close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

3 trang bị Thần thoại của xạ thủ bạn nên biết

Bài viết này, tôi giới thiệu 3 trang bị Thần thoại của xạ thủ. Chúng bao gồm: Cung Phong Linh, Nỏ Tử Thủ, Móc Diệt Thủy Quái.

1. Cung Phong Linh

Thần thoại của xạ thủ

Cung Phong Linh xạ thủ nào dùng cũng được

Trang bị Thần thoại của xạ thủ này về cơ bản dành cho tất cả các xạ thủ. Vì nó cải thiện sự cơ động cho người sở hữu nó. Hai tính năng quan trọng là tăng 20% tốc độ đánh và nội tại Thần thoại cung cấp thêm 3% tốc độ di chuyển cho mỗi trang bị Huyền thoại.

Kích hoạt trang bị bạn sẽ lướt đến hướng chỉ định, giống hệt như Tốc biến, đồng thời bắn ra 3 luồng đạn ưu tiên tướng địch thấp máu nhất. Như vậy, nếu bạn đã tìm thấy con mồi của mình, kích hoạt Cung Phong Linh để lao đến vị trí đó và có điểm hạ gục. Một tác dụng khác của sự kích hoạt này là né chiêu và rút lui.

Những trang bị nên đi kèm với Cung Phong Linh là Lưỡi Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm… Vị tướng “bắt buộc” phải mua Cung Phong Linh, vũ khí Thần thoại của xạ thủ này là Xayah, Kai’sa, Kogmaw, Sivir.

Combo phổ biến đi cùng Cung Phong Linh

2. Nỏ Tử Thủ

Nỏ Tử Thủ

Nỏ Tử Thủ chuyên dụng cho những xạ thủ thích mạo hiểm

Vũ khí Thần thoại của xạ thủ tiếp theo là Nỏ Tử Thủ giúp cải thiện sát thương một cách đáng kể. Bên cạnh đó, mỗi khi máu của bạn còn dưới 30%, bạn nhận được một lớp giáp ảo, nhận 250-700 sát thương trong 3 giây. Đồng thời nhận thêm 15% khả năng hút máu trong 8 giây.

Nội tại Thần Thoại, mỗi trang bị Huyền thoại tăng thêm cho bạn 5 SMCK và 50 máu. Rõ ràng, Nỏ Tử Thủ dành cho xạ thủ có lối chơi kéo dài trận đấu, thích lật kèo trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Highlight, tiêu diệt nhiều người cùng lúc dễ xảy ra từ món vũ khí lợi hại này.

Trang bị Thần thoại của xạ thủ này thường đi kèm với Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung Runaan, Vô Cực Kiếm. Vị tướng phù hợp: Miss Fortune, Draven, Caitlyn, Ashe, Kalista.

Thần thoại của xạ thủ

Combo phổ biến đi cùng Nỏ Tử Thủ

3. Móc Diệt Thủy Quái

Thần thoại của xạ thủ

Móc Diệt Thủy Quái hạ gục mọi thể loại tướng. Dành cho những xạ thủ có nhiều tốc độ đánh

Vũ khí này dành cho những xạ thủ lấy công làm thủ. Càng bắn càng đau từ hiệu ứng mỗi phát bắn thứ 3 sẽ gây thêm (60 + 45% SMCK cộng thêm) sát thương chuẩn. Nội tại Thần thoại giúp bạn có thêm 10% tốc độ đánh từ mỗi trang bị Huyền thoại mua thêm.

Nếu bạn đi theo combo Móc Diệt Thủy Quái bạn sẽ có tốc độ đánh và sát thương khủng. Vũ khí này chuyên trị những vị tướng thuộc lớp chống chịu có máu, giáp nhiều. Tuy không tạo ra nhiều đột biến như Nỏ Tử Thủ hay có khả năng linh hoạt như Cung Phong Linh. Món vũ khí Thần thoại của xạ thủ thứ 3 gây ra lượng sát thương lớn vào một tướng địch và tổng sát thương trong toàn trận đấu.

Trang bị Huyền thoại nên đi kèm với Móc Diệt Thủy Quái là Súng Hải Tặc, Vô Cực Kiếm, Huyết Đao. Hạ gục nhanh, tiêu diệt gọn một tướng địch giúp cho đội của bạn có lợi thế lớn trong giai tranh tổng. Vị tướng phù hợp: Varus, Twitch, Vayne.

Nỏ Tử Thủ

Combo phổ biến đi cùng Móc Diệt Thủy Quái

Ngoài ra, trang bị Thần thoại của xạ thủ còn có Tam Hợp Kiếm, Nguyệt Đao, Dạ Kiếm Draktharr, Kiếm Manamune, Búa Rìu Sát Thần…

Xem thêm: Trát Lệnh Đế Vương – Trang bị rất hữu ích cho pháp sư hỗ trợ

Bài liên quan
eSports

5 trang bị cộng giáp thú vị ở LMHT

eSports

Bản cập nhật 11.8 LMHT - Lực lượng đi rừng được bổ sung

eSports

3 tướng 'bất tử' khi về cuối trận trong LMHT

Game Mobile

Phân tích Galio vị tướng mới trong Liên Minh Tốc Chiến