close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

3 trang bị Thần thoại pháp sư ngon lành cành đào

Bài viết này, tôi giới thiệu 3 trang bị Thần thoại của pháp sư. Bão Tố Luden, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry Malzahar, Lưỡi Hái Bóng Đêm.

1. Bão Tố Luden

Thần thoại pháp sư

Bão Tố Luden là trang bị Thần thoại pháp sư bạn có thể mua trong nhiều tình huống

Item Thần thoại pháp sư Bão Tố Luden được làm lại từ Vọng Âm Luden. Đây được xem như trang bị phổ biến và dành cho mọi pháp sư đường giữa. Nó cung cấp sức mạnh phép thuật, năng lượng, điểm hồi kỹ năng và một ít xuyên giáp. Nội tại Thần thoại cho bạn thêm 5 xuyên kháng phép từ mỗi món Huyền thoại.

Điểm nhấn của Bão Tố Luden là nội tại gây sát thương lên mục tiêu và 3 kẻ địch lân cận. Đồng thời tăng thêm 15% tốc độ di chuyển về hướng tướng địch trong 2 giây (10 giây hồi lại). Điều này mang lại lợi ích lớn trong giao tranh tổng, nhất là những vị trí hẹp ở hang rồng, Baron. Một chút tốc độ đủ để bám đuổi khi cần thiết khiến pháp sư tăng cơ hội có điểm hạ gục. Dù hiệu ứng này không quá mạnh nhưng tính hữu dụng lại cao.

Tối đa hóa sát thương của Bão Tố Luden từ Đồng Hồ Cát Zhonya, Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô. Lux, Syndra, Ahri, Annie, Orianna nên lên trang bị này cho mình.

Annie thường dùng combo vật phẩm như thế này

2. Mặt Nạ Thống Khổ Liandry

Mặt Nạ Thống Khổ

Mặt Nạ Thống Khổ Liandry dùng để cấu rỉa máu rất tốt

Mặt Nạ Đọa Đày Liandry là tiền thân của vũ khí Thần thoại pháp sư Mặt Nạ Thống Khổ Liandry. Trang bị này chuyên trị những tướng có nhiều máu. Pháp sư cần spam chiêu nhiều nên chọn món đồ này, vì mỗi trang bị Huyền thoại tăng thêm cho bạn 5 điểm hồi kỹ năng.

Hiệu ứng Đày đọa đốt tướng địch và sát thương gây ra dựa vào % máu của họ. Tướng địch có máu càng nhiều thì sẽ bị mất máu càng nhiều. Bão Tố Luden gây sát thương đa mục tiêu thì Mặt Nạ Thống Khổ Liandry dùng cho đơn mục tiêu. Những tướng có nhiều kỹ năng gây sát thương rất phù hợp với trang bị này.

Mũ Trụ Nguyền Rủa, Trượng Pha Lê Rylai, Đồng Hồ Cát Zhonya, Quỷ Thư Morello nên đi kèm với Mặt Nạ Thống Khổ Liandry. Tướng thích hợp: Malzahar, Cassiopeia, Karthus, Brand, Morgana.

Malzahar thường lên đồ như hình

3. Lưỡi Hái Bóng Đêm

Thần thoại pháp sư

Lưỡi Hái Bóng Đêm giúp bạn hạ gục nhanh một mục tiêu cụ thể

Món đồ thứ 3 trong Thần thoại pháp sư là Lưỡi Hái Bóng Đêm. Trang bị này không tăng năng lượng, chuyên dụng cho những lớp tướng pháp sư sát thủ. Mỗi trang bị Huyền thoại sẽ cho bạn thêm 5 điểm hồi kỹ năng. Tăng 25% tốc độ di chuyển 1,5 giây mỗi khi bạn tung kỹ năng trúng tướng địch. Mỗi khi con mồi đã bị nhắm đến thì không thể thoát khỏi người đang sở hữu Lưỡi Hái Bóng Đêm.

Hiệu ứng Xé hồn, sát thương một tướng sẽ gây thêm 125-200 (tỉ lệ với cấp độ) +15% SMPT. Như vậy, Lưỡi Hái Bóng Đêm gây ra một lượng sát thương lớn ngay và luôn vào tướng địch. Chứ không giảm máu, giảm kháng phép và ngăn khả năng phục hồi của tướng địch như Mặt Nạ Thống Khổ Liandry. Nếu đối phương chưa lên bảng đếm số thì bạn sẽ “tốc biến” lên để thực hiện tiếp một kỹ năng nữa. Hoặc chuyển sang một nạn nhân tiếp theo trong tình huống giao tranh nhiều người.

Trang bị đi kèm: Động Cơ Vũ Trụ, Đồng Hồ Cát Zhonya, Kiếm Tai Ương, Quỷ Thư Morello, Mũ Phù Thủy Rabadon. Tướng pháp sư sát thủ: Kassadin, LeBlanc, Fizz, Talon, Katarina…

Mặt Nạ Thống Khổ

Lưỡi Hái Bóng Đêm ít phổ biến hơn so với 2 trang bị trên

Xem thêm: 3 trang bị Thần thoại của xạ thủ bạn nên biết

Bài liên quan
eSports

Bản cập nhật LMHT 11.5 tăng sức mạnh 5 vị tướng đi rừng

eSports

4 tướng đi rừng được chọn nhiều nhất LMHT phiên bản 11.4

eSports

Sofm mang Gragas trở lại rừng hủy diệt Invictus Gaming

eSports

4 tướng được cấm chọn nhiều nhất lượt đi vòng bảng LCK mùa xuân 2021