close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

QUỐC TẾ_ Tháng 06 vừa qua, 324 game Trung Quốc tháng 06 đã tiến hành thử nghiệm. Đây là con số khả quan trong tình hình nhiều khó khăn.

Theo dữ liệu từ GameRes, vào tháng 06 năm 2020, tổng cộng 337 trò chơi dự kiến thông tin thử nghiệm. Sau khi loại trừ các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn theo quy định, có 324 sản phẩm game mobile Trung Quốc được thử nghiệm tại đại lục. Trong số đó, theo thể loại RPG chiếm 35,8%, tổng cộng có 116 sản phẩm, sau đó đến game thẻ tướng, game SLG và game mô phỏng thuộc nhóm phổ biến.

"324

Trò chơi chiến lược luôn là thể loại được các nhà sản xuất Trung Quốc chú ý, dành sự đầu tư phát triển. Trong số các tựa game ra mắt vào tháng 06, các hãng là Tencent, NetEase, Youzu và Ali Games có đóng góp nhiều game mobile tham gia thử nghiệm nhất. Đây cũng là dòng game có nhiều người chơi quan tâm và mong đợi có sản phẩm mới mở test.

NetEase cho ra mắt thử nghiệm game Hắc Triều Chi Thượng phong cách anime quen thuộc với lối chơi nhập vai lôi cuốn. Trong khi, Ali Games sản xuất một trò chơi di động thẻ bài chiến lược với chủ đề Tam quốc với tên là Tam Quốc Chí Huyễn Tưởng Đại Lục. Game Trung Quốc tháng 06 này được xếp hạng trong top 5 game được tải về nhiều nhất Trung Quốc ngày sau khi ra mắt. Tencent đã giới thiệu nhiều tựa game đình đám tại sự kiện Spark More diễn ra vào ngày 27/06 mang đến niềm hi vọng mới cho người chơi về những trò chơi bom tấn.

Được biết đến với nhiều trò chơi di động chiến lược bằng nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, Zulong Entertainment hợp tác với Tencent Games phát hành game Hồng Đồ Chi Hạ hứa hẹn tạo ra làn gió mới cho game Three Kingdoms. Tháng 06/2020 vừa qua thực sự tạo ra những điểm nhấn với thông qua nhiều trò chơi hấp dẫn lộ diện. Liệu rằng sang tháng 07, game mobile Trung Quốc sẽ tạo ra nhiều đặc sắc hơn nữa?

Bài liên quan
Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Gần 30.000 game mobile App Store bị xóa

Game Mobile

Vì sao game mobile Trung Quốc được ưa chuộng ở Nhật Bản?

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế