close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Online

3 Webgame đang rục rịch chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Tháng 12 được đánh dấu với rất nhiều webgame đã hé lộ thông tin, hứa hẹn ra mắt game thủ Việt. Sau đây hãy cùng điểm lại một số cái tên nổi bật nhất:

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web

Cổ Kiếm Kỳ Đàm là webgame 2D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài kiếm hiệp tình duyên được phát triển bởi Shenzhen. Trò chơi có cốt truyện gần gũi và sát thực nhất với bộ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên, thu hút đông đảo người xem. Bên cạnh đó, với nền đồ họa đậm chất kiếm hiệp, gameplay mới lạ kết hợp từ nhiều thể loại khác nhau, Cổ Kiếm Kỳ Đàm hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng game thủ Việt trong thời điểm cuối năm.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Có nền đồ họa đậm chất kiếm hiệp, tạo hình nhân vật trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm khá là chi tiết, nhân vật được thiết kế không sặc sỡ, mà rõ ràng và đẹp mắt. Hiệu ứng chiêu thức cũng không kém cạnh bất cứ webgame nào trên thị trường hiện tại. Hơn nữa, đội ngũ phát triển đã rất cố gắng để bám sát nguyên tác truyện, nhằm tái hiện lại một cách chính xác nhất thế giới kiếm hiệp vô cùng ly kỳ và hấp dẫn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm.

game Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Cửu Âm Chân Kinh Web

Cửu Âm Chân Kinh phiên bản Web vẫn là tựa game “chuẩn kiếm hiệp” bám sát theo cốt truyện của Kim Dung. Game đưa người chơi vào hành trình tìm kiếm, tranh đoạt quyển bí kíp Cửu Âm Chân Kinh. Trên đường phiêu bạt giang hồ bạn sẽ có dịp gặp gỡ và thi thố tài năng với tất cả những nhật vật nổi tiếng của võ lâm Trung Nguyên. Để rồi sau đó tham gia vào đại hội Hoa Sơn Luận Kiếm đánh bại Võ Lâm Ngũ Bá trở thành minh chủ võ lâm, lưu danh thiên cổ.

Cửu Âm Chân Kinh

Cửu Âm Chân Kinh trên Web có 4 class nhân vật là Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Cổ Mộ. Mỗi phái có hơn 14 kỹ năng, mỗi kỹ năng đều có hiệu ứng khắc chế đặc biệt bám sát cốt truyện kiếm hiệp Kim Dung. Người chơi phải đi săn bí kíp và tuỳ vào kỳ ngộ mà tìm sở học cho riêng mình. Khi học được nhiều loại võ công có thể sắp xếp để tạo nên combo skill. Khi PK ở chế độ đồ sát người chơi có thể bị trang thái chữ đỏ, nếu bị giết sẽ rơi vật phẩm trong hành trang ra ngoài.

Cửu Âm Chân Kinh Web

Tam Giới Đại Chiến

Tam Giới Đại Chiến (tên gốc là Long Phá Cửu Thiên) là một webgame thuộc thể loại MMORPG có đồ họa 2D, lấy đề tài tiên hiệp. Người chơi sẽ bước vào cuộc chiến giữa tam giới Tiên – Nhân – Ma, tham gia cuộc phiêu lưu kỳ bí từ thiên đình xuống địa ngục, đi qua những vùng đất rộng lớn, trải nghiệm các tính năng quen thuộc từ phó bản, thú cưỡi, pháp bảo, … và không thể thiếu những màn PK quyết liệt.

Tam Giới Đại Chiến

Tam Giới Đại Chiến được đánh giá là một sản phẩm khá ăn khách tại thị trường Trung Quốc với số lượng máy chủ vô cùng đông đảo. Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn cho mình 4 lớp nhân vật chính gồm Long Viêm, Linh Hoa, Kiếm Tiên và Vũ Thần. Cũng như nhiều webgame khác, Tam Giới Đại Chiến sở hữu cho mình đầy đủ các tính năng quen thuộc như Tọa kỵ, sủng vật, cường hóa, Bang hội, Pháp Bảo… Ngoài ra game còn có một số tính năng đặc biệt như: Mỹ Nữ, Độ Kiếp, Kho Báu…

game mới

[fresh_embepost pid=”284836″ ]

[fresh_embepost pid=”284083″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Yakuza: Like A Dragon yêu cầu cấu hình thấp đối với người dùng PC

Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt 65 game trong tháng 09

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới