close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

3 vật phẩm được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.25 mới nhất

Trát Lệnh Đế Vương, Vô Cực Kiếm, Cung Phong Linh là những vật phẩm hiếm hoi được tăng sức mạnh. Phần lớn trang bị còn lại thì bị neft.

1. Trát Lệnh Đế Vương

Trang bị này chuyên dành cho người chơi hỗ trợ hệ phép thuật sau bản cập nhật 10.25 mới nhất. Nó tăng 200 máu, 40 sát thương phép, 20 điểm hồi kỹ năng. Đặc biệt mỗi khi bạn dùng kỹ năng làm chậm hoặc bất động tướng gây thêm 36-60 sát thương phép (cấp 1-18) và đánh dấu chúng trong 4 giây. Sát thương của đồng minh kích nổ dấu ấn, gây thêm 90-150 (cấp đồng minh 1-18) sát thương phép và cho cả hai 20% tốc độ di chuyển trong 2 giây (6 giây hồi chiêu mỗi kẻ địch).

Thay đổi này về sát thương cá nhân thì giảm nhưng tăng rất nhiều cho đồng minh. Quan trọng giá của vật phẩm đã giảm 200 vàng. Hội đồng LMHT muốn Trát Lệnh Đế Vương chỉ dành riêng cho người chơi hỗ trợ. Trước cập nhật 10.25, đôi khi pháp sư đường giữa cũng mua loại trang bị Thần Thoại này.

cập nhật 10.25 mới nhất

2. Cung Phong Linh

“Khá nhiều vị tướng xạ thủ vẫn đang trong một trạng thái yếu, đặc biệt là những vị tướng phụ thuộc nhiều vào đòn đánh để gây sát thương. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ tăng sức mạnh cho một vài trang bị Huyền Thoại ở đầu trận, giúp các xạ thủ tăng tiến sức mạnh ổn định hơn trong giai đoạn giữa trận trước khi đạt ngưỡng sức mạnh cao nhất với Vô Cực Kiếm.”

Bộ vũ khí Cung Phong Linh có thêm một ít sát thương ngay khi sở hữu được trang bị này. Giúp họ góp thêm nhiều sát thương hơn khi giao tranh sớm xảy ra. Tương tự như Cung Cuồng Phong và Lưỡi Hái Linh Hồn.

vật phẩm được tăng

3. Vô Cực Kiếm

Vô Cực Kiếm là vật phẩm được tăng sát thương chí mạng. Chỉ cần có ít nhất 60% tỉ lệ chí mạng thì Vô Cực Kiếm sẽ cho 35% sát thương chí mạng. Như vậy các xạ thủ, sát thủ sắm sớm Vô Cực Kiếm sẽ có sớm lượng chí mạng đáng kể so với trước đây.

cập nhật 10.25 mới nhất

Các trang bị được giảm giá bán ở bản cập nhật 10.25 mới nhất. Bao gồm Gương Thần Bandle, Lư Hương Sôi Sục, Trượng Lưu Thủy, Dây Chuyền Iron Solari, Vương Miện Shurelya, Song Kiếm, Đại Bác Liên Thanh, Ma Vũ Song Kiếm, Lời Nhắc Tử Vong.

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Khiên Thái Dương, Nguyệt Đao, Súng Hải Tặc, Tụ Bão Zeke, Giáp Tay Seeker, Găng Tay Băng Hỏa… đã bị giảm sức mạnh.

Xem thêm: 7 tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.25

Bài liên quan
eSports

Không được thi đấu chính, T1 Canna quyết tâm leo thẳng lên Top 1 Thách Đấu Hàn

eSports

Xin Zhao lột xác hoàn toàn trong tương lai gần

eSports

Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

eSports

Suning chiêu mộ thêm người đi đường trên, thương vụ chuyển nhượng Bin là sự thật?