[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

Cộng Đồng

30 con quái huyền thoại nhất trong 5 Anh Em Siêu Nhân bản gốc (Phần 2)

Phần tiếp theo về những con quái vật nổi tiếng nhất trong phiên bản gốc của 5 Anh Em Siêu Nhân.

16. Guitardo: Một con ve sầu luôn kè kè bên mình chiếc Guitar. Được tạo bởi chúa Zedd khi ông ta thấy một con ve sầu đang.. bỏ trên cây Guitar của Kimberley… (What) Vâng, đương nhiên là như vậy rồi, ngoài ra nó còn sở hữu năng lực đánh đàn tới điếc tai đối phương nữa.

gmgduhz1mkyqbgzdf7t7

17. Slippery Shark: Một con cá mập đầu búa với cái mắt nồi ra khỏi đầu. Đang sợ hơn là nó còn tháo được cả vây đằng sau và phi về đối phương như ném một cái búa. Thanh niên này cũng do Zedd tạo ra và bạn biết là từ đâu mà ra rồi đấy!

jps6xeqkyetsvby5ustd

18. Jaws of Destrution: Được biết đến với tên gọi Tổng Giám Mục Lưỡi Cưa tại phiên bản Nhật. Zedd đã tạo ra nó trong một lần thấy một cái cưa ở một lớp học đồ gỗ. Hắn rất là thích cái cưa đó nhưng khổ nỗi là nó khá cùn và bản thân hắn thì không hề biết cách làm cho nó bén lại, cho nên… phương án Ez game nhất là biến nó thành cái gì đấy mà cho đi đánh nhau thôi.

ecwcs0sbfe3kpympqv7q

19. Needlenose: Liệu bạn có nhìn ra được hình dáng của nó không? Chắc là không rồi. Nhưng nếu nói rằng nó là một con quái vật lai giữa người và… xương rồng thì mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều. Sở hữu khả năng phun độc và cả bắn gai. Trông bộ dạng của nó nhìn khá khó chịu nhưng skill hoàn toàn ngược lại với bộ dạng đó.

qvcozpcor3apenvernp1

20. Lipsyncher: Con quái vật này rất thân thuộc với nhiều người xem ở Việt Nam và lại thêm một đại diện khác được tạo ra từ đồ vật của siêu nhân hồng, Kimberley. Lần này thì là ống son môi. Chưa rõ cách thức cô nàng giữ đồ đạc của mình như thế nào nhưng nó thường xuyên rơi vào tay của Zedd để hắn ta nghịch ngợm.

axy1fswv6a812mqwmfcz

21. Oysterizer: Một con quái vật hàu nhưng lại không được tạo ra bởi Rita hay Zedd. Nó hoàn toàn xuất hiện ngoài tự nhiên cho nên hình dáng của nó đảm bảo nguyên tắc đúng chất quái vật biển hơn mấy thứ dị hợm do Zedd tạo ra. Con hàu này sử dụng một cây kiếm làm từ vỏ của nó và một quả… ngọc trai nặng hơn một trăm cân để tấn công kẻ địch. Chưa rõ tại sao nó lại có bộ dạng như vậy và từ đâu mà sinh ra nhưng đội Power Rangers lại rất thích ăn món gỏi hàu.

va69zhnegudicizgcoev

22. Crabby Cabbie: Ok, không phải giới thiệu thêm để bạn biết nó được tạo ra từ gì. Trong phiên bản Nhật, nó mang dáng dấp cổ điển hơn một chút đó là… một chiếc xe bò.

iu3jrqkrvhdfzpfyka5q

23. Pachinko Head: Được tạo ra từ chiếc máy Pachiko của Siêu Nhân Đỏ và một lần nữa lại là do anh chàng này đánh rơi đồ. Sau cùng kết cục của Pachinko khá thê thảm khi bị chúa Zedd điều khiển con rồng máy bị đè bẹp vì nó… chẳng có một năng lực đặc biệt nào.

usaxl6ounzreqvlwcrsn

24. Master Vile: Đây chính là cha của Rita. Ông bố vợ của chúa Zedd nhưng rất ghét Zedd. 2 cha con nhà này thường không hay đi chung với nhau lắm và có phần ghét mặt nhau nhưng không hiểu sao lão ta vẫn gả Rita cho Zedd được. Tuy nhiên, khi 2 kẻ này kết hợp với nhau thì kiểu gì Power Rangers cũng tan nát và phải tìm một đối pháp khác để tách rời chúng.

ko3wrk8r60hlvaqq2cxc

25. Pudgy Pig: Tôi cũng không biết nên diễn tả cái bộ dạng của nhân vật này như thế nào nữa. Dù vậy, nó thuộc top những con quái rất hung hăng trong phim và sở hữu cái hàm rất khỏe chứ không hề lù đù như hình.

optgffzi3ztnkdrxpujr

26. Pirantishead: Khi một con cá Piranha không muốn bơi lội thêm nữa, nó sẽ tự biến mình thành quái vật. Con quái này có màn ra mắt khá ấn tượng khi nó lôi từ trong một ra một con cá khác, con cá đó lại nối với một dây xích và cái dây xích đó dính vào cuống họng trước khi nó tự tháo ra và dùng làm vũ khí đánh nhau. Không ngờ đạo diễn của phim lại nghĩ ra lắm trò đến thế.

meumlxrlnndnzgxiqsfp

27. Tube Monster: Quái vật ống với một đôi mắt như biểu tượng Ai Cập cổ đại trên cao

mtmua9fvuulgegv6fzxc

28. Genie: Thêm một con quái nữa đến từ Ai Cập, ngoài ra nó còn lấy chính hình dáng của Anubis: vị thần thân người đầu chó liên quan đến văn hóa ướp xác và cuộc sống sau cái chết của Ai Cập cổ đại.

rmwo6qln9zraezxpmklo

29. Gnarly Gnome: Một con lợn rừng sở hữu một cái bồ cào cực lớn nhưng lại có biệt tài ru ngủ đối phương bằng cây đàn Accordion.

jlfoj8ziniodcinuzcow

30.Frankenstein: Và nhân vật cuối cùng đơn giản dễ hiểu, dễ hình dung chính là một Cameo của Frankenstein trong bộ phim cùng tên. Và nó cũng là một con quái có độ lớn kinh hoàng đối với nhóm Siêu Nhân.

[fresh_embepost pid=”351944″ ]

Bài liên quan
Phim-Truyện

Biên kịch '5 anh em siêu nhân' - Shozo Uehara qua đời

Game Mobile

Không chờ đợi được, cộng đồng Cửu Kiếm 3D tràn vào máy chủ nước ngoài test game

eSports

LMHT: Cộng đồng nói gì sau kết quả bốc thăm vòng bảng CKTG 2019?

Phim-Truyện

One Punch Man: Thời Saitama còn tóc đã đánh nhau với quái vật nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.