[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

PC - Console

343 Industries thảo luận về quá trình phát triển Halo Infinite

343 Industries vừa qua đã tung ra một đoạn Video chia sẻ và thảo luận về quá trình phát triển Halo Infinite của mình cùng những dự định trong tương lai.

343 Industries hôm nay đã phát hành một video mới nói về xưởng phim đang hoạt động làm việc với thương hiệu Halo mới. Trong quá trình này, video cũng làm sáng tỏ sự phát triển liên tục của phần sắp tới trong series Halo là Halo Infinite. Đối với hầu hết các phiên bản cũ, video này tập trung chủ yếu vào những gì mà 343 Industries từng làm việc với chúng, nói chung, thay vì chỉ dựa trên công việc hiện tại đang được thực hiện trên Infinite. Video có các cuộc thảo luận của người đứng đầu phòng thu là Bonnie Ross, ngoài Microsoft thì Phil Spencer nói về loạt ý tưởng về dòng game Halo và lý do tại sao nó lại quan trọng. Bản thân Spencer từng nói rằng anh ta tin rằng cho dù không có Halo, thương hiệu Xbox nói chung sẽ vẫn còn tồn tại đến ngày hôm nay.

Đối với những gì được thảo luận trong video liên quan đến Halo Infinite, 343 Industries chạm vào trò chơi Công cụ Slipspace mới của trò chơi và cách mà nó sẽ thay đổi tương lai của của cả dòng game. Với bộ công cụ mới này chúng có thể thay đổi động cơ đầu tiên mà dòng Halo từng được thấy kể từ khi ra mắt, sẽ không chỉ khiến trò chơi trở nên lộng lẫy hơn từ góc nhìn trực quan, mà nó còn được thiết kế để làm cho công việc của các nhà phát triển tại 343 Industries trở nên nhiều dễ dàng hơn bản thân Ross trước đây đã mô tả Slipspace là một trong những cam kết lớn nhất mà 343 đã từng thực hiện như một Studio độc lập.

Nhược điểm duy nhất của video, đặc biệt là nếu bạn đã háo hức chờ đợi để xem một số thước phim mới trong Halo Infinite, thì thật đáng tiếc vì trong suốt thời lượng của đoạn clip không hề cho thấy một phân cảnh nào của Halo Infinite, có thể là nó được giữ kín tuyệt đối trước khi ra mắt. Điều này cũng không gây ngạc nhiên cho lắm, nhưng 343 Industries vẫn đang chọn việc sẽ gắn bó và tập trung phát triển hết mình với dự án Infinite này, bên cạnh những ý tưởng mới dành cho phiên bản Halo kế tiếp sau Halo Infinite. Có thể đây là phần hay nhất của video, ít nhất là theo ý kiến ​​của tôi, là nó ngắn gọn với một vài cái nhìn khác nhau về Steve Downes, giọng nói của Master Chief, trong phòng thu ghi lại những dòng mới cho Halo Infinite. Chúng tôi thậm chí nghe Downes chỉ nhắc khẽ qua trong một phân đoạn ngắn của đoạn video, nhưng những điều Downes chia sẻ cũng không có gì mới mẻ. Thay vào đó, nó có một dòng mà chúng tôi đã nghe được Master Chief nói trong đoạn Video Trailer được giới thiệu năm ngoái của trò chơi E3 2019 cho trò chơi.

Hy vọng, chúng tôi sẽ tạo ra kì tích để duy trì và giúp Halo Infinite đạt được một bước đi thành công so với các đàn anh của nó trong tương lai. Trò chơi đã có ý thức cộng đồng trong gần hai năm tại thời điểm này và có vẻ như với Microsoft và 343 Industries chắc chắn nó sẽ có cơ hội thể hiện nhiều hơn về Infinite trong dịp ra mắt vào cuối năm nay cùng với nhiều thông tin cụ thể hơn trên nền tảng Xbox Series X hệ máy mới sẽ được trình làng vào cuối năm. Giả sử Microsoft không tổ chức sự kiện riêng cho Xbox Series X vào đầu năm nay, E3 2020 dường như là địa điểm có nhiều khả năng nhất khiến chúng ta có thể nghe nhiều hơn về chiếc máy Xbox sắp tới và phần tiếp theo trong loạt game Halo. Halo Infinite vẫn chưa có ngày phát hành, nhưng nó dự kiến ​​sẽ đến vào cuối năm nay cùng với bảng điều khiển Xbox Series X. Ngoài ra, trò chơi cũng sẽ được phát hành đồng thời trên Xbox One và PC.

 

Bài liên quan
PC - Console

343 Industries đang thử nghiệm Halo: Combat Evolved

PC - Console

Phần thứ 6 của Halo và Collection Master Chief sẽ đến tay game thủ PC

PC - Console

Microsoft sẽ giới thiệu 14 tựa game cho Xbox One trong buổi họp báo tại hội chợ E3 2019

PC - Console

Halo 5 vẫn không có kế hoạch lên PC