới nay.

Nằm trong hệ thống giải đấu HPL (Hero Pro League) thế giới của tựa game Crisis Action, HPL của Tập Kích tại Việt Nam mang đầy đủ các yếu tố của một giải đấu Esports hàng đầu thế giới: Từ sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, quy mô giải đấu, giá trị giải thưởng cũng như tiềm năng sự nghiệp cho các game thủ tham gia.

Gian hàng Tập Kích tại sự kiện VTC Mobile Festival

Gian hàng Tập Kích tại sự kiện VTC Mobile Festival

HPL Việt Nam được tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 1 tỷ đồng. Đây là một con số đáng kinh ngạc dành cho một sản phẩm game mobile. Chưa hết, mặc dù mới chỉ có hơn nửa năm xây dựng cộng đồng (Tập Kích chính thức bước vào Open beta từ 26/01/2016), nhưng VTC Mobile đã dám tổ chức một giải đấu hoành tráng như vậy, điều này chứng tỏ cộng đồng người chơi Tập Kích vừa lớn về số lượng, vừa mạnh về chất lượng.

tapkich-hpl-vietnam-02

Với mô hình của HPL thế giới, các game thủ Tập Kích tại Việt Nam sẽ lần đầu tiên được làm quen với format thi đấu chuyên nghiệp cùng với những điều kiện thi đấu tốt nhất. Lấy một ví dụ: Tổng kinh phí tổ chức của HPL thế giới năm 2016 lên tới hơn 100 tỷ VNĐ (khoảng). Với 9 quốc gia và khu vực: Bắc Mỹ, Thailand, Việt Nam, Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Indonesia. HPL đã trở thành hệ thống giải đấu mobile Esports hàng đầu của Châu Á và Thế Giới.

Lịch trình giải đấu HPL tại Việt Nam.

Lịch trình giải đấu HPL tại Việt Nam.

Riêng tại Việt Nam, phần thưởng dành cho team vô địch lên tới 240 triệu đồng tiền mặt, chưa kể giải thưởng item và tiền ingame lên tới hơn 1 tỉ đồng. Con số khổng lồ cho một tựa game mobile chưa đầy 1 năm tuổi!

tap-kich-eSports

Hình ảnh các game thủ thi đấu tại chung kết HPL thế giới.

Một phép so sánh nho nhỏ, với tổng giải thưởng 1,5 triệu USD, HPL năm nay đã gần chạm tới tổng giải thưởng của giải đấu Dota 2 – The International 1. Cực kỳ ấn tượng!

Đi cùng với đó là kinh phí tổ chức các giải đấu online, chung kết 3 miền và chung kết Toàn Quốc cũng lên tới con số hàng tỷ. Tập Kích rõ ràng đã được VTC Mobile lựa chọn là “vũ khí” chiến lược cho các kế hoạch phát triển trong tương lai.

Khán giả sắp một lần nữa được sống trong những trận đấu nảy lửa như thế này.

Khán giả sắp một lần nữa được sống trong những trận đấu nảy lửa như thế này.

Những thông tin tiếp theo về giải đấu HPL cực kỳ hoành tráng của Tập Kích sẽ được Game4V liên tục đăng tải ở chuyên mục Game Mobile, các bạn hãy chú ý đón đọc.

Thông tin chi tiết về giải đấu Tập Kích – Hero Pro League : http://giaidau.tapkich.vn/

Fanpage Tập Kích: https://www.facebook.com/tapkich.vn

[fresh_embepost pid=”378156″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Cộng ĐồngeSportsGame Online

Predator League 2020 - Giải đấu eSports "combo" của Acer tiếp tục dành cho PUBG và Dota 2

eSportsGame Mobile

Free Fire liên tiếp tổ chức giải đấu chuyên nghiệp khu vực châu Á, game thủ đánh không hết giải

eSports

Game thủ Việt xem livestream như một “món ăn” hàng ngày không thể thiếu