close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

30% thế giới mở của No More Heroes 3

Mới đây người làm nên thành công của No More Heroes, Suda 51 đã tiết lộ thêm nhiều thông tin mới về tựa game này như đây là một game thế giới mở và đã hoàn thành được 30%.

Trong buổi trả lời phỏng vấn với Wccftech, Suda 51 đã ước lượng tựa game đã hoàn thành khoản 35-40%. Thêm vào đó ông cũng phát biểu thêm rằng Grasshopper Manufacture đã, đang và sẽ làm nhiều tựa game lớn nhưng No More Heroes 3 không phải là tựa game lớn nhất của họ.

Khi được hỏi tại sao thì Suda trả lời rằng: “No More Heroes 3 có thể có bản đồ rộng hơn phần đầu, mà các bạn nên biết rằng chúng tôi chỉ là một studio tầm trung. Để phát triển một game thế giới mở chúng ta cần nhiều chất xám, kỹ năng và cả tài nguyên (nhân sự, tiền bạc), vì thế No More Heroes 3 sẽ không có quy mô như những game được thực hiện bởi Ubisoft hoặc Rockstar.”

Siêu nhân biến hình

Suda 51 cũng một lần nữa xác nhận tựa game sẽ hỗ trợ motion controls, thứ mà đã vắng bóng trong một số phần của dòng game này, điều này cùng với phần cứng eo hẹp của Nintendo Switch chính là thứ gây khó khăn nhiều nhất cho nhóm làm game. Bênh cạnh đó ông còn xác nhận phần nhạc của game vẫn sẽ do Nobuaki Kanko sáng tác thế nên phần âm thanh của game là khỏi phải chê.

Main chính trở lại

Về phần gameplay của game ông cho biết tựa game sẽ có rất nhiều nhiệm vụ phụ cũng như những hoạt động thêm vào để khiến tựa game trở nên phong phú hơn, khi được hỏi các hoạt đông này là gì ông chỉ cười và nói nó sẽ rất tuyệt, những hoạt động này sẽ mang lại luồn gió mới cho định nghĩa những minigame trong thế giới mở. Các trận đấu boss trong game sẽ là sự pha trộn giữa Thanos, Venom và Joker, để biết những trận đấu boss này sẽ như thế nào thì ta phải đợi đến cuối năm nay hoặc đầu năm sau khi No More Heroes 3 tung thêm một số thông tin mới.

 

Bài liên quan
PC - Console

Suda51 - người đứng sau No More Heroes 3 muốn remake lại game của mình

PC - Console

Chưa ra mắt nhưng No More Heroes 3 đã dính phốt

PC - Console

No More Heroes 3 đã sẵn sàng cho Nintendo Switch

PC - Console

No More Heroes 3 sẽ có kẻ thù "ngang tầm Thanos"